Những quán cafe đặc biệt với rắn, nhím và cú ở Tokyo

Những quán cafe đặc biệt với rắn, nhím và cú ở Tokyo
HHT - Những quán cafe với chó hay mèo không còn là chuyện hiếm thấy ở Tokyo, gần đây còn có nhiều quán cafe xuất hiện với những con vật đặc biệt như rắn, cú, nhím hay rái cá.
Những quán cafe đặc biệt với rắn, nhím và cú ở Tokyo ảnh 1

Ảnh: Channel News Asia.   

Mở cửa vào năm 2016, cửa hàng cafe rắn đầu tiên của Tokyo nằm ở quận Harajuk, có tên gọi Tokyo Snake Center. Nơi đây có 35 loài rắn không độc được nuôi dưỡng để phục vụ khách hàng.

Những quán cafe đặc biệt với rắn, nhím và cú ở Tokyo ảnh 2

Ảnh: Channel NewsAsia.

Khách hàng sẽ phải trả khoản phí 1.000 yen (12,5 USD) chưa bao gồm đồ uống để có thể ngồi thưởng thức đồ uống bên cạnh những con rắn có màu sắc sặc sỡ. Nếu trả thêm 540 yen (6,75 USD), khách có thể ra chơi với 2 con rắn lớn hơn sống ở phía sau cửa hàng.

Những quán cafe đặc biệt với rắn, nhím và cú ở Tokyo ảnh 3
Ảnh: Channel NewsAsia.

Mỗi khách hàng sẽ có được chọn một hộp kính trong đó có một chú rắn và mang chiếc hộp này tới chỗ ngồi của mình. Các loại rắn đến từ nhiều nơi trên trái đất đều có mặt ở cửa hàng.

Những quán cafe đặc biệt với rắn, nhím và cú ở Tokyo ảnh 4
Ảnh: Channel NewsAsia.

Mới đầu nhiều hành khách sẽ tỏ ra sợ hãi trước loài bò sát này, nhưng với những con rắn không độc, bản tính tò mò của chúng sẽ khiến nhiều khách hàng cảm thấy thú vị.

Những quán cafe đặc biệt với rắn, nhím và cú ở Tokyo ảnh 5
Ảnh: Channel NewsAsia.

Ban đầu, Harry Cafe tại quận Harajuku được mở và chỉ có những con nhím con, nhưng cửa hàng được mở rộng vào năm 2017 để có thêm không gian cho các loài thú gặm nhấm khác.

Những quán cafe đặc biệt với rắn, nhím và cú ở Tokyo ảnh 6

Ảnh: Channel NewsAsia.  

Hầu hết nội thất của Harry Cafe được làm từ gỗ để tạo môi trường thân thiện với các động vật này. Ở đây có những con sóc sin-sin (Chinchilla) rất dễ thương và tham ăn khi được khách cưng chiều.

Những quán cafe đặc biệt với rắn, nhím và cú ở Tokyo ảnh 7

Ảnh: Channel NewsAsia.  

Bên cạnh những con sóc sin-sin là khu vực của những chú sóc, những con vật này dường như chỉ có hai trạng thái hoạt động: 1 là chạy rất nhanh trong chiếc bánh xe, 2 là đứng im không cử động và chăm chú nhìn thứ gì đó.

Những quán cafe đặc biệt với rắn, nhím và cú ở Tokyo ảnh 8

Ảnh: Channel NewsAsia. 

Ngôi sao của cửa hàng Harry Cafe là những con rái cá, thường chỉ được phát hiện trong môi trường tự nhiên, 3 con rái cá này lại xuất hiện ở trung tâm của Tokyo. Chúng được vui chơi trong một bể nước bằng kình và thường làm trò để nhận phần thưởng đồ ăn từ các vị khách.

Những quán cafe đặc biệt với rắn, nhím và cú ở Tokyo ảnh 9
Ảnh: Channel NewsAsia.

Cũng tại quận Harajuku còn có một quán cà phê khác có tên The Owl Village, nơi đây là ngôi nhà của 8 loài chim thuộc Bộ cú. Những chú chim này sinh sống trong một phòng kính để hạn chế tiếng ồn từ các khách hàng, vì cú là loài chim nhạy cảm với âm thanh.

Những quán cafe đặc biệt với rắn, nhím và cú ở Tokyo ảnh 10
Ảnh: Channel NewsAsia.

Bên cạnh những loài cú mèo khác nhau, ở quán cà phê này còn có một con cú lợn với bộ lông mượt và ánh mắt đen thăm thẳm.

Những quán cafe đặc biệt với rắn, nhím và cú ở Tokyo ảnh 11
Ảnh: Channel NewsAsia.

Những chú chim ở đây đã quen người và thoải mái với việc được khách hàng vuốt ve. 

Những quán cafe đặc biệt với rắn, nhím và cú ở Tokyo ảnh 12
Ảnh: Channel NewsAsia.

Mỗi khách hàng sẽ phải bỏ ra 1.500 yen (18,75 USD) để có 30 phút vuốt ve những chú cú.

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn có đang sử dụng 10 mật khẩu tệ nhất năm 2023 này không?

Bạn có đang sử dụng 10 mật khẩu tệ nhất năm 2023 này không?

HHT - Bạn có bao giờ từng đặt mật khẩu đơn giản dễ nhớ như "123456789", "111111",...? Nếu bạn đang sử dụng các mật khẩu đơn giản như thế này thì có lẽ bạn nên cân nhắc để đổi lại ngay. Mới đây, World of Statistics đã đăng tải danh sách những mật khẩu tệ nhất 2023 mà bạn có thể sử dụng.