Những siêu xe triệu đô có nội thất đẹp đến bất ngờ

Những siêu xe triệu đô có nội thất đẹp đến bất ngờ
HHT - Với mức giá bán lên tới vài triệu đô thì nội thất của những chiếc siêu xe đều được trang bị những công nghệ và vật liệu đắt tiền nhất.
Những siêu xe triệu đô có nội thất đẹp đến bất ngờ ảnh 1
1. Bugatti Chiron: Giống như người tiền nhiệm Veyron, Bugatti Chiron là một trong những mẫu siêu xe tốt nhất trên thị trường hiện tại. Không giống như hầu hết các mẫu xe hiện đại khác, Chiron không trang bị màn hình để giúp bạn có một cảm giác lái cổ điển hơn. Nội thất Chiron được bọc da cao cấp và sợi carbon đắt tiền. Bugatti Chiron có mức giá bán 2,7 triệu USD.
Những siêu xe triệu đô có nội thất đẹp đến bất ngờ ảnh 2
2. Pagani Huayra: Pagani Huayra là một trong những chiếc xe không sở hữu bản tiêu chuẩn, mỗi chiếc xe được sản xuất là một phiên bản đặc biệt. Bên trong nội thất của Huayra là sự kết hợp giữa nét hoài niệm 1960 cũng hiện đại. Nội thất là sự kết hợp các vật liệu da, kim loại cao cấp cũng như sợi carbon. Pagani Huayra có giá bán 1,5 triệu USD.
Những siêu xe triệu đô có nội thất đẹp đến bất ngờ ảnh 3
3. Koenigsegg Agera RS: Dù nội thất không được ca ngợi nhiều như Pagani, nhưng nội thất trên xe vẫn trang bị các vật liệu cao cấp. Vào đầu năm nay Koenigsegg đã chính thức dừng sản xuất. Khoang nội thất thiết kế khá đơn giản nhưng điểm nhấn trên chiếc xe là vật liệu sợi carbon dày đặc là điểm đáng chú ý cho chiếc xe hơn 1,6 triệu USD.
Những siêu xe triệu đô có nội thất đẹp đến bất ngờ ảnh 4
4. Apollo Intensa Emozione: Siêu xe trị giá 2,8 triệu USD sử dụng động cơ V12 từ chiếc Ferrari F12. Nội thất xe được sử sợi carbon làm chủ đạo, màn hình cảm ứng cỡ lớn 12 inch cùng một số tính năng hiện đại khác.
Những siêu xe triệu đô có nội thất đẹp đến bất ngờ ảnh 5
5. Aston Martin Valkyrie: Bên trong chiếc Valkyrie, nội thất xe được thiết kế tối giản. Xe sẽ được trang bị 4 màn hình, 1 màn hình ngay vô lăng, 1 màn hình ở bảng táp-lô hiển thị các chi tiết thông số của xe và hai màn hình còn lại nằm hai góc táp-lô để hiển thị camera thay cho hệ thống gương. Mức giá bán cho mẫu xe này được dự đoán từ 3 - 4 triệu USD.
Những siêu xe triệu đô có nội thất đẹp đến bất ngờ ảnh 6
6. Mercedes-AMG Project One: Tương tự như chiếc Aston Martin Valkyria, nội thất của Project One cũng được thiết kế tối giản. Xe được trang bị tay lái theo phong cách xe đua F1. Sẽ chỉ có 275 chiếc được sản xuất ra thị trường cùng với mức giá 2,7 triệu USD.
Những siêu xe triệu đô có nội thất đẹp đến bất ngờ ảnh 7
7. McLaren Senna: Trên chiếc McLaren Senna các chi tiết đều được sử dụng bằng sợi carbon, cùng các tùy chọn khác như ghế bọc da cao cấp alcantara. Màn hình giải trí trung tâm hiện thị rõ nét đầy đủ các thông số chi tiết. Giá bán cho McLaren Senna là 1 triệu USD và chỉ có 499 chiếc được sản xuất.
Những siêu xe triệu đô có nội thất đẹp đến bất ngờ ảnh 8
8. Italdesign GT-R50: Để kỉ niệm 50 xuất hiện của dòng xe GT-R, Nissan đã hợp tác với Italdesign để tạo ra GT-R50. Có giá bán lên tới 1 triệu USD và chỉ được sản xuất 50 chiếc ra toàn thế giới. Nội thất của GT-R50 hầu hết được làm từ sợi carbon cùng với đó là ghế được bọc da cao cấp alcantara.
Những siêu xe triệu đô có nội thất đẹp đến bất ngờ ảnh 9
9. Rimac Concept-Two: Để thiết kế nội thất cho mỗi chiếc xe là công việc khó khăn nhất của nhà máy sản xuất ô tô Rimac. Tuy nhiên, hãng xe đến từ Croatia đã làm một cách xuất sắc. Siêu xe này chỉ có 150 chiếc được xuất xưởng và mức giá cho mỗi chiếc xe là 2 triệu USD.
Những siêu xe triệu đô có nội thất đẹp đến bất ngờ ảnh 10
10. Porsche 911 Singer Vehicle Design: Chiếc xe là sản phẩm của sự kết hợp giữa hãng độ SVD cùng với William Advanced Engineering. Vật liệu carbon được phủ khắp trong nội thất xe. Mẫu xế độ này còn được trang bị ghế đua Recaro bọc da cao cấp màu vàng. Siêu xe độc đáo này có giá lên tới 1,8 triệu USD.
Theo vov.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm