Những suy nghĩ hay thông tin đến với bạn trong tuần này đều ẩn chứa một ý nghĩa nào đó

Những suy nghĩ hay thông tin đến với bạn trong tuần này đều ẩn chứa một ý nghĩa nào đó
HHT - Tuần này, sao Thủy tiếp tục hành trình của mình và đặt chân tới vùng đất của Ma Kết. Những suy nghĩ hay thông tin đến với 12 cung Hoàng đạo trong khoảng thời gian này sẽ đều ẩn chứa một ý nghĩa nào đó đấy!

Bạch Dương: Hiện thực hóa ý tưởng

Những mơ ước nghe có vẻ hão huyền trong đầu Bạch Dương bỗng có cơ hội để trở thành một kế hoạch li kì, khả thi và có tiềm năng lâu dài. Việc Cừu trắng cần làm bây giờ chỉ là thuyết phục phụ huynh đồng ý cho mình làm thôi! Mách nước nè, Bạch Dương hãy thử năn nỉ bố trước rồi mới nói với mẹ xem sao, sẽ hiệu quả lắm đó!

Lĩnh vực may mắn: Học hành, kế hoạch tương lai

Những suy nghĩ hay thông tin đến với bạn trong tuần này đều ẩn chứa một ý nghĩa nào đó ảnh 1

Kim Ngưu: Làm mới cuộc sống

Tuần này, họ nhà Ngưu sẽ cảm thấy chán chán khi năm mới rồi mà vẫn phải làm những việc chẳng khác gì năm cũ và bắt đầu suy nghĩ về việc làm mới cuộc sống của mình cũng như lấy lại chút cảm hứng học hành cho một kế hoạch lớn vào năm nay. Hãy thử tìm đến những người bạn Nhân Mã xem, họ sẽ gợi ý cho Kim Ngưu rất nhiều ý tưởng hay ho đấy!

Lĩnh vực may mắn: Học hành, đi chơi

Song Tử: Tâm tư bí mật

Nhờ tác động của sao Thủy, đây sẽ là thời điểm tuyệt vời để Song Tử chia sẻ với ai đó những tâm sự bí mật nhất mà mình chưa từng dám thể hiện ra. Dù có nói những điều nghe “hâm” tới đâu, Song Tử vẫn sẽ được bạn ấy lắng nghe và đón nhận thôi! Không những thế, tình cảm giữa Song Song và ai đó cũng sẽ ngày càng trở nên gắn bó hơn đấy!

Lĩnh vực may mắn: Những tâm tư khó nói

Những suy nghĩ hay thông tin đến với bạn trong tuần này đều ẩn chứa một ý nghĩa nào đó ảnh 2

Cự Giải: Cua ba phải

Tuần này, team Thống Lĩnh của nhà Nước - Cự Giải bỗng trở nên hơi… ba phải vì không thể đưa ra các quyết định dứt khoát được. Đứng trước bất kỳ tình huống nào, Cua cũng cố né tránh mọi xung đột với mọi người và cân nhắc hai mặt của vấn đề. Tuy nhiên, đây lại là lúc Cự Giải cần nói chuyện thẳng thắn và nghiêm túc để gỡ bỏ mọi mâu thuẫn với “gấu” nhé!

Lĩnh vực may mắn: Mối quan hệ

Sư Tử: Chăm sóc bản thân

Do tác động của sao Thủy, họ nhà… Mèo bỗng dưng đặc biệt quan tâm đến vấn đề sức khỏe và cân nặng của mình. Sư Tử sẽ cảm thấy cần phải bắt tay vào một kế hoạch tập tành nghiêm khắc để sẵn sàng xinh đẹp cho những dịp lễ quan trọng sắp tới. Không những thế, Sư Tử còn trở thành các “chuyên gia”, nhiệt tình chia sẻ cũng như rủ rê bạn bè tham gia cùng mình nữa đấy!

Lĩnh vực may mắn: Công việc, sức khỏe

Những suy nghĩ hay thông tin đến với bạn trong tuần này đều ẩn chứa một ý nghĩa nào đó ảnh 3

Xử Nữ: Kế hoạch cưa cẩm

Một cậu bạn thông minh, học giỏi và trầm tính sẽ là nguyên nhân khiến cho ánh mắt của Xử Nữ khó mà ngừng dõi theo cậu ấy được. Và dù biết là có rủi ro, Xử Nữ vẫn sẽ thử tìm cách để tiếp cận đối phương, thậm chí còn có cả một kế hoạch cực kì “tinh vi” nữa cơ! Mặt khác, do tác động của sao Thủy, Xử Nữ sẽ trở nên rất… phởn mỗi khi được đi chơi đấy!

Lĩnh vực may mắn: Tình cảm

Thiên Bình: Thảo luận về tương lai

Tuần này, Thiên Bình có thể sẽ bị phụ huynh “triệu tập” để có một cuộc nói chuyện thật sự nghiêm túc về chuyện học hành cũng như các dự định tương lai. Lời khuyên dành cho Thiên Bình là trừ khi có những lí lẽ thấu đáo và thực tế, còn nếu không hãy ngoan ngoãn lắng nghe phụ huynh nhé! Kẻo cuộc “nói chuyện” này sẽ kéo dài bao lâu thì không đoán trước được!

Lĩnh vực may mắn: Không có lĩnh vực nổi trội

Những suy nghĩ hay thông tin đến với bạn trong tuần này đều ẩn chứa một ý nghĩa nào đó ảnh 4

Bọ Cạp: Viết và nói liên tục

Nhờ ảnh hưởng của sao Thủy, tuần này sẽ là thời điểm lý tưởng để Bọ Cạp lắng nghe những thông tin và suy nghĩ của mọi người xung quanh mình để tìm ra cách giải quyết cho một vài tình huống phức tạp. Mặt khác, đây cũng là một giai đoạn bận rộn cho các Cạp đấy, nhất là với ai đang cần phát triển khả năng ngoại ngữ hoặc viết lách, giao tiếp!

Lĩnh vực may mắn: Viết lách, giao tiếp

Nhân Mã: Cảm thấy sung túc

Tuần này, một vài Nhân Mã rảnh rỗi sẽ nghĩ tới chuyện đi làm thêm một công việc part-time nào đó để tăng thêm “ngân sách” chi tiêu cho thời gian tới. Ấy thế nhưng với tốc độ mua sắm của Mã Mã thì cũng chẳng bõ bèn gì! Dù vẫn đủ tiền tiêu, Nhân Mã có thể sẽ cảm thấy không an tâm lắm nếu không có một khoản tiền để đút lợn. Thế nên hãy cố gắng phanh bớt hứng thú tiêu pha lại Nhân Mã nhé!

Lĩnh vực may mắn: Tài chính

Những suy nghĩ hay thông tin đến với bạn trong tuần này đều ẩn chứa một ý nghĩa nào đó ảnh 5

Ma Kết: Suy nghĩ như “cụ già”

Năng lượng sao Thủy sẽ khiến cho Ma Kết càng trở nên khó tính hơn, đối với chuyện gì cũng cân nhắc cẩn thận hết mức. Điều đó có thể khiến cho Kết Kết lạc lối trong “xa lộ suy tư” của bản thân, suy diễn đủ thứ trên đời và tự làm mình lo âu. Tuy nhiên, nếu biết cách tận dụng, Ma Kết sẽ giải quyết được rất nhiều khó khăn bởi khả năng tư duy logic đang tăng lên vượt trội đấy!

Lĩnh vực may mắn: Tư duy, suy nghĩ

Bảo Bình: Thông điệp 2018

Tuần này, do năng lượng của sao Thủy, Bảo Bảo sẽ nằm mơ thấy nhiều giấc mơ kỳ lạ và rất có thể đó chính là một thông điệp dành cho năm 2018, đừng quên ghi nhớ nó lại đấy! Bên cạnh đó, nếu cảm thấy quá hoang mang vì những thông tin mập mờ thì Bảo Bình hãy dùng trái tim để lắng nghe và tìm ra sự thật nhé!

Lĩnh vực may mắn: Giấc mơ, trực giác

Những suy nghĩ hay thông tin đến với bạn trong tuần này đều ẩn chứa một ý nghĩa nào đó ảnh 6

Song Ngư: Mở rộng tình bạn

Tuần này, hãy chịu khó chia sẻ những mơ ước hay dự định với bạn bè hoặc bố mẹ, bởi rất có thể một ngày nào đó họ sẽ trở thành người giúp đỡ cho Song Ngư đạt được mục tiêu của mình. Mặt khác, đây còn là thời điểm tuyệt vời nếu Cá đang muốn lôi kéo ai đó về “phe” mình để cùng nhau tham gia các hoạt động xã hội hay hội nhóm nữa thế nên nhớ tận dụng cơ hội để mở rộng các mối quan hệ nhé!

Lĩnh vực may mắn: Bạn bè, xã hội

BẢO NGỌC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm