Những nữ idol kỳ quặc nhất K-Pop: ảnh đẹp thì quyết giấu, ảnh xấu mới tung Instagram

Những nữ idol kỳ quặc nhất K-Pop: ảnh đẹp thì quyết giấu, ảnh xấu mới tung Instagram
HHT - Trong khi thiên hạ chỉ đưa lên Instagram những tấm ảnh đẹp nhất của mình sau khi được chỉnh sửa kỹ càng, thì những cô nàng đình đám của K-Pop ngược lại: cứ chọn ảnh dìm hàng mà khoe.
Mới đây, Suzy vừa có chuyến du lịch châu Âu để nghỉ ngơi sau thời gian dài bận rộn, và khiến cư dân mạng té ngửa vì ảnh Suzy khoe sao chẳng lung linh như người khác.
Trong khi thiên hạ đi châu Âu sẽ đầu tư váy áo thật lộng lẫy, váy nọ mũ kia thì Suzy đơn giản đến mức xuề xòa, một vai khoác hai túi, tay ôm áo khoác cũng chẳng thấy vấn đề gì.
Người ta tạo dáng đủ kiểu mới chọn được ảnh ưng ý, Suzy thì một chân tuột cả giày cũng chẳng ngại khoe với các fan.
Ảnh của Suzy chẳng cần căn chọn góc, chẳng cần dùng filter này nọ, không cần ghép bầu trời ảo diệu, cô nàng cứ có sao đăng vậy mà thôi.
Mà cũng chỉ có Suzy mới dám chia sẻ những tấm ảnh chụp ở góc quá hóc hiểm, khiến gái xinh cũng bị dìm hàng như thế này. Bởi vì Suzy quá xinh, nên chụp ảnh kiểu gì cũng không thể làm khó được cô nàng mà.
Đâu riêng gì Suzy, Lisa (Black Pink) cũng là thành viên hội ảnh đẹp giấu đi, ảnh xấu khoe ra mà. Cứ nhìn bức ảnh này là biết, không phải do Lisa đăng tải trên tài khoản Instagram của cô nàng thì chẳng ai đoán được đây là Lisa.
Lại thêm một tấm ảnh chụp ngược sáng nữa khiến khán giả phải ngắm mãi mới nhận ra ai xuất hiện trong ảnh.
Lisa dường như rất thích làm cô gái của bóng đêm, chụp ảnh cứ phải tối thui mới chịu. Mặt xinh dáng đẹp mà lại cứ thích che đi, Lisa đúng là khó hiểu thật đấy.
Người ta đến lễ hội âm nhạc Coachella đều phải chụp ảnh check-in với đu quay khổng lồ, Jennie cũng muốn đu theo trào lưu lắm. Nhưng có ai nhìn thấy đu quay khổng lồ đang nằm đâu không?
Ảnh nhắm mắt thì có sao đâu? Ai xóa thì xóa chứ Jennie thích khoe đây này.
Chắc cũng chỉ có Jennie mới dám đăng tải ảnh chụp mình đang đeo khẩu trang, áo rộng thùng dìm dáng và đang cầm một thứ khó hiểu thế này thôi.
Lại một tấm hình dìm hàng khác của Jennie, khiến người khác nhìn mãi mới nhận ra.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm