Những sự thật về “núi đôi” vô cùng thú vị không phải bạn gái nào cũng biết

Những sự thật về “núi đôi” vô cùng thú vị không phải bạn gái nào cũng biết
HHT - Ngoài chuyện gây ra khá nhiều rắc rối trong thời điểm dậy thì, “núi đôi” của con gái cũng có rất nhiều điều thú vị.

“Đỉnh núi”: “lúc ẩn lúc hiện”!

“Đỉnh” của “núi đôi” là một bộ phận có khá nhiều điểm tương đồng với cái rốn, chúng có rất nhiều kích cỡ, hình dáng khác nhau, có cái thì “nổi” rõ ra ngoài, có cái lại “dấu mình” tụt tít vào trong. Nếu như “đỉnh núi” của bạn bị tụt vào trong, bạn đừng lo lắng vì có tới 20% phụ nữ cũng có “đỉnh núi” thích chơi trò “trốn tìm” giống như của bạn. Và nếu để ý, bạn sẽ thấy một sự thật rất buồn cười, đó là bình thường khi chẳng có chuyện gì xảy ra thì “đỉnh núi” “trốn biệt tích”, nhưng mỗi khi bạn cảm thấy bị lạnh cóng, hay bị giật mình hoảng sợ, những “đỉnh núi” này sẽ ngay lập tức “ló mặt” lên. Những “đỉnh núi” kiểu này là hoàn toàn bình thường, bạn chẳng cần lo lắng với “thói đỏng đảnh” của chúng làm gì nhé, chúng sẽ vẫn “phục vụ” cho việc “ti sữa” của em bé bình thường khi bạn lập gia đình và có con.

Những sự thật về “núi đôi” vô cùng thú vị không phải bạn gái nào cũng biết ảnh 1

“Chị em sinh đôi” nhưng nhiều khi chẳng giống nhau

Chúng mình đã nghe nhiều về việc phát triển chênh lệch về kích cỡ của hai bên “núi đôi” rồi đúng không nào? Đó là việc hết sức bình thường, và theo thống kê của các nhà khoa học, thông thường bên “núi” có kích cỡ lớn hơn là bên trái, lý do là vì chúng nhận được nhiều hoóc-môn giới tính estrogen hơn bên phải. Con số trung bình mà “núi” bên trái lớn hơn bên phải là khoảng 0.5cm nếu nhìn bằng mắt thường theo chiều dọc từ trên cổ xuống nhé.

“Núi đôi” của con người đặc biệt nhất trong các loài vật có vú

Con người là loài có vú duy nhất trên Trái đất có “núi đôi” xuất hiện một cách cố định từ sau khi dậy thì đến khi “nhắm mắt xuôi tay”. Tất cả các loài vật có vú khác không có được điều này, “núi đôi” của chúng chỉ xuất hiện rõ rệt sau khi chúng sinh con và cần cho con bú. Đây là một trong những bằng chứng cho thấy con người tiến hoá thông minh hơn các loài vật khác. Với phái nữ, sự tiến hoá này phát triển dựa trên “sức hấp dẫn” và vẻ đẹp của “núi đôi” mang đến cho người phụ nữ. Thú vị nhỉ!

Những sự thật về “núi đôi” vô cùng thú vị không phải bạn gái nào cũng biết ảnh 2

Khi nào “núi” thừa xuất hiện?

Con số 2 là số chuẩn cho sự xuất hiện của “núi”, nó tạo nên sự cân bằng cho cơ thể, và nhờ thế “núi” có tên là “núi đôi”. Nhưng đôi khi, có những phụ nữ xuất hiện “núi” thứ 3 trên cơ thể, không nằm ở vị trí thông thường của vòng 1. Những kiểu “núi” “đi lạc” này thường là do sự phát triển của tuyến sữa khi người phụ nữ đang mang bầu, và vị trí “yêu thích” của “núi” thứ 3 thường là ở dưới cánh tay. Tuy nhiên, ngoại trừ việc gây khó chịu vì sự xuất hiện “không mời mà đến”, “núi” thứ 3 đa số chẳng gây nên tác hại gì, và sẽ lặng lẽ biến mất sau khi người phụ nữ sinh con. Rắc rối thật!

Một số bí kíp chọn áo chip theo hình dáng “núi đôi”

“Núi đôi” của bạn trễ và phần “bán cầu Bắc” có dốc xuống theo kiểu hơi lõm, còn “bán cầu Nam” thì khá căng đầy: Bạn nên chọn loại áo chip có viền trên cup áo thẳng ngang sang nhau, kiểu áo chip này sẽ giống như một cái nôi, nâng đỡ phần “bán cầu Nam” của “núi đôi” và đẩy phần “bán cầu Bắc” đầy lên. 

Phần “bán cầu Bắc” của “núi đôi” dốc thẳng đứng, không lõm, “bán cầu Nam căng đầy: Đây là hình dáng “núi đôi” lý tưởng nhất đấy, bạn có thể chọn loại áo chip thế nào cũng được, miễn là chúng giúp tôn thêm vẻ đẹp của khuôn ngực và mang lại cảm giác dễ chịu, tự tin nhất cho bạn.

Những sự thật về “núi đôi” vô cùng thú vị không phải bạn gái nào cũng biết ảnh 3

Bạn có khuôn ngực đầy, tức là cả hai “bán cầu” của “núi đôi” đều có sự căng đầy như nhau: Khi vòng 1 phát triển hoàn thiện, bạn có thể chọn loại áo chip có gọng, không đệm mút hoặc mút nhe để nâng đỡ và tạo cho khuôn hoàn hảo cho “núi đôi”. Nếu vẫn đang trong quá trình dậy thì, bạn hãy dùng áo chip thể thao nhé.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính"

14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính"

HHT - Mỗi dịp năm mới, chúng ta đều chúc nhau những lời chúc về sự thịnh vượng, phát tài phát lộc vì ai cũng muốn tiến tới sự giàu có và dư dả trong cuộc sống. Làm giàu chắc chắn phải cần rất nhiều sự nỗ lực và kiên trì, nhưng bên cạnh đó, khía cạnh tinh thần cũng rất quan trọng. Dưới đây là những câu "thần chú" giúp chúng ta kết nối mạnh mẽ với vũ trụ để thu hút tiền bạc và sự giàu có bằng luật hấp dẫn.
Biết những điều này sớm ngày nào, tiềm năng bản thân sẽ đơm hoa kết trái sớm ngày đó!

Biết những điều này sớm ngày nào, tiềm năng bản thân sẽ đơm hoa kết trái sớm ngày đó!

HHT - Những người lớn đầy kinh nghiệm khi được hỏi những điều gì mà họ mong muốn nói cho phiên bản trẻ hơn của bản thân biết sớm, họ đều có một danh sách, trong đó có những điều hầu như được nhiều người nhắc đến. Nếu bạn biết danh sách này càng sớm thì càng rút ngắn được thời gian để tiềm năng bản thân được đơm hoa kết trái sớm.