Những nhân vật có 1-0-2 từng khiến kỉ yếu trường lớp phải "cười-ra-nước-mắt"

Những nhân vật có 1-0-2 từng khiến kỉ yếu trường lớp phải "cười-ra-nước-mắt"
HHT - Kỉ yếu là một phần không thể thiếu để lưu giữ kỉ niệm với trường lớp. Vậy nên những nhân vật sau đây đã "đánh dấu kỉ niệm" trong kỉ yếu trường họ một cách khó đỡ như thế này...

Những nhân vật có 1-0-2 từng khiến kỉ yếu trường lớp phải "cười-ra-nước-mắt" ảnh 1

Cô bạn này thực sự đã "lưu danh sử sách" bằng một lời dẫn ngắn gọn tới tập 19 phút thứ 14:45 của bộ phim The Office với câu nói của nhân vật trong phim: "Cần đốt cháy chỗ này ngay nếu tôi có cơ hội". Ý gì đây?! Hehe. 

Những nhân vật có 1-0-2 từng khiến kỉ yếu trường lớp phải "cười-ra-nước-mắt" ảnh 2

Hay như câu trích dẫn hài hước của cô bạn này "Trang điểm khiến bạn xinh đẹp nhưng nó hổng có nghĩa lý gì nếu bạn là đứa xấu tính. Trừ khi bạn ăn luôn mớ trang điểm đó".

Những nhân vật có 1-0-2 từng khiến kỉ yếu trường lớp phải "cười-ra-nước-mắt" ảnh 3

"Hannah Montana kêu trên đời không có ai hoàn hảo nhưng có tui đây rồi nè!".

Những nhân vật có 1-0-2 từng khiến kỉ yếu trường lớp phải "cười-ra-nước-mắt" ảnh 4

"Thật ra tui đã bị đuổi khỏi Hogwarts vì dùng ma thuật hắc ám". Anh chàng này đã chơi chữ "black magic" để ứng với... làn da của mình đấy!

Những nhân vật có 1-0-2 từng khiến kỉ yếu trường lớp phải "cười-ra-nước-mắt" ảnh 5

Anh chàng này thì trích hẳn lời ngăn cản của mẹ khi dùng tấm ảnh này đưa vào kỉ yếu: "Đừng có dùng tấm ảnh ngớ ngẩn này"! Cuối cùng thì chàng ta... vẫn sử dụng tấm ảnh đó.

Những nhân vật có 1-0-2 từng khiến kỉ yếu trường lớp phải "cười-ra-nước-mắt" ảnh 6

"Tui không phải Amith. Tui là một huyền thoại".

Những nhân vật có 1-0-2 từng khiến kỉ yếu trường lớp phải "cười-ra-nước-mắt" ảnh 7

"Một ngày nọ có chàng trai Châu Á ngồi kế tui rồi tự dưng ăn cơm. Sau đó tụi tui thành bạn"/ "Một ngày tự dưng có anh chàng da trắng cứ nhìn tui chằm chằm khi tui đang ăn cơm. Sau đó tụi tui thành bạn".

Những lời tâm sự, gửi gắm trong kỉ yếu quả là một trong những mốc son không thể nào quên trong cuộc đời học sinh. Trường bạn có nhân vật nào "chất-phát-ngất" trong kỉ yếu không? Hãy chia sẻ với chúng mình qua homthuhoa@gmail.com nhé!

BÌNH NHIÊN - Ảnh: College Humor

MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm

Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

HHT - Người dân ở một khu vực tại Bihar (Ấn Độ) thường xuyên phải chịu cảnh mất điện 2 - 3 tiếng vào buổi tối. Mất điện đều đặn đến mức họ đã dần quen. Nhưng cuối cùng, khi họ quyết định đi tìm hiểu nguyên nhân thì đó là điều mà không một ai, ngay cả các đạo diễn phim, có thể nghĩ ra được.
Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư: Luôn sống với tâm thế “mỗi dự án đều là một kỳ thi lớn nhất cuộc đời”

Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư: Luôn sống với tâm thế “mỗi dự án đều là một kỳ thi lớn nhất cuộc đời”

HHT - Sau thành công của loạt MV đình đám với những nghệ sĩ hàng đầu V-Biz, Đinh Hà Uyên Thư trở thành cái tên không thể thiếu trong danh sách các đạo diễn được săn đón nhất hiện nay. Với tài năng nghệ thuật cùng sự nỗ lực bền bỉ, chủ nhân phim điện ảnh "Bẫy Ngọt Ngào" chính là hình mẫu lý tưởng cho châm ngôn: Khi chọn việc vì đam mê, bạn sẽ làm nó trong hạnh phúc; khi đã hạnh phúc, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để thành công!