Những tập phim ấn tượng nhất "Girl From Nowhere" (Cô Gái Đến Từ Hư Vô) mùa 2

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mùa 2 của "Girl From Nowhere" (Cô Gái Đến Từ Hư Vô) có số tập ít hơn mùa 1 nhưng nhiều cảnh bạo lực và tăm tối hơn. Dù bị đánh giá là không hay bằng mùa 1, nhưng mùa phim thứ 2 vẫn có các tập phim đáng nhớ và mở rộng câu chuyện hơn, tạo tiền đề cho mùa phim thứ 3.

Minnie and the Four bodies

Nội dung của tập phim Minnie and the Four bodies dựa trên từ kiện có thật ở Thái Lan. Có lẽ vì vậy mà nội dung của tập này có độ chân thực cao, sự đồng cảm nhận được cũng rất lớn.

Những tập phim ấn tượng nhất "Girl From Nowhere" (Cô Gái Đến Từ Hư Vô) mùa 2 ảnh 1

Tập phim kể về nữ sinh Minnie trong một lần lái xe khi đang say đã gây ra tai nạn khiến bốn nữ sinh mất mạng. Nhưng nhờ người bố giàu có và quyền lực, Minnie được “tẩy trắng” và thoát tội trước pháp luật. Nhưng Nanno luôn có cách bắt “nạn nhân” của mình phải chịu dày vò, đau đớn, khiến họ phải ước giá mà họ thú nhận lỗi lầm ngay từ đầu.

Những tập phim ấn tượng nhất "Girl From Nowhere" (Cô Gái Đến Từ Hư Vô) mùa 2 ảnh 2

SOTUS

SOTUS tiếp tục là một tập phim khai thác một truyền thống lâu đời tại Thái Lan, nơi những người mới có thể giao lưu với các tiền bối. Nhưng truyền thống này đã bị một số người biến chất biến nó trở thành một buổi hành hạ hơn là một buổi giao lưu.

Những tập phim ấn tượng nhất "Girl From Nowhere" (Cô Gái Đến Từ Hư Vô) mùa 2 ảnh 3

Tập phim này cần được cảnh báo là một tập phim có các cảnh quay gây khó chịu bậc nhất toàn bộ series Girl From Nowhere. Tuy nhiên, SOTUS là một tập phim cần thiết vì nó cho thấy sự khác biệt trong cách “trừng phạt” kẻ gây ra tội lỗi giữa Nanno và Yuri. Nếu Nanno muốn kẻ gây ra lỗi phải từ từ thấm thía và hiểu ra cái sai của mình thì Yuri chỉ đơn giản là muốn kẻ đó phải trả giá càng nhanh càng tốt.

Những tập phim ấn tượng nhất "Girl From Nowhere" (Cô Gái Đến Từ Hư Vô) mùa 2 ảnh 4

Yuri

Yuri là một tập phim quan trọng bởi nó cho khán giả thấy và hiểu được Yuri là ai và tại sao cô lại có quyền năng tương tự như Nanno. Sự xuất hiện của Yuri cho thấy quyền năng của Nanno giờ không còn là độc tôn. Nhưng cũng chính vì thế, khán giả mới có thước đo so sánh để thấy những phẩm chất mới ở Nanno mà trước đây người ta nghĩ rằng cô không có.

Những tập phim ấn tượng nhất "Girl From Nowhere" (Cô Gái Đến Từ Hư Vô) mùa 2 ảnh 5

Tập phim này cũng hé lộ ra một quyền năng mới của Nanno, đặc biệt liên quan đến máu của cô, từ đó dẫn dắt đến viễn cảnh ám ảnh ở tập cuối cùng của season 2. Thế giới đã có một Yuri, thì có thể sẽ còn thêm nhiều Yuri khác.

Những tập phim ấn tượng nhất "Girl From Nowhere" (Cô Gái Đến Từ Hư Vô) mùa 2 ảnh 6

JennyX

Nhân vật chính của tập phim này là Jane, một nữ sinh nổi tiếng trên kênh livestream. Dù nổi tiếng, kiếm được nhiều tiền quảng cáo nhưng Jane lại chẳng thấy vui. Ngược lại cô cảm thấy bị gò bó, bị tước mất tự do, bị xem như công cụ kiếm tiền của bố mẹ. Và Nanno đã giúp cô “đào tẩu” khỏi cuộc sống ấy. Nhưng Jane có thực sự là nạn nhân?

Những tập phim ấn tượng nhất "Girl From Nowhere" (Cô Gái Đến Từ Hư Vô) mùa 2 ảnh 7

JennyX đánh dấu sự biến chuyển bên trong của Nanno khi vào cuối tập phim, Nanno đã trầm tư khi Jane hỏi “Tớ thật sự sai đến thế sao? Tớ thật sự đáng bị cậu đối xử như vậy à?”. Vết thương của Nanno không lành nhanh như trước đây, cho thấy một Nanno “yếu đuối” hơn và “người” hơn. Và nó chính là tiền đề để cao trào trong tập cuối cùng của season 2 diễn ra.

Những tập phim ấn tượng nhất "Girl From Nowhere" (Cô Gái Đến Từ Hư Vô) mùa 2 ảnh 11
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm