Những thảm họa thời trang ai cũng có thể mắc phải

Những thảm họa thời trang ai cũng có thể mắc phải
HHT - Chỉ một chút bất cẩn trong việc chọn đồ, bạn rất dễ vấp phải những sai lầm cơ bản, rồi đứng ngồi không yên cả buổi cho mà xem.

Thứ mặc bên trong, lại lộ ra ngoài

Bạn thích mặc áo voan, áo ren thì chẳng vấn đề gì. Với điều kiện bạn chọn đúng áo chíp đi kèm. An toàn nhất là áo chíp màu da, vì nó sẽ tiệp màu với cơ thể bạn. Chọn áo chíp màu thật nổi, thậm chí còn in họa tiết thì chẳng khác gì bạn đang nhắc người khác hãy tập trung chú ý vào các điểm nhạy cảm của mình. Thật ra, cách ổn nhất chính là bạn mặc thêm một chiếc áo hai dây hoặc áo quây bên trong, đủ kín đáo mà vẫn đẹp.

Những thảm họa thời trang ai cũng có thể mắc phải ảnh 1

Váy hay quần quá ngắn

Những cô nàng chân đẹp chỉ thích mặc quần soóc hoặc váy ngắn, hãy cẩn thận với những món đồ có chiều dài không quá gang tay nhé. Có những thứ khi bạn đứng thẳng thì an toàn, nhưng chỉ cần bạn ngồi xuống, hay khom người là sự cố xuất hiện ngay. Lời khuyên là nếu diện váy ngắn, nên mặc một chiếc quần chíp dạng soọc hoặc quần đùi váy bên trong để đảm bảo an toàn nhé!

Đồ chíp trắng đi với trang phục trắng
Hẳn là bạn sẽ nghĩ công thức này quá chuẩn, đồ chíp sẽ ăn ý tuyệt đối với chiếc váy trắng bên ngoài. Nhầm to nhé! Hai màu trắng chồng lên nhau chỉ khiến cho món đồ chíp càng nổi bật hơn. Đồ chíp màu da vẫn có khả năng ngụy trang tốt nhất trong mọi trường hợp.

Những thảm họa thời trang ai cũng có thể mắc phải ảnh 2

Nữ hoàng đồ da

Đành rằng bạn mặc mấy trang phục chất liệu da rất đẹp, nhưng hạn chế vào những hôm trời nắng nhé! Mặc đồ da vào ngày nóng chính là một cách bạn xử tệ với bản thân, khi cơ thể vô cùng bức bối trong lớp vải không hề thoát nhiệt hay thấm mồ hôi. Người đối diện nhìn bạn cũng muốn “bốc hỏa” theo.

Chúa tể của những chiếc nhẫn

Nhớ này, mọi người không có nhu cầu gặp một cô nàng đeo đủ nhẫn trên 5 ngón tay, khuyên tai to bản trễ xuống tận vai, cổ thì chằng chịt các loại vòng cổ đâu nhé! Nhìn sẽ phát ngốt lên đấy! Chưa kể da của bạn đang có mồ hôi, cọ xát với mấy món đồ trang sức kim loại rất dễ dị ứng, mẩn đỏ nữa. Chỉ cần đeo mấy thứ nho nhỏ xinh xinh như bác sĩ Kang trong Hậu duệ Mặt Trời là ổn rồi.

Những thảm họa thời trang ai cũng có thể mắc phải ảnh 3

Đồ không đúng size

Quá rộng hay quá chật đều tố cáo bạn đang mặc nhầm size. Hoặc bạn sẽ lọt thỏm trong đó, hoặc mọi người sẽ đếm được từng ngấn mỡ thớ cơ của bạn, haiz!!! Chưa kể, khi mặc đồ chật, các vết lằn của đồ chíp sẽ làm bạn kém duyên đi nhiều lắm. Vậy nên, nếu lỡ mua đồ không vừa, hãy mạnh dạn đem tặng/ thanh lý chúng đi chứ đừng cố làm gì, bạn nhé!

SURI

MỚI - NÓNG
Ngắm loạt sao Hollywood ở "tương lai": Người đẹp vượt thời gian, người thay đổi đến không nhận ra
Ngắm loạt sao Hollywood ở "tương lai": Người đẹp vượt thời gian, người thay đổi đến không nhận ra
HHT - Chỉ trong một thời gian ngắn, các tác phẩm nghệ thuật được tạo ra bởi trí tuệ nhân tạo đã khiến chúng ta vô cùng kinh ngạc. Mới đây, một nhiếp ảnh gia người Thổ Nhĩ Kỳ đã lấy ảnh những người nổi tiếng và sử dụng công nghệ AI để mô phỏng chân dung của họ trong tương lai một cách đầy ấn tượng và thú vị.

Có thể bạn quan tâm