Những nữ thần web-drama phim Hoa ngữ 2021: Triệu Lộ Tư vượt cấp, Lương Khiết chuyển mình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những nữ thần của mảng web-drama phim Hoa ngữ như Triệu Lộ Tư, Lương Khiết đều có bước tiến đáng kể trong năm 2021 này. Và cũng có những gương mặt mới dần chinh phục khán giả như Hồ Ý Hoàn.

Triệu Lộ Tư

Triệu Lộ Tư là cái tên đình đám ở mảng web-drama với rất nhiều phim thành công như Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta, Tam Thiên Nha Sát, Xuân Hoa Thu Nguyệt… Đặc biệt, Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn đã đưa tên tuổi Triệu Lộ Tư đến một nấc thang mới trong sự nghiệp.

Những nữ thần web-drama phim Hoa ngữ 2021: Triệu Lộ Tư vượt cấp, Lương Khiết chuyển mình ảnh 1

Triệu Lộ Tư được khán giả yêu mến bởi vẻ xinh xắn, ngọt ngào, tươi sáng. Các vai diễn của Triệu Lộ Tư đáng yêu, hài hước, thậm chí rất lầy lội. Diễn xuất của cô tự nhiên nên mang đến cảm giác vui vẻ dễ chịu, chứ không bị lố hay gồng gây khó chịu.

Năm 2021 này là một năm đánh dấu sự phát triển tột bậc của Triệu Lộ Tư khi cô bắt đầu chuyển mình sang các tác phẩm lớn hơn. Dù chỉ là vai nữ phụ, nhưng công chúa Lạc Yên trong Trường Ca Hành thu hút không kém nữ chính Lý Trường Ca của Địch Lệ Nhiệt Ba. Không những được khen ngoại hình xinh đẹp, Triệu Lộ Tư còn được khen diễn xuất tự nhiên, có tiết chế, chứ không chỉ giỏi diễn lầy lội.

Những nữ thần web-drama phim Hoa ngữ 2021: Triệu Lộ Tư vượt cấp, Lương Khiết chuyển mình ảnh 2

Công chúa Lạc Yên của Trường Ca Hành.

Các dự án sắp tới của Triệu Lộ Tư đều là dự án được đầu tư lớn, hợp tác với những diễn viên tên tuổi rất đáng trông đợi như Thả Thí Thiên Hạ (Dương Dương), Tinh Hán Xán Lạn (Ngô Lỗi)…

Nếu thành công, Triệu Lộ Tư sẽ dần chuyển mình thành công và ghi dấu ấn với những bộ phim chất lượng hơn, diễn xuất đòi hỏi sự biến hóa đa dạng hơn.

Những nữ thần web-drama phim Hoa ngữ 2021: Triệu Lộ Tư vượt cấp, Lương Khiết chuyển mình ảnh 3

Lương Khiết

Năm 2017, Lương Khiết thành công và ghi dấu ấn với Song Thế Sủng Phi 1. Phim tiếp tục được làm phần 2, phần 3, vẫn hợp tác cùng bạn diễn Hình Chiêu Lâm. Những tưởng một web-drama nội dung không có gì quá đặc biệt, lại làm đến 3 phần, sẽ trở nên nhàm chán. Thế nhưng Song Thế Sủng Phi 3 vẫn thu hút được lượng lớn khán giả, chỉ sau 18 giờ đạt hơn 100 triệu lượt xem.

Những nữ thần web-drama phim Hoa ngữ 2021: Triệu Lộ Tư vượt cấp, Lương Khiết chuyển mình ảnh 4

Chỉ tính các dự án phim chiếu mạng, Lương Khiết đã có tổng lượt xem vượt mốc 10 tỷ, trở thành “nữ hoàng web-drama” mới. Ngoài Song Thế Sủng Phi, Lương Khiết còn có những tác phẩm khác như Em Là Định Mệnh Của Anh (bản remake), Người Yêu Không Nói Dối, Tân Tuyệt Đại Song Kiêu… Lương Khiết ghi điểm bởi ngoại hình nữ tính, gương mặt xinh đẹp ngọt ngào, diễn xuất ổn định.

Những nữ thần web-drama phim Hoa ngữ 2021: Triệu Lộ Tư vượt cấp, Lương Khiết chuyển mình ảnh 5

Một Ngày Biến Thành Em được khen về nội dung lẫn diễn xuất.

Năm nay, Một Ngày Biến Thành Em đóng cùng Trương Tân Thành không những được khen về nội dung mà diễn xuất của hai diễn viên chính cũng ghi điểm với khán giả. Chemistry ngọt ngào cùng Trương Tân Thành cũng giúp Lương Khiết thoát khỏi cái bóng khá lớn khi đóng cùng Hình Chiêu Lâm quá nhiều lần. Sau thành công của phim, sự phát triển tiếp theo của Lương Khiết khiến khán giả rất mong đợi.

Những nữ thần web-drama phim Hoa ngữ 2021: Triệu Lộ Tư vượt cấp, Lương Khiết chuyển mình ảnh 6

Hình Phi

Hình Phi bắt đầu ghi dấu ấn với khán giả với web-drama Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi, nhưng thực sự bật lên là sau Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta. Vai diễn Tư Đồ Mạt đáng yêu giúp cô trở thành “nữ thần thanh xuân” thế hệ mới. Từ đó mang đến nhiều danh tiếng cũng như cơ hội lớn hơn cho Hình Phi trong sự nghiệp.

Những nữ thần web-drama phim Hoa ngữ 2021: Triệu Lộ Tư vượt cấp, Lương Khiết chuyển mình ảnh 7

Thế mạnh của Hình Phi là vẻ ngoài tươi sáng, đáng yêu, đặc biệt là chemistry ăn ý với các bạn diễn. Qua mỗi tác phẩm, ngoại hình lẫn diễn xuất của Hình Phi đều được nâng cấp hơn.

Cô hợp với phim hiện đại lẫn cổ trang, vai diễn thanh xuân lẫn trưởng thành. Độ ăn ý với bạn diễn của Hình Phi cũng là một thế mạnh lớn để Hình Phi phát triển sự nghiệp với đa dạng phim, đa dạng vai hơn nữa.

Những nữ thần web-drama phim Hoa ngữ 2021: Triệu Lộ Tư vượt cấp, Lương Khiết chuyển mình ảnh 8

Tiểu Thư Quạ Đen và Tiên Sinh Thằn Lằn.

Năm nay, Tiểu Thư Quạ Đen và Tiên Sinh Thằn Lằn đóng cùng Nhậm Gia Luân cũng đạt được thành công, giúp củng cố địa vị của Hình Phi ở mảng web-drama. Sắp tới, cô cần một cú hích mạnh hơn nữa để có thể sang trang mới trong sự nghiệp.

Những nữ thần web-drama phim Hoa ngữ 2021: Triệu Lộ Tư vượt cấp, Lương Khiết chuyển mình ảnh 9

Hồ Ý Hoàn

Hồ Ý Hoàn đã từng đóng vai phụ một số phim như Không Thể Ôm Lấy Em (Hình Chiêu Lâm, Trương Dư Hi), Bong Bóng Mùa Hè (Trương Tuyết Nghênh, Tần Tuấn Kiệt). Cô cũng có các phim đảm nhận vai chính như Ta Ở Đại Lý Tự Làm Sủng Vật, Sửu Phi Giá Đáo… Dù diễn xuất ổn nhưng các phim này chưa đủ sức giúp Hồ Ý Hoàn để lại dấu ấn.

Những nữ thần web-drama phim Hoa ngữ 2021: Triệu Lộ Tư vượt cấp, Lương Khiết chuyển mình ảnh 10

Năm 2020, vai công chúa Từ Sơ Nguyệt trong Ly Nhân Tâm Thượng đã mang lại thành công đầu tiên cho Hồ Ý Hoàn. Vẻ đáng yêu, diễn xuất chắc tay cùng chemistry tự nhiên, ăn ý với Trịnh Nghiệp Thành đã giúp Hồ Ý Hoàn chinh phục khán giả.

Năm 2021 này, Hồ Ý Hoàn thêm khởi sắc với Nỗi Vấn Vương Của Hạ Tiên Sinh. Bộ phim với mô típ “cưới trước yêu sau” không mấy mới mẻ nhưng đã chinh phục khán giả bởi sự ngọt ngào đến mức sâu răng. Phim vừa kết thúc, Hồ Ý Hoàn lại có ngay phim thanh xuân Thượng Nguồn Nước Mắt khá đáng yêu, vui nhộn.

Những nữ thần web-drama phim Hoa ngữ 2021: Triệu Lộ Tư vượt cấp, Lương Khiết chuyển mình ảnh 11

Nỗi Vấn Vương Của Hạ Tiên Sinh.

Dù không xinh đẹp lộng lẫy, hút mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng Hồ Ý Hoàn có nét đáng yêu, xinh xắn, càng nhìn càng mến. Quan trọng nhất, Hồ Ý Hoàn có diễn xuất ổn định, đối với mỗi vai diễn đều rất nỗ lực, khán giả có thể thấy sự tiến bộ của cô qua mỗi vai diễn.

Những nữ thần web-drama phim Hoa ngữ 2021: Triệu Lộ Tư vượt cấp, Lương Khiết chuyển mình ảnh 12

Trương Dư Hi

Trương Dư Hi có ngoại hình xinh đẹp, sắc sảo. Cô gây dấu ấn với một số vai phụ trong Như Ý Truyện, Lưu Ly (Lưu Ly Mỹ Nhân Sát); vai chính trong Nàng Công Chúa Tôi Yêu, Uẩn Sắc Quá Nồng

Những nữ thần web-drama phim Hoa ngữ 2021: Triệu Lộ Tư vượt cấp, Lương Khiết chuyển mình ảnh 13

Năm nay, Trương Dư Hi có dự án Dữ Quân Ca (Mộng Tỉnh Trường An) đóng cùng Thành Nghị lên sóng. Bộ phim được trông đợi sẽ thành công, có các yếu tố lãng mạn lẫn tranh đấu quyền vị hấp dẫn.

Tuy nhiên, Dữ Quân Ca chưa thành công như kỳ vọng, nội dung được xây dựng hơi nhanh, nam chính Thành Nghị thiếu vẻ cứng rắn của hoàng đế mà lại trông như… thái giám. Riêng Trương Dư Hi có vẻ đẹp khá Tây, không quá hợp phim cổ trang, cô vào vai một cô gái giỏi võ nhưng dáng vẻ lại quá yếu mềm.

Những nữ thần web-drama phim Hoa ngữ 2021: Triệu Lộ Tư vượt cấp, Lương Khiết chuyển mình ảnh 14

Trương Dư Hi xinh đẹp trong Dữ Quân Ca.

Tuy vậy, Trương Dư Hi vẫn đang là một trong những cái tên đang lên ở mảng web-drama, chỉ cần một cú hích nữa để cô có thể bật lên hẳn.

Những nữ thần web-drama phim Hoa ngữ 2021: Triệu Lộ Tư vượt cấp, Lương Khiết chuyển mình ảnh 18
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm