Những sự kiện thời trang quốc tế có Jisoo: Lần được chờ đợi nhất lại chưa "đã mắt" nhất

HHT - Trang phục và tạo hình của Jisoo trong show diễn của Dior vừa rồi khiến netizen chia ra hai luồng ý kiến. Chưa khi nào Jisoo được trông đợi đến thế trong một sự kiện thời trang tầm cỡ quốc tế. Nhưng liệu đây có phải màn xuất hiện "đỉnh của chóp" từ xưa đến nay của cô chưa?
Những sự kiện thời trang quốc tế có Jisoo: Lần được chờ đợi nhất lại chưa "đã mắt" nhất ảnh 1

Sau bao ngày trông ngóng, cuối cùng thì gương mặt đại diện toàn cầu của nhà mốt Dior cũng xuất hiện tại show diễn lớn. Đây là lần đầu tiên Jisoo trực tiếp dự một sự kiện của Dior từ khi nhận trọng trách nên càng được nhiều người chờ mong.

Những sự kiện thời trang quốc tế có Jisoo: Lần được chờ đợi nhất lại chưa "đã mắt" nhất ảnh 2

Nếu như phần trang điểm và kiểu tóc của Jisoo được khen là giúp chị cả BLACKPINK xinh xuất sắc, đẹp như "nữ thần" thì chiếc váy mà Dior chọn lại không ưng mắt số đông cho lắm. Nhiều người cho rằng thiết kế này hơi mờ nhạt, không tôn dáng và thậm chí còn kém bắt mắt so với những bộ cánh Jisoo từng mặc trong các sự kiện thời trang khác.

Những sự kiện thời trang quốc tế có Jisoo: Lần được chờ đợi nhất lại chưa "đã mắt" nhất ảnh 3

Lần đầu tiên Jisoo tham dự một sự kiện thời trang là đầu năm 2018, khi cô cùng Jennie làm khách mời tại chương trình do Prada tổ chức. Jisoo diện set đồ đen khoe khéo làn da trắng mịn, chiếc áo kéo trễ vai tăng thêm phần độc đáo cho trang phục.

Những sự kiện thời trang quốc tế có Jisoo: Lần được chờ đợi nhất lại chưa "đã mắt" nhất ảnh 4

Cuối năm 2018, Jisoo cùng Rosé đến Thượng Hải làm khách mời đặc biệt cho sự kiện của hãng Coach. Diện một chiếc váy ngắn có thiết kế khá “bánh bèo” nhưng thần thái kiêu sa của Jisoo vẫn giúp cô tỏa sáng.

Những sự kiện thời trang quốc tế có Jisoo: Lần được chờ đợi nhất lại chưa "đã mắt" nhất ảnh 5

Đến tháng 8/2019, Jisoo bén duyên Dior trong sự kiện khai trưởng cửa hàng pop up của hãng tại Hàn. Hình ảnh Jisoo yêu kiều trong bộ váy xanh xẻ cao vút đến bây giờ vẫn được netizen khen tấm tắc.

Những sự kiện thời trang quốc tế có Jisoo: Lần được chờ đợi nhất lại chưa "đã mắt" nhất ảnh 6

Từ kiểu dáng lẫn màu sắc của bộ váy rất kén dáng, kén da nhưng Jisoo lại xinh đẹp lộng lẫy cho thấy chị cả BLACKPINK có thể mặc hợp được mọi tông màu.

Những sự kiện thời trang quốc tế có Jisoo: Lần được chờ đợi nhất lại chưa "đã mắt" nhất ảnh 7

Tháng 10/2019, Jisoo xuất hiện tại show diễn của Burberry thuộc Tuần lễ thời trang London Xuân - Hè 2020. Tuy chọn một set đồ khá nghiêm túc, đậm chất công sở nhưng chị cả BLACKPINK vẫn tỏa sáng trong mọi góc nhìn.

Những sự kiện thời trang quốc tế có Jisoo: Lần được chờ đợi nhất lại chưa "đã mắt" nhất ảnh 8

Năm 2021, trước khi ngồi hàng ghế đầu tuần lễ thời trang Paris thì Jisoo đã hai lần lên đồ để theo dõi show diễn của Dior từ xa. Chị cả BLACKPINK thường chọn những thiết kế cổ điển, tinh tế tạo nên vẻ thanh nhã cho người mặc.

Những sự kiện thời trang quốc tế có Jisoo: Lần được chờ đợi nhất lại chưa "đã mắt" nhất ảnh 9

Chính Jisoo đã lựa chọn chiếc váy này để mặc khi xem show Dior Cruise 2022 qua mạng. Chiếc váy trắng lấy cảm hứng từ trang phục của các nữ thần Hy Lạp được khen rất hợp với thần thái của Jisoo, kiểu dáng thắt eo và dài ngang bắp chân cũng tôn dáng Jisoo rất nhiều.

Những sự kiện thời trang quốc tế có Jisoo: Lần được chờ đợi nhất lại chưa "đã mắt" nhất ảnh 13
Tin liên quan