Những sao C-Biz là “học bá” chính hiệu: Thiên Tỉ, Ngô Lỗi chưa "ngầu" bằng nhân vật này

HHT - Không chỉ có visual cực đỉnh mà nhiều sao Hoa ngữ còn có thành tích xuất sắc trong kì thi Cao khảo (Đại học) đầy cam go khiến các fan không khỏi ngưỡng mộ.
Dịch Dương Thiên Tỉ

Debut cùng TFBOYS từ năm 2013, sở hữu lượng fan khổng lồ, là một “đại lưu lượng”, “Em trai quốc dân”, người người nhà nhà săn đón nên kì thi tuyển sinh Đại học vào năm 2018 của Dịch Dương Thiên Tỉ được fan và netizen nín thở chờ đợi.

Những sao C-Biz là “học bá” chính hiệu: Thiên Tỉ, Ngô Lỗi chưa "ngầu" bằng nhân vật này ảnh 1

Không làm fan thất vọng, Dịch Dương Thiên Tỉ đạt 473 điểm văn hóa và 94,85 điểm năng khiếu, trở thành Thủ khoa kép chuyên ngành Biểu diễn điện ảnh và kịch nói của Học viên Hý kịch Trung Ương. Được biết, gần sát ngày thi anh chàng vẫn đang ghi hình cho Street dance of China và phim Trường An 12 canh giờ, nên tính ra thời gian Thiên Tỉ dừng mọi hoạt động để ôn thi chỉ vỏn vẹn 57 ngày!

Ngô Lỗi

Năm 2018, Ngô Lỗi đăng ký thi vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Anh chàng đạt được 92,85 điểm trong phần thi nghệ thuật - là thí sinh có số điểm cao nhất. Đến kỳ thi Cao khảo, Ngô Lỗi đạt 456 điểm dành cho các môn văn hóa. Kết quả chung, anh chàng đã trở thành Thủ khoa chuyên ngành biểu diễn của Bắc Ảnh năm đó. 

Những sao C-Biz là “học bá” chính hiệu: Thiên Tỉ, Ngô Lỗi chưa "ngầu" bằng nhân vật này ảnh 2

Hạ Mộng

Hạ Mộng là một trong những cái tên gây choáng trong kỳ thi Cao khảo 2020 của Trung Quốc vì cô nàng vừa sở hữu bảng thành tích siêu khủng vừa có vẻ ngoài xinh đẹp:

Những sao C-Biz là “học bá” chính hiệu: Thiên Tỉ, Ngô Lỗi chưa "ngầu" bằng nhân vật này ảnh 3

Thủ khoa toàn quốc Hệ biểu diễn của Học Viện Hí Kịch Thượng Hải.

Thủ khoa toàn quốc Hệ biểu diễn của Học Viện Điện Ảnh Bắc Kinh.

Thủ khoa toàn quốc Hệ biểu diễn của Đại Học Truyền Thông Trung Quốc.

Đạt hạng 5 Hệ biểu diễn của Học Viện Hí Kịch Trung Ương.

Những sao C-Biz là “học bá” chính hiệu: Thiên Tỉ, Ngô Lỗi chưa "ngầu" bằng nhân vật này ảnh 4

Được biết nữ sinh 18 tuổi có rất ít kinh nghiệm diễn xuất. Cô từng quay quảng cáo cùng nam thần tượng Hạ Chí Quang và tham gia diễn xuất trong một số bộ phim như Thời đại quang vinh, Lâm Xung - Phong Tuyết Sơn Thần Miếu.

Trương Tân Thành

Từng đảm nhận vai nam thần học bá Lâm Dương trong Xin chào, ngày xưa ấy, netizen Trung Quốc phát hiện ra Trương Tân Thành cũng là một Lâm Dương phiên bản đời thực khi soi bảng thành tích học tập cực ngầu của anh chàng.

Những sao C-Biz là “học bá” chính hiệu: Thiên Tỉ, Ngô Lỗi chưa "ngầu" bằng nhân vật này ảnh 5 Trương Tân Thành chính là một trong số ít nam thần C-biz có thành tích học hành cực kỳ "bá đạo".

Năm 2014, Trương Tân Thành dự thi và đạt 560 điểm các môn văn hóa. Kết quả này góp phần giúp anh chàng đậu 7 trường Đại học, trong đó đạt Thủ khoa 4 trường nghệ thuật hàng đầu Trung Quốc, gồm: Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, Học viện Hý kịch Thượng Hải, Học viện Hý kịch Trung ương và Học viện Nghệ thuật Giải phóng quân. Ngoài ra, Tân Thành còn là Á khoa Đại Học Truyền Thông Trung Quốc. Cuối cùng, anh chàng chọn học tại Học Viện Hý Kịch Trung Ương, khoa Nhạc kịch.

Ngoài ra, những cái tên quen thuộc khác của C-biz cũng có thành tích xuất sắc trong kỳ thi Đại học:

Những sao C-Biz là “học bá” chính hiệu: Thiên Tỉ, Ngô Lỗi chưa "ngầu" bằng nhân vật này ảnh 6Triệu Kim Mạch - Thủ khoa toàn quốc ngành Biểu diễn năm 2020 - Học viện Hý kịch Trung ương.
Những sao C-Biz là “học bá” chính hiệu: Thiên Tỉ, Ngô Lỗi chưa "ngầu" bằng nhân vật này ảnh 7Trương Tử Phong - Hạng 3 toàn quốc chuyên ngành Biểu diễn của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh năm 2020. 
Những sao C-Biz là “học bá” chính hiệu: Thiên Tỉ, Ngô Lỗi chưa "ngầu" bằng nhân vật này ảnh 8Quan Hiểu Đồng - Thủ khoa toàn quốc chuyên ngành Biểu diễn của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh năm 2016.
Những sao C-Biz là “học bá” chính hiệu: Thiên Tỉ, Ngô Lỗi chưa "ngầu" bằng nhân vật này ảnh 9Trương Tuyết Nghênh - Thủ khoa toàn quốc chuyên ngành Biểu diễn của Học viện Hý kịch trung ương năm 2016.
Những sao C-Biz là “học bá” chính hiệu: Thiên Tỉ, Ngô Lỗi chưa "ngầu" bằng nhân vật này ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm