Những tấm ảnh chứng minh Irene (Red Velvet) quả xứng danh “cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi”

Những tấm ảnh chứng minh Irene (Red Velvet) quả xứng danh “cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi”
HHT - Không phải chờ đến khi debut cùng nhóm Red Velvet thì sắc đẹp của Irene mới được khán giả chú ý. Cô nàng là ngôi sao từ khi còn đi học cơ.

Ai cũng phải công nhận Irene (Red Velvet) rất xinh đẹp. Ngay chính thành viên cùng nhóm – Joy cũng thú nhận rằng mình đã bị choáng ngợp khi gặp Irene lần đầu tiên cơ mà.

Những tấm ảnh chứng minh Irene (Red Velvet) quả xứng danh “cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi” ảnh 1

Bản thân Irene cũng kể rằng từ ngày còn đi học, các chàng trai thường đứng chật bên ngoài hành lang để nhìn trộm cô nàng. Irene không hề nói quá lời đâu. Vì những tấm ảnh kỷ yếu cho thấy Irene đúng thật xinh đẹp rạng rỡ, dù trang điểm rất nhẹ và mặc đồng phục đơn giản.

Những tấm ảnh chứng minh Irene (Red Velvet) quả xứng danh “cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi” ảnh 2

Còn hiện tại, mỗi khi Irene phát biểu trên sân khấu hay màn hình lớn chiếu đến cô là đám đông khán giả đều ồ lên vì cô quá sức xinh đẹp, khiến ai cũng trầm trồ. Ngay chính các đàn anh EXO còn không giấu được phấn khích khi nhìn thấy Irene cơ mà.

Những tấm ảnh chứng minh Irene (Red Velvet) quả xứng danh “cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi” ảnh 3

Bảo sao các fan đều cho rằng Irene xứng đáng là “mỹ nhân SM thế hệ mới”, sau đàn chị Yoona (SNSD). Chỉ có điều Irene xem ra vẫn chưa linh hoạt trước ống kính, khi đa số ảnh của cô nàng đều có thần thái lạnh lùng. Nếu Irene biểu cảm tốt hơn, thì sớm muộn gì Irene cũng được mời đi đóng phim thôi.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm