Những thí sinh chiến thắng "Produce 101" mùa 2 sẽ được YMC quản lý?

Những thí sinh chiến thắng "Produce 101" mùa 2 sẽ được YMC quản lý?
HHT - YMC chính là công ty quản lý của I.O.I sau khi 11 thành viên giành chiến thắng chung cuộc ở chương trình "Produce 101" mùa thứ nhất.

Trong lúc người hâm mộ đang dự đoán những ai có thể trở thành một mẩu của nhóm nhạc mới thì đã xuất hiện tin đồn YMC Entertainment có thể sẽ là công ty quản lý mọi hoạt động của nhóm nhạc nam bước ra từ cuộc thi năm nay.

Theo một nguồn tin nội bộ cho hay, YMC sẽ một lần nữa là “mái ấm” cho 11 thành viên chiến thắng chung cuộc của Produce 101 mùa 2. Dựa trên những kinh nghiệm tích lũy trong việc quản lý I.O.I, YMC Entertainment thậm chí sẽ lập kế hoạch để mở rộng hoạt động của nhóm nhạc mới không chỉ ở thị trường trong nước mà còn cả những thị trường tiềm năng khác ở nước ngoài.

Những thí sinh chiến thắng "Produce 101" mùa 2 sẽ được YMC quản lý? ảnh 1

Mới đây, phía YMC Entertainment cũng đã đưa ra tuyên bố chính thức của mình. Đại diện công ty cho biết: "Cho đến giờ chúng tôi vẫn chưa thể xác nhận bất cứ điều gì. Hiện nay công ty vẫn đang trong quá trình thảo luận với Mnet". 

Theo như những thông tin trước đó, hợp đồng của nhóm nhạc nam được tạo ra từ Produce 101 mùa 2 sẽ kết thúc vào ngày 31/12/2018. Nhìn lại quãng thời gian hoạt động của I.O.I, mặc dù nhóm đã trở nên cực kỳ nổi tiếng cả trong lẫn ngoài nước, nhưng nhóm lại chưa có những hoạt động quảng bá rầm rộ ở nước ngoài, chỉ có những lần biểu diễn ở các tour KCON trong năm 2016. Việc gia tăng thời hạn hợp đồng sẽ là một điều kiện thuận lợi để công ty quản lý đề ra những kế hoạch quảng bá dài hơi cả trong nước lẫn quốc tế.

Những thí sinh chiến thắng "Produce 101" mùa 2 sẽ được YMC quản lý? ảnh 2

Tập đầu tiên của Produce 101 mùa 2 sẽ chính thức lên sóng Mnet vào lúc 23 giờ ngày 7/4 (theo giờ Hàn Quốc). Mới đây, Mnet đã đăng tải sân khấu mở màn của 101 chàng trai - bài hát Pick Me trên chương trình M! Countdown. Cùng với đó, thông tin về các thí sinh tham gia đã dần dần được tiết lộ. Một số thực tập sinh dù chương trình chưa phát sóng nhưng đã ghi điểm cộng rất lớn trong lòng người hâm mộ.

HIẾU CÔNG 

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.