Những quy tắc về cuộc sống nghe qua thì siêu hợp lý, nhưng bạn hoàn toàn có thể bỏ qua

Những quy tắc về cuộc sống nghe qua thì siêu hợp lý, nhưng bạn hoàn toàn có thể bỏ qua
HHT - Có những quy tắc rất hay về sức khoẻ, thời trang, sắc đẹp, mà chúng ta nên đi theo. Nhưng thực tế, có những quy tắc ép chúng ta vào một cuộc sống không thực sự thoải mái, hãy bỏ qua nhé!

Bạn cần phải uống đủ 8 cốc nước lọc 1 ngày

Thực ra việc chứng minh được uống đủ 8 cốc nước lọc 1 ngày (200 - 250 ml/ cốc) sẽ mang đến cho bạn một làn da mịn đẹp, giúp bạn ăn kiêng dễ dàng hay tránh được đau đầu chỉ mang tính chất khá chung chung. Đúng là nước lọc rất tốt, hơn hẳn các loại nước có ga, nhưng bạn không nhất thiết phải đo lường chính xác và “tống” cho mình đủ 8 cốc nước lọc 1 ngày, đó là việc khá kinh khủng và chắc chắn rất ít người làm được. Chúng ta còn có các bữa ăn, có các loại nước khác, cơ thể chúng ta có thể lấy nước từ những nguồn đó, không nhất thiết phải cứ phải đủ 2 lít nước lọc hoàn toàn một ngày mới là tốt.

Những quy tắc về cuộc sống nghe qua thì siêu hợp lý, nhưng bạn hoàn toàn có thể bỏ qua ảnh 1

Phải có thật nhiều tiền, bạn mới có thể mua được đồ đẹp

Một “chân lý” hơi bị khó bỏ qua nhé, đúng không nào? Khi bạn nhìn những ngôi sao điện ảnh, những cô nàng sành điệu, bạn bị ám ảnh bởi những món đồ cực kỳ sành điệu với giá cũng “sành điệu” không kém. Nhưng thực tế, sắm đồ rẻ, thậm chí đồ second-hand cũng có thể khiến bạn long lanh như thế. Theo Rachel Zoe, một stylist nổi tiếng chuyên tạo phong cách cho rất nhiều ngôi sao cho rằng: “Phong cách là cách bạn tạo nên trang phục của mình, chứ phong cách không phải ở đẳng cấp túi tiền của bạn.” Bạn có thể mix trang phục rẻ với một món đồ hàng hiệu, sẽ chẳng ai có thể phát hiện ra.

Tin đồn là vô hại

Bạn cho rằng bỏ qua những tin đồn, không quan tâm đến nó thì nó sẽ chẳng thể gây hại cho ai? Và vì thế, lắng nghe và buôn lại một vài tin đồn về ai đó cũng sẽ chẳng sao cả? Bạn nên xem series phim truyền hình cực kỳ ăn khách Gossip Girl (tạm hiểu là Những cô gái chuyên tạo ra tin đồn) bạn sẽ hiểu một mẩu tin đồn nhỏ cũng có thể gây hại lớn đến thế nào. Vì thế, đừng bao giờ tạo ra tin đồn về bất kỳ ai nhé!

Những quy tắc về cuộc sống nghe qua thì siêu hợp lý, nhưng bạn hoàn toàn có thể bỏ qua ảnh 2

Không đứng đầu lớp, bạn đừng mong sau này có được nghề nghiệp ngon lành

Kiếm được những điểm số cao chót vót trong lớp đúng là một niềm tự hào, nhưng nếu cứ chỉ chăm chăm theo những gì bạn học trên sách vở, chưa chắc bạn đã có thể làm tốt công việc. Một người nhân viên tốt và có khả năng thăng tiến cao không chỉ là một người học giỏi, mà còn phải có kinh nghiệm cuộc sống và kinh nghiệm nghề nghiệp ở mức siêu đẳng về công việc mình đang làm. Cứ học thật tốt và đừng bỏ qua những hoạt động xã hội nha!

Dọn dẹp “rừng rậm”, khi mọc lại nó sẽ dày và rậm hơn

Sai lè, việc dọn dẹp “rừng rậm” ở bất kỳ đâu trên cơ thể: Tóc, “rừng” dưới cánh tay, dưới khu vực nhạy cảm không hề làm thay đổi độ dày, bản chất hay màu sắc của sợi lông. Khi chúng mọc lại, bạn có cảm giác như vậy đơn giản là vì chúng đã bị cắt, nhát cắt trên bất kỳ thứ gì cũng sẽ làm vật đó trông gọn gàng và sắc nét hơn.

JEANIE

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

HHT - Lười biếng là một loại cảm giác mà nó luôn khiến bạn nghĩ rằng bạn không thể chiến thắng được nó. Nhưng đừng để suy nghĩ đó đánh lừa, bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này. Khắp phục được thói quen trì hoãn và lười biếng bạn sẽ sống, làm việc hiệu quả và hết công suất hơn rất nhiều.
Làm sao để lúc nào cũng thơm phức? Có đến 8 bí quyết có thể giúp bạn đạt được điều đó!

Làm sao để lúc nào cũng thơm phức? Có đến 8 bí quyết có thể giúp bạn đạt được điều đó!

HHT - Hẳn là bạn biết những cô nàng lúc nào trên người cũng có hương thơm, chỉ đi ngang qua trong trung tâm thương mại hay nhà hàng cũng có thể bị thu hút bởi mùi hương và sự quyến rũ tinh tế của họ. Làm sao để luôn thơm phức bất kể thời gian bất kể nơi đâu, ngoài việc khéo léo lựa chọn nước hoa, còn có đến 8 bí quyết có thể giúp bạn đạt được điều đó!
Đến lúc nhận ra mọi việc đã quá muộn, thì ra chúng ta không có nhiều thời gian đến thế

Đến lúc nhận ra mọi việc đã quá muộn, thì ra chúng ta không có nhiều thời gian đến thế

HHT - Có những quyết định sẽ thay đổi cuộc đời bạn mãi mãi. Vì vậy hãy tránh những điều này ra nếu bạn không muốn sau này bản thân sẽ hối tiếc. Đừng quên lắng nghe những gì trái tim mách bảo và cũng đừng sợ hãi khi thú nhận với bản thân về điều mà bạn thực sự muốn làm dù cho nó vô lý.