Những thảm họa thời trang khiến bạn không thể tin nổi vẫn có người mặc ra phố

HHT - Có những bộ trang phục nhìn thôi đã không ai dám mặc, nếu có người can đảm mặc chúng thì người nhìn cũng chỉ muốn "dập đầu bái phục".
Nếu bạn chỉ nhìn thấy chúng trên những website quảng cáo hay được trưng bày tại các showroom thời trang thì còn đỡ, nay bạn lại nhìn thấy người thật mặc ở ngoài phố, nơi công cộng thì chắc chắn bạn sẽ không chỉ "bấn loạn" mà còn té xỉu luôn không chừng. 
Hãy cùng chiêm ngưỡng một vài bộ trang phục đáng được đưa vào danh sách thảm họa thời trang:
Những thảm họa thời trang khiến bạn không thể tin nổi vẫn có người mặc ra phố ảnh 1 Lưng váy see-through nhưng lại lắp quả khoá kéo bự tổ chảng. Thử thôi nhé, đừng mua bạn ơi!
Những thảm họa thời trang khiến bạn không thể tin nổi vẫn có người mặc ra phố ảnh 2 Các anh chàng mày râu nhẵn nhụi có dám mặc nó ra đường không vậy?
Những thảm họa thời trang khiến bạn không thể tin nổi vẫn có người mặc ra phố ảnh 3 Em bé "chính chủ" đang nằm trong xe nôi luôn đó, quả là không thể tin nổi.
Những thảm họa thời trang khiến bạn không thể tin nổi vẫn có người mặc ra phố ảnh 4 Đôi Crocs thế này lại đi kèm phụ kiện thế kia thì cũng xin bái phục.
Những thảm họa thời trang khiến bạn không thể tin nổi vẫn có người mặc ra phố ảnh 5 Tháp Eiffel mới được di dời sang Thụy Điển và New York?
Những thảm họa thời trang khiến bạn không thể tin nổi vẫn có người mặc ra phố ảnh 6 Đôi bốt khiến người nhìn tự hỏi sao cô gái này lại có móng ngựa vậy.
Những thảm họa thời trang khiến bạn không thể tin nổi vẫn có người mặc ra phố ảnh 7 Đôi giày gây tò mò với thiết kế lạ đời.
Những thảm họa thời trang khiến bạn không thể tin nổi vẫn có người mặc ra phố ảnh 8 Chiếc áo nói "Đàn ông thực thụ thì mặc đồ đen", thế nhưng bản thân nó lại màu... vàng. Chiếc áo phản chủ nhất đây chứ đâu!
Những thảm họa thời trang khiến bạn không thể tin nổi vẫn có người mặc ra phố ảnh 9 Cái khóa kéo này sinh ra với mục đích gì vậy?
Những thảm họa thời trang khiến bạn không thể tin nổi vẫn có người mặc ra phố ảnh 10   Khi bạn muốn giấu nhẹm "lý lịch" hồi cấp Hai nhưng vẫn tiếc cái áo đồng phục.
Theo The Bored panda
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

HHT - Được xây dựng theo hình “Bát quái”, Hạt Tekes (có nơi viết là Tekesi) ở Trung Quốc không chỉ nổi tiếng với “view” cực kỳ đẹp mắt mà còn vì những lời khen ngợi rằng dù không có đèn giao thông cũng chẳng hề tắc đường như những thành phố đông đúc khác. Vậy có phải “sơ đồ Bát quái” đã giúp giao thông của Hạt Tekes thuận lợi như vậy không?