Những thảm họa thời trang khiến bạn không thể tin nổi vẫn có người mặc ra phố

HHT - Có những bộ trang phục nhìn thôi đã không ai dám mặc, nếu có người can đảm mặc chúng thì người nhìn cũng chỉ muốn "dập đầu bái phục".

Nếu bạn chỉ nhìn thấy chúng trên  những website quảng cáo hay được trưng bày tại các showroom thời trang  thì còn đỡ, nay bạn lại nhìn thấy người thật mặc ở ngoài phố, nơi công cộng thì chắc chắn bạn sẽ không chỉ "bấn loạn" mà còn té xỉu luôn không chừng. 

Hãy cùng chiêm ngưỡng một vài bộ trang phục đáng được đưa vào danh sách thảm họa thời trang:

Những thảm họa thời trang khiến bạn không thể tin nổi vẫn có người mặc ra phố ảnh 1 Lưng váy see-through nhưng lại lắp quả khoá kéo bự tổ chảng. Thử thôi nhé, đừng mua bạn ơi!
Những thảm họa thời trang khiến bạn không thể tin nổi vẫn có người mặc ra phố ảnh 2 Các anh chàng mày râu nhẵn nhụi có dám mặc nó ra đường không vậy?
Những thảm họa thời trang khiến bạn không thể tin nổi vẫn có người mặc ra phố ảnh 3 Em bé "chính chủ" đang nằm trong xe nôi luôn đó, quả là không thể tin nổi.
Những thảm họa thời trang khiến bạn không thể tin nổi vẫn có người mặc ra phố ảnh 4 Đôi Crocs thế này lại đi kèm phụ kiện thế kia thì cũng xin bái phục.
Những thảm họa thời trang khiến bạn không thể tin nổi vẫn có người mặc ra phố ảnh 5 Tháp Eiffel mới được di dời sang Thụy Điển và New York?
Những thảm họa thời trang khiến bạn không thể tin nổi vẫn có người mặc ra phố ảnh 6 Đôi bốt khiến người nhìn tự hỏi sao cô gái này lại có móng ngựa vậy.
Những thảm họa thời trang khiến bạn không thể tin nổi vẫn có người mặc ra phố ảnh 7 Đôi giày gây tò mò với thiết kế lạ đời.
Những thảm họa thời trang khiến bạn không thể tin nổi vẫn có người mặc ra phố ảnh 8 Chiếc áo nói "Đàn ông thực thụ thì mặc đồ đen", thế nhưng bản thân nó lại màu... vàng. Chiếc áo phản chủ nhất đây chứ đâu!
Những thảm họa thời trang khiến bạn không thể tin nổi vẫn có người mặc ra phố ảnh 9 Cái khóa kéo này sinh ra với mục đích gì vậy?
Những thảm họa thời trang khiến bạn không thể tin nổi vẫn có người mặc ra phố ảnh 10    Khi bạn muốn giấu nhẹm "lý lịch" hồi cấp Hai nhưng vẫn tiếc cái áo đồng phục.
Theo The Bored panda
MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Máy bay bị nổ lốp ở Nepal, hành khách và nhân viên sân bay phải cùng nhau ra đẩy

Máy bay bị nổ lốp ở Nepal, hành khách và nhân viên sân bay phải cùng nhau ra đẩy

HHT - Một chiếc máy bay đã bị nổ lốp ở sân bay tại Nepal và vì thế, nó không rời khỏi đường băng được. Chẳng biết làm thế nào, nhân viên sân bay và hành khách phải chung tay đẩy chiếc máy bay đó, như đẩy một chiếc ô tô bị hỏng vậy. Việc hành khách phải đẩy máy bay đúng là rất hiếm khi xảy ra, nên video sự việc được chia sẻ nhanh chóng.
Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?

Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?

HHT - Thanh niên này, được cho là ở Ấn Độ, đã rất “sáng tạo” trong việc làm đẹp: Anh ta tận dụng luồng hơi mà nồi áp suất xả ra để tranh thủ vuốt và tạo kiểu tóc cho mình. Video “sấy tóc” bằng nồi áp suất này đã được xem tới hơn 11 triệu lượt, và cư dân mạng có những ý kiến rất trái ngược nhau.
Nghệ thuật Kintsugi của người Nhật: "Nâng tầm vết thương" từ chất liệu sơn mài

Nghệ thuật Kintsugi của người Nhật: "Nâng tầm vết thương" từ chất liệu sơn mài

HHT - Mặc dù tên gọi “Kintsugi” khiến nhiều người lầm tưởng là “dùng vàng để chắp vá” nhưng chất liệu chính được sử dụng trong kỹ thuật này lại là… sơn mài. Không chỉ mang đến nguồn cảm hứng sáng tạo mới mẻ cho người nghệ nhân, nghệ thuật "nâng tầm vết thương" Kintsugi còn ẩn chứa nhiều triết lý sâu sắc của người Nhật.