Những sự thật về “núi đôi” vô cùng thú vị không phải bạn gái nào cũng biết

Những sự thật về “núi đôi” vô cùng thú vị không phải bạn gái nào cũng biết
HHT - Ngoài chuyện gây ra khá nhiều rắc rối trong thời điểm dậy thì, “núi đôi” của con gái cũng có rất nhiều điều thú vị.

“Đỉnh núi”: “lúc ẩn lúc hiện”!

“Đỉnh” của “núi đôi” là một bộ phận có khá nhiều điểm tương đồng với cái rốn, chúng có rất nhiều kích cỡ, hình dáng khác nhau, có cái thì “nổi” rõ ra ngoài, có cái lại “dấu mình” tụt tít vào trong. Nếu như “đỉnh núi” của bạn bị tụt vào trong, bạn đừng lo lắng vì có tới 20% phụ nữ cũng có “đỉnh núi” thích chơi trò “trốn tìm” giống như của bạn. Và nếu để ý, bạn sẽ thấy một sự thật rất buồn cười, đó là bình thường khi chẳng có chuyện gì xảy ra thì “đỉnh núi” “trốn biệt tích”, nhưng mỗi khi bạn cảm thấy bị lạnh cóng, hay bị giật mình hoảng sợ, những “đỉnh núi” này sẽ ngay lập tức “ló mặt” lên. Những “đỉnh núi” kiểu này là hoàn toàn bình thường, bạn chẳng cần lo lắng với “thói đỏng đảnh” của chúng làm gì nhé, chúng sẽ vẫn “phục vụ” cho việc “ti sữa” của em bé bình thường khi bạn lập gia đình và có con.

Những sự thật về “núi đôi” vô cùng thú vị không phải bạn gái nào cũng biết ảnh 1

“Chị em sinh đôi” nhưng nhiều khi chẳng giống nhau

Chúng mình đã nghe nhiều về việc phát triển chênh lệch về kích cỡ của hai bên “núi đôi” rồi đúng không nào? Đó là việc hết sức bình thường, và theo thống kê của các nhà khoa học, thông thường bên “núi” có kích cỡ lớn hơn là bên trái, lý do là vì chúng nhận được nhiều hoóc-môn giới tính estrogen hơn bên phải. Con số trung bình mà “núi” bên trái lớn hơn bên phải là khoảng 0.5cm nếu nhìn bằng mắt thường theo chiều dọc từ trên cổ xuống nhé.

“Núi đôi” của con người đặc biệt nhất trong các loài vật có vú

Con người là loài có vú duy nhất trên Trái đất có “núi đôi” xuất hiện một cách cố định từ sau khi dậy thì đến khi “nhắm mắt xuôi tay”. Tất cả các loài vật có vú khác không có được điều này, “núi đôi” của chúng chỉ xuất hiện rõ rệt sau khi chúng sinh con và cần cho con bú. Đây là một trong những bằng chứng cho thấy con người tiến hoá thông minh hơn các loài vật khác. Với phái nữ, sự tiến hoá này phát triển dựa trên “sức hấp dẫn” và vẻ đẹp của “núi đôi” mang đến cho người phụ nữ. Thú vị nhỉ!

Những sự thật về “núi đôi” vô cùng thú vị không phải bạn gái nào cũng biết ảnh 2

Khi nào “núi” thừa xuất hiện?

Con số 2 là số chuẩn cho sự xuất hiện của “núi”, nó tạo nên sự cân bằng cho cơ thể, và nhờ thế “núi” có tên là “núi đôi”. Nhưng đôi khi, có những phụ nữ xuất hiện “núi” thứ 3 trên cơ thể, không nằm ở vị trí thông thường của vòng 1. Những kiểu “núi” “đi lạc” này thường là do sự phát triển của tuyến sữa khi người phụ nữ đang mang bầu, và vị trí “yêu thích” của “núi” thứ 3 thường là ở dưới cánh tay. Tuy nhiên, ngoại trừ việc gây khó chịu vì sự xuất hiện “không mời mà đến”, “núi” thứ 3 đa số chẳng gây nên tác hại gì, và sẽ lặng lẽ biến mất sau khi người phụ nữ sinh con. Rắc rối thật!

Một số bí kíp chọn áo chip theo hình dáng “núi đôi”

“Núi đôi” của bạn trễ và phần “bán cầu Bắc” có dốc xuống theo kiểu hơi lõm, còn “bán cầu Nam” thì khá căng đầy: Bạn nên chọn loại áo chip có viền trên cup áo thẳng ngang sang nhau, kiểu áo chip này sẽ giống như một cái nôi, nâng đỡ phần “bán cầu Nam” của “núi đôi” và đẩy phần “bán cầu Bắc” đầy lên. 

Phần “bán cầu Bắc” của “núi đôi” dốc thẳng đứng, không lõm, “bán cầu Nam căng đầy: Đây là hình dáng “núi đôi” lý tưởng nhất đấy, bạn có thể chọn loại áo chip thế nào cũng được, miễn là chúng giúp tôn thêm vẻ đẹp của khuôn ngực và mang lại cảm giác dễ chịu, tự tin nhất cho bạn.

Những sự thật về “núi đôi” vô cùng thú vị không phải bạn gái nào cũng biết ảnh 3

Bạn có khuôn ngực đầy, tức là cả hai “bán cầu” của “núi đôi” đều có sự căng đầy như nhau: Khi vòng 1 phát triển hoàn thiện, bạn có thể chọn loại áo chip có gọng, không đệm mút hoặc mút nhe để nâng đỡ và tạo cho khuôn hoàn hảo cho “núi đôi”. Nếu vẫn đang trong quá trình dậy thì, bạn hãy dùng áo chip thể thao nhé.

MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Tư vấn trực tuyến về chăm sóc dinh dưỡng, sức khỏe cho bệnh nhân COVID, hồi phục sau COVID

Tư vấn trực tuyến về chăm sóc dinh dưỡng, sức khỏe cho bệnh nhân COVID, hồi phục sau COVID

Nhân ngày Sức khỏe Thế giới 7/4, Nestlé Việt Nam phối hợp với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng và an toàn thực phẩm, tổ chức buổi tư vấn trực tuyến về chăm sóc dinh dưỡng và sức khỏe cho bệnh nhân COVID và hồi phục sau COVID. Chương trình được tổ chức dành cho đông đảo người tiêu dùng và hơn 2.000 nhân viên Nestlé Việt Nam trên toàn quốc.
4 điều bạn nên làm mỗi ngày để hạnh phúc và kiên cường hơn, theo các chuyên gia tâm lý

4 điều bạn nên làm mỗi ngày để hạnh phúc và kiên cường hơn, theo các chuyên gia tâm lý

HHT - Hạnh phúc và kiên cường hơn là điều ai cũng cần, đặc biệt là trong những giai đoạn căng thẳng, nhiều sức ép vì bất kỳ lý do gì. Những điều này đều không tự nhiên đến, tuy nhiên, ai cũng có thể “luyện tập” được. Theo các chuyên gia về sức khỏe tâm thần, việc luyện tập chẳng khó chút nào, và nếu bạn làm 4 điều này mỗi ngày, bạn sẽ vững vàng hơn rất nhiều trong cuộc sống, giảm đáng kể nguy cơ bị rối loạn lo âu hoặc trầm cảm.