Những thiên tài hóa trang "sao y bản chính" chuẩn đến ngỡ ngàng

Những thiên tài hóa trang "sao y bản chính" chuẩn đến ngỡ ngàng
HHT - Trang điểm có thể giúp các nghệ sĩ tài năng dễ dàng biến hóa thành người khác hoàn toàn.
Những thiên tài hóa trang "sao y bản chính" chuẩn đến ngỡ ngàng ảnh 1

Alyson Tabbitha là "nữ hoàng cosplay". Cô có thể hóa trang thành các nhân vật trong phim với độ chính xác cao đến khó tin. Không chỉ sử dụng makeup để biến đổi, cô còn vận trang phục khá giống với bản gốc để có hiệu quả thị giác cao hơn.

Những thiên tài hóa trang "sao y bản chính" chuẩn đến ngỡ ngàng ảnh 2

Nghệ sĩ Lucia Pittalis sử dụng khuôn mặt của mình như một bức tranh. Cô có thể hóa thân thành mọi nhân vật nam nữ, già trẻ. Sở thích đặc biệt này giúp cô hút hàng nghìn fan theo dõi trang cá nhân.

Những thiên tài hóa trang "sao y bản chính" chuẩn đến ngỡ ngàng ảnh 3

Kandee Johnson đã làm việc trong lĩnh vực trang điểm được hơn 10 năm và hợp tác với một số tạp chí nổi tiếng ở Mỹ. Hiện có khoảng 2 triệu người theo dõi tài khoản Instagram của cô.

Những thiên tài hóa trang "sao y bản chính" chuẩn đến ngỡ ngàng ảnh 4

Khó ai nhận ra bức hình Paris Hilton bên trái lại là một chàng trai. Anh chàng tên Alexis Stone, là một chuyên gia trang điểm. Anh có thể biến thành nhiều người nổi tiếng bất kể nam nữ.

Những thiên tài hóa trang "sao y bản chính" chuẩn đến ngỡ ngàng ảnh 5

Chỉ cần dùng mỹ phẩm và tóc giả, anh chàng Paolo Ballesteros có thể biến thành một người hoàn toàn khác. Có khuôn mặt nam tính, anh hóa trang thành các sao nữ bằng cách tập trung khắc họa những đặc điểm nổi bật trên gương mặt họ.

Những thiên tài hóa trang "sao y bản chính" chuẩn đến ngỡ ngàng ảnh 6

Tamang Phan được gọi là "cô gái tắc kè hoa". Cô gái châu Á dễ thương này có thể dễ dàng biến thành nhiều người nổi tiếng khác nhau hoặc thậm chí là một nhân vật hoạt hình.

Những thiên tài hóa trang "sao y bản chính" chuẩn đến ngỡ ngàng ảnh 7

Mới 19 tuổi, Ilona Bugaeva đã là một trong những nghệ sĩ cosplay nổi tiếng hàng đầu ở Nga. Các tác phẩm của cô thu hút sự chú ý vì được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ.

Những thiên tài hóa trang "sao y bản chính" chuẩn đến ngỡ ngàng ảnh 8

Thích trang điểm từ khi còn nhỏ, Rebecca Swift thành công phát triển sở thích này thành nghề nghiệp. Để hóa trang giống người nổi tiếng, Rebecca sử dụng các đặc điểm dễ nhận ra nhất của họ và tái hiện trên khuôn mặt mình.

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm