Những thảm họa thời trang khiến bạn không thể tin nổi vẫn có người mặc ra phố

HHT - Có những bộ trang phục nhìn thôi đã không ai dám mặc, nếu có người can đảm mặc chúng thì người nhìn cũng chỉ muốn "dập đầu bái phục".

Nếu bạn chỉ nhìn thấy chúng trên  những website quảng cáo hay được trưng bày tại các showroom thời trang  thì còn đỡ, nay bạn lại nhìn thấy người thật mặc ở ngoài phố, nơi công cộng thì chắc chắn bạn sẽ không chỉ "bấn loạn" mà còn té xỉu luôn không chừng. 

Hãy cùng chiêm ngưỡng một vài bộ trang phục đáng được đưa vào danh sách thảm họa thời trang:

Những thảm họa thời trang khiến bạn không thể tin nổi vẫn có người mặc ra phố ảnh 1 Lưng váy see-through nhưng lại lắp quả khoá kéo bự tổ chảng. Thử thôi nhé, đừng mua bạn ơi!
Những thảm họa thời trang khiến bạn không thể tin nổi vẫn có người mặc ra phố ảnh 2 Các anh chàng mày râu nhẵn nhụi có dám mặc nó ra đường không vậy?
Những thảm họa thời trang khiến bạn không thể tin nổi vẫn có người mặc ra phố ảnh 3 Em bé "chính chủ" đang nằm trong xe nôi luôn đó, quả là không thể tin nổi.
Những thảm họa thời trang khiến bạn không thể tin nổi vẫn có người mặc ra phố ảnh 4 Đôi Crocs thế này lại đi kèm phụ kiện thế kia thì cũng xin bái phục.
Những thảm họa thời trang khiến bạn không thể tin nổi vẫn có người mặc ra phố ảnh 5 Tháp Eiffel mới được di dời sang Thụy Điển và New York?
Những thảm họa thời trang khiến bạn không thể tin nổi vẫn có người mặc ra phố ảnh 6 Đôi bốt khiến người nhìn tự hỏi sao cô gái này lại có móng ngựa vậy.
Những thảm họa thời trang khiến bạn không thể tin nổi vẫn có người mặc ra phố ảnh 7 Đôi giày gây tò mò với thiết kế lạ đời.
Những thảm họa thời trang khiến bạn không thể tin nổi vẫn có người mặc ra phố ảnh 8 Chiếc áo nói "Đàn ông thực thụ thì mặc đồ đen", thế nhưng bản thân nó lại màu... vàng. Chiếc áo phản chủ nhất đây chứ đâu!
Những thảm họa thời trang khiến bạn không thể tin nổi vẫn có người mặc ra phố ảnh 9 Cái khóa kéo này sinh ra với mục đích gì vậy?
Những thảm họa thời trang khiến bạn không thể tin nổi vẫn có người mặc ra phố ảnh 10    Khi bạn muốn giấu nhẹm "lý lịch" hồi cấp Hai nhưng vẫn tiếc cái áo đồng phục.
Theo The Bored panda
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Instagram có 12 triệu follower nhưng T.O.P chỉ thích đăng ảnh "tự dìm tự chìm" do fan chế

Instagram có 12 triệu follower nhưng T.O.P chỉ thích đăng ảnh "tự dìm tự chìm" do fan chế

HHT - Tài khoản mạng xã hội thường là nơi các idol khoe những hình ảnh đẹp nơi hậu trường làm việc hoặc chia sẻ với fan về cuộc sống thường ngày. Tuy nhiên, T.O.P (BIGBANG) lại nằm ở "vùng ngoại lệ", bởi Instagram của nam idol được bao trùm bởi những bức ảnh "tự dìm" đầy khó hiểu hoặc meme, ảnh chế của chính bản thân.
Bất ngờ bộ ảnh thanh xuân rực rỡ về tình bạn tuổi học trò được thực hiện ngay tại TP.HCM

Bất ngờ bộ ảnh thanh xuân rực rỡ về tình bạn tuổi học trò được thực hiện ngay tại TP.HCM

HHT - Chỉ với bộ đồng phục học đường giản dị đầy hồn nhiên, trong sáng, bộ ảnh lấy cảm hứng từ đề tài thanh xuân vườn trường đã ghi lại những ký ức rực rỡ mà cũng nhiều tiếc nuối của tuổi học trò. Bất ngờ hơn cả là bộ ảnh rất "thơ" này được thực hiện ngay tại TP.HCM.
Tân Miss World Philippines gây sốt mạng xã hội vì clip trượt té 2 lần trong đêm chung kết

Tân Miss World Philippines gây sốt mạng xã hội vì clip trượt té 2 lần trong đêm chung kết

HHT - Sau 5 tiếng thi đầy mệt mỏi đêm 3/10, cuộc thi Miss World Philippines đã tìm ra được chủ nhân của chiếc vương miện là người đẹp Tracy Maureen Perez, năm nay 28 tuổi. Cô khiến đêm thi trở nên đặc biệt theo cách không ai muốn vì trượt ngã 2 lần trên sân khấu, thậm chí làm rơi cả vương miện, hoa và tụt cả sash.