Những tấm hình meme chứng minh Thanh Hằng sở hữu gương mặt tỷ lệ vàng

Những tấm hình meme chứng minh Thanh Hằng sở hữu gương mặt tỷ lệ vàng
HHT - Ngay sau khi poster "Mẹ Chồng" ra mắt, khán giả Việt đã nô nức hưởng ứng trào lưu "tìm mẹ chồng" với những tấm hình memo vô cùng sáng tạo.

Mới đây, cộng đồng fan của phim Việt vô cùng chú ý đến dự án phim Mẹ chồng với sự tham gia của siêu mẫu - diễn viên Thanh Hằng. Khán giả càng háo hức chờ đợi ngay sau khi poster đầu tiên của phim được "trình làng".

Những tấm hình meme chứng minh Thanh Hằng sở hữu gương mặt tỷ lệ vàng ảnh 1

Có lẽ, bản thân siêu mẫu hay đoàn làm phim cũng không ngờ rằng, bức hình ma mị này lại trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng. Từ poster với hình ảnh một người phụ nữ quyền lực đang cầm tách trà chứa con rắn sống bên trong, dân mạng đã thỏa sức sáng tạo để "thêm mắm thêm muối" cho nội dung poster.

Những bức hình có 1-0-2 mau chóng trình làng. Trước tiên phải kể đến sự "góp công" của bạn bè, đồng nghiệp với siêu mẫu - diễn viên Thanh Hằng như đạo diễn Lý Minh Thắng, vũ công Lâm Vĩnh Hải...

Những tấm hình meme chứng minh Thanh Hằng sở hữu gương mặt tỷ lệ vàng ảnh 2

Những tấm hình meme chứng minh Thanh Hằng sở hữu gương mặt tỷ lệ vàng ảnh 3

Người hâm mộ Thanh Hằng nói riêng và khán giả yêu phim Việt nói chung nhanh chóng bị cuốn vào "trào lưu" tìm nửa mặt phù hợp với poster Mẹ chồng nhất.

Những tấm hình meme chứng minh Thanh Hằng sở hữu gương mặt tỷ lệ vàng ảnh 4

Những tấm hình meme chứng minh Thanh Hằng sở hữu gương mặt tỷ lệ vàng ảnh 5

Những tấm hình meme chứng minh Thanh Hằng sở hữu gương mặt tỷ lệ vàng ảnh 6

Những tấm hình meme chứng minh Thanh Hằng sở hữu gương mặt tỷ lệ vàng ảnh 7

Những tấm hình meme chứng minh Thanh Hằng sở hữu gương mặt tỷ lệ vàng ảnh 8

Những gương mặt nổi tiếng như Taylor Swift hay Hoàng Thùy cũng được fan Việt đưa ra "thử sức tranh tài" nhưng dường như, chẳng ai có thể kết hợp hoàn hảo với nửa gương mặt xuất hiện trong poster. Lí do có lẽ nằm ở việc, Thanh Hằng đang sở hữu một gương mặt có tỷ lệ vàng "hiếm có khó tìm".

Những tấm hình meme chứng minh Thanh Hằng sở hữu gương mặt tỷ lệ vàng ảnh 9

Mẹ Chồng đang là phim điện ảnh Việt được mong đợi rất nhiều vào dịp cuối năm này với dàn diễn viên quy tụ nhiều “chị Đại” như Thanh Hằng, Diễm My 6x, Lan Khuê, Midu,… Mẹ chồng tạo được ấn tượng khá tốt với giới mộ điệu bởi mức độ đầu tư của nhà sản xuất.

 LINH TRANG - Ảnh tổng hợp từ nhiều nguồn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm