Những nữ idol có tỷ lệ cơ thể đẹp đến siêu thực như Thủy thủ Mặt Trăng

HHT - Cứ nghĩ những cô gái eo thon chân dài như Thủy thủ Mặt Trăng chỉ có trong truyện tranh, nhưng những idol K-Pop này cũng có tỷ lệ cơ thể chuẩn đến không thể tin được.
Những nữ idol có tỷ lệ cơ thể đẹp đến siêu thực như Thủy thủ Mặt Trăng ảnh 1

Lisa không thuộc nhóm các nữ idol cao nhất K-Pop hiện tại, nhưng lại có tỷ lệ cơ thể chuẩn không cần chỉnh, xứng danh búp bê Baribie ngoài đời thực. Đôi chân dài miên man kèm theo vòng eo nhỏ xíu khiến Lisa mặc gì cũng đẹp.

Những nữ idol có tỷ lệ cơ thể đẹp đến siêu thực như Thủy thủ Mặt Trăng ảnh 2

Nhờ lợi thế chân và tay đều dài nên Lisa càng thêm tỏa sáng khi nhảy trên sân khấu, nhất là với những động tác khó. Rất nhiều người đều cho rằng Lisa là nữ idol có cơ thể chuẩn nhất K-Pop hiện giờ với vòng eo chỉ 51 cm.

Những nữ idol có tỷ lệ cơ thể đẹp đến siêu thực như Thủy thủ Mặt Trăng ảnh 3
Jang Won Young (IZ*ONE) tuy năm nay mới 16 tuổi nhưng đã có vóc dáng cao ráo và trưởng thành đến khó tin. Đôi chân siêu dài siêu thẳng của Jang Won Young chính là tâm điểm khiến cô được xem như Thủy thủ Mặt Trăng phiên bản đời thực.
Những nữ idol có tỷ lệ cơ thể đẹp đến siêu thực như Thủy thủ Mặt Trăng ảnh 4

Hiện giờ, Jang Won Young đã cao hơm 1m7 và chắc chắn sẽ còn tăng thêm trong tương lai. Dù Won Young mặc váy ngắn, quần soóc hay quần dài thì đôi chân dài của Won Young vẫn khiến mọi người phải trầm trồ.

Những nữ idol có tỷ lệ cơ thể đẹp đến siêu thực như Thủy thủ Mặt Trăng ảnh 5

Yooa (Oh My Girl) không chỉ có khuôn mặt nhỏ xíu như nhân vật trong truyện tranh mà tỷ lệ cơ thể cũng siêu thực như vậy luôn. Yooa chỉ cao trên dưới 1m6 nhưng nhờ đôi chân quá dài mà khán giả cứ ngỡ Yoona thuộc nhóm idol cao 1m7.

Những nữ idol có tỷ lệ cơ thể đẹp đến siêu thực như Thủy thủ Mặt Trăng ảnh 6

Yooa có cơ thể rắn rỏi, săn chắc nhờ tập luyện thường xuyên. Cộng thêm khuôn mặt bé như trẻ em là đủ để Yooa hội tụ đủ mọi tiêu chí về sắc đẹp trong mắt người Hàn Quốc rồi.

Những nữ idol có tỷ lệ cơ thể đẹp đến siêu thực như Thủy thủ Mặt Trăng ảnh 7

Nhắc đến các nữ idol có thể hình đẹp mà bỏ qua Seolhyun (AOA) thì quá thiếu sót luôn. Seolhyun nổi tiếng với vóc dáng đồng hồ cát cực kỳ khỏe khoắn, săn chắc rất hợp với hình ảnh một cô gái vui vẻ, giàu năng lượng.

Những nữ idol có tỷ lệ cơ thể đẹp đến siêu thực như Thủy thủ Mặt Trăng ảnh 8

Thân hình Seolhyun đẹp đến mức ảnh không qua chỉnh sửa cũng khiến mọi người ngỡ cô phải nhờ đến photoshop để kéo dài chân, thu nhỏ eo. Kết quả là Seolhyun đã từng phải quay video nhằm chứng tỏ cơ thể mình đẹp thực sự.

Những nữ idol có tỷ lệ cơ thể đẹp đến siêu thực như Thủy thủ Mặt Trăng ảnh 9

Sowon (G-Friend) tuy ít được nhắc đến trong danh sách các nữ idol xinh đẹp hoặc có vóc dáng chuẩn nhưng thực ra đôi chân Sowon cũng khiến mọi cô gái đều ao ước. Thậm chí Sowon từng được xem là cô gái có đôi chân dài nhất K-Pop cơ đấy.

Những nữ idol có tỷ lệ cơ thể đẹp đến siêu thực như Thủy thủ Mặt Trăng ảnh 10

Các cô gái khác sẽ phải chụp ảnh hất lên để kéo dài chân nhưng Sowon ngược lại, chụp góc từ trên xuống vẫn thấy đôi chân của trưởng nhóm G-Friend dài đến khó tin.

Những nữ idol có tỷ lệ cơ thể đẹp đến siêu thực như Thủy thủ Mặt Trăng ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm