Những phát minh nhỏ hữu ích khiến ai cũng thích mê

Những phát minh nhỏ hữu ích khiến ai cũng thích mê
HHT - Thiết bị vệ sinh bồn cầu, giày điều chỉnh độ cao, ti vi đuổi muỗi, dụng cụ chống ngáy... là những phát minh giúp con người có một cuộc sống tốt hơn.
Robot làm sạch bồn cầu. Vệ sinh bồn cầu là một việc cực kỳ khó chịu, nhưng lại rất cần thiết. May mắn thay, có những robot có thể loại bỏ ngay cả những vết bẩn cứng đầu nhất của bồn cầu, và quan trọng là bạn không phải làm gì cả, chỉ cần đặt robot trong bồn cầu, nó sẽ tự động làm sạch tất cả các ngóc ngách.
Giày gót cao có thể điều chỉnh độ cao. Bạn không cần phải mang theo một đôi giày dự phòng trong túi nữa. Nhờ sáng chế này, chiều cao của giày cao gót có thể được điều chỉnh từ 2 đến 9 cm.
Xe đạp tập thể dục trong không gian chật hẹp. Chiếc xe này chiếm không gian chỉ bằng một túi hành lý và có thể dễ dàng được cất dưới gầm giường hoặc trong tủ sau khi tập luyện.
Gối phát nhạc. Gối kèm tai nghe sẽ giúp bạn nghỉ ngơi thư giãn mọi lúc. Không có gì ngạc nhiên khi thiết bị này được phát minh tại Nhật Bản, nơi mọi người tin rằng một giấc ngủ ngắn rất quan trọng, ngay cả khi đang làm việc.
Giày chạy bộ với hệ thống đệm cơ học. Đế giày chạy bộ này được trang bị hệ thống đệm đặc biệt, chống sốc, giúp bảo vệ khớp, đặc biệt là khi chạy trên bề mặt cứng. Những đôi giày đặc biệt này có một công tắc để sử dụng cho chế độ đi bộ và chạy bộ.
Gối ôm. Có rất nhiều loại gối du lịch trên thị trường và hầu hết chúng đều giống nhau. Các nhà thiết kế người Canada đã phát minh ra một loại gối ôm linh hoạt, cho phép bạn điều chỉnh để phù hợp với mọi vị trí ngồi và nằm. Chưa kể là hình dáng thực tế của nó trông rất đáng yêu.
Dụng cụ chống ngáy. Các nhà phát triển sản phẩm này tuyên bố rằng nó có thể phát hiện âm thanh ngáy gây khó chịu và tạo ra một âm thanh để ngăn chặn. Hầu hết các thiết bị chống ngáy trông giống như mặt nạ, khiến người dùng không thoải mái, vì vậy kích thước nhỏ của dụng cụ này sẽ tiện lợi hơn.
TV đuổi muỗi. Một công ty nổi tiếng của Hàn Quốc đã sáng chế ra loại TV không chỉ cung cấp hình ảnh chất lượng cao mà còn làm giảm muỗi. Điều này có được nhờ vào một thiết bị nhỏ tạo ra sóng siêu âm vô hại với con người, nhưng gây chết muỗi. Hơn nữa, bạn có thể mua một điện thoại thông minh với chức năng tương tự.
Theo VOV.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn có đang sử dụng 10 mật khẩu tệ nhất năm 2023 này không?

Bạn có đang sử dụng 10 mật khẩu tệ nhất năm 2023 này không?

HHT - Bạn có bao giờ từng đặt mật khẩu đơn giản dễ nhớ như "123456789", "111111",...? Nếu bạn đang sử dụng các mật khẩu đơn giản như thế này thì có lẽ bạn nên cân nhắc để đổi lại ngay. Mới đây, World of Statistics đã đăng tải danh sách những mật khẩu tệ nhất 2023 mà bạn có thể sử dụng.