Những sao nam K-Biz nhiều bạn thân khác giới đến mức… chẳng ai nghi ngờ họ hẹn hò

Những sao nam K-Biz nhiều bạn thân khác giới đến mức… chẳng ai nghi ngờ họ hẹn hò
HHT - Trong khi rất nhiều ngôi sao K-Biz hạn chế thân mật với bạn khác giới vị sợ “dính” tin đồn hẹn hò thì những anh chàng dưới đây lại chẳng cần bận tâm về chuyện này.

Đối với nhiều ngôi sao, đặc biệt là các sao Hàn thì đa số luôn hạn chế kết bạn và thân thiết với bạn khác giới vì những rắc rối có thể xảy ra. Tuy nhiên, những cái tên dưới đây lại là trường hợp cá biệt khi họ có nhiều bạn thân khác giới nhưng lại chẳng sợ dính tin đồn hẹn hò với bạn của mình.

Kim Heechul

Ở K-Pop, khi nhắc tới người có nhiều bạn bè khác giới, nếu Heechul đứng thứ hai thì có lẽ không ai dám nhận thứ nhất. Bạn bè của Heechul phủ sóng khắp Kbiz, đủ mọi giới tính và lứa tuổi. Anh chàng thoải mái đi chơi, chụp hình đăng lên mạng xã hội, thậm chí công khai thể hiện sự yêu mến với TWICE Momo, AOA Hyejeong, Ahn Sohee (cựu thành viên Wonder Girls),… nhưng tuyệt nhiên chẳng ai nghi ngờ rằng anh chàng đang hẹn hò với họ. 

Những sao nam K-Biz nhiều bạn thân khác giới đến mức… chẳng ai nghi ngờ họ hẹn hò ảnh 1
Những sao nam K-Biz nhiều bạn thân khác giới đến mức… chẳng ai nghi ngờ họ hẹn hò ảnh 2

Những bạn khác giới của Heechul còn có EXID Hani, AOA Seolhyun, GFriend Yerin, các cô em cùng nhà SNSD,…

Lee Kwang Soo

“Hươu cao cổ” không chỉ nổi tiếng bởi sự “lầy lội” của mình mà còn khiến nhiều người ghen tị bởi mạng lưới bạn bè toàn trai xinh gái đẹp. Ngoài hội bạn thân mỹ nam đã quá nổi tiếng, Kwang Soo cũng có rất nhiều bạn bè là ngôi sao nữ như Park Bo Young, Moon Geun Young, Jung Eun Ji và không thể không kể đến hai thành viên nữ của Running ManSong Ji HyoJeon So Min.

Những sao nam K-Biz nhiều bạn thân khác giới đến mức… chẳng ai nghi ngờ họ hẹn hò ảnh 3

G-Dragon

G-Dragon có rất nhiều bạn bè là nghệ sĩ nữ, không chỉ gói gọn tại K-Pop mà còn cả ở những nước khác. Dù có rất nhiều fan từng “ship” nhiệt tình G-Dragon với Dara nhưng họ vẫn luôn là bạn bè thân thiết, không ngại thể hiện sự quan tâm dành cho nhau ở nơi công cộng, tương tự với các thành viên khác của 2NE1 cũng vậy.

Những sao nam K-Biz nhiều bạn thân khác giới đến mức… chẳng ai nghi ngờ họ hẹn hò ảnh 4

Ngoài ra, G-Dragon còn thân thiết với nhiều nữ nghệ sĩ khác như IU, Suzy, Goo Hara, nữ diễn viên Kim Hee Sun, nữ diễn viên Trung Quốc Angela Baby,

Những sao nam K-Biz nhiều bạn thân khác giới đến mức… chẳng ai nghi ngờ họ hẹn hò ảnh 5

Park Bo Gum

Truyền thuyết kể lại rằng, Park Bo Gum là trường hợp cá biệt khi anh chàng xuất hiện bên ngôi sao nữ nào cũng đều thấy… đẹp đôi và chemistry tung tóe. Chính vì vậy, fan cũng đau đầu không biết nên ship Bo Gum với ai cho hợp nhất. Nhờ sự thân thiện và dễ mến, Bo Gum dễ dàng được lòng mọi người và có nhiều bạn bè cả nam lẫn nữ.

Những sao nam K-Biz nhiều bạn thân khác giới đến mức… chẳng ai nghi ngờ họ hẹn hò ảnh 6

Vyy

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina (aespa) gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina (aespa) gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".