Những thỏi son hot nhất năm 2017 hàng fake còn nhiều hơn hàng xịn

Những thỏi son hot nhất năm 2017 hàng fake còn nhiều hơn hàng xịn
HHT - Lợi dụng sức hút của những thỏi son này, nhiều cửa hàng bán tràn lan hàng nhái với đủ mức giá khác nhau.

Son 3CE

Những thỏi son hot nhất năm 2017 hàng fake còn nhiều hơn hàng xịn ảnh 1

Năm 2017 được xem là "năm của son 3CE". Mọi sản phẩm của thương hiệu Hàn Quốc này từ son thỏi, son kem lì cho đến son bóng đều trở thành cơn sốt và được tín đồ làm đẹp rút ví mua liên tục. Cũng vì sức hút mãnh liệt của 3CE với các cô gái, ở Việt Nam nhan nhản hàng fake thương hiệu này. Những thỏi son với giá gốc 300 - 400K được bán tràn lan với giá chỉ bằng 1/5.

Những thỏi son hot nhất năm 2017 hàng fake còn nhiều hơn hàng xịn ảnh 2

Bên cạnh những shop công khai là hàng fake, nhiều nơi bán son nhái với giá ngang ngửa son xịn, sử dụng hình ảnh son chính hãng để quảng bá, mập mờ thông tin đánh lừa khách hàng. Không ít người chi số tiền không nhỏ để sắm về những thỏi son rập khuôn 3CE nhưng chất lượng thì kém hơn hẳn.

Những thỏi son hot nhất năm 2017 hàng fake còn nhiều hơn hàng xịn ảnh 3

Một trong những điều được các tín đồ làm đẹp quan tâm nhất năm qua đó là cách phân biệt son 3CE hàng auth và fake. Những dấu hiệu để nhận diện hàng nhái đó là màu không chuẩn với trên mạng, thân son nhám không có độ bóng nhẹ, chữ in nhòe...

Son Nars vỏ đỏ

Những thỏi son hot nhất năm 2017 hàng fake còn nhiều hơn hàng xịn ảnh 4

Sau clip thử son của một tín đồ làm đẹp Hàn Quốc, son Nars Rita với toàn bộ thân son phủ tuyền màu đỏ được xem là cây son đỏ "thần thánh" mà cô gái nào cũng nên sở hữu. Vốn là một dòng son cao cấp, giá một cây Nars Rita rơi vào khoảng 800 - 900K - chi phí mà không phải ai cũng bỏ ra được, chưa kể dòng này chỉ sản xuất với số lượng rất hạn chế. Đây là lý do son Nars vỏ đỏ nhái đua nhau tung hoành.

Những thỏi son hot nhất năm 2017 hàng fake còn nhiều hơn hàng xịn ảnh 5

Chỉ với khoảng 100K, các cô gái đã có thể sở hữu một cây son đỏ tuyền hao hao hàng xịn. Tuy nhiên xét về chất lượng thì son giả không thể nào bì kịp thương hiệu cao cấp. Từ chất liệu nhựa, cách in chữ cho đến màu son đều mang đến cảm giác "rẻ tiền". Nếu như son Nars vỏ đỏ xịn chỉ có duy nhất màu Rita thì hàng nhái còn có vô số phiên bản màu son khác mà những người không tìm hiểu kỹ rất dễ bị lừa.

Son MAC

Những thỏi son hot nhất năm 2017 hàng fake còn nhiều hơn hàng xịn ảnh 6

Là thương hiệu son môi phổ biến nên son MAC luôn đều đặn nằm trong top những cây son bị "nhái bén" nhiều nhất. Không khó để tìm thấy một cây son MAC hàng fake giá chỉ từ 35 - 80K. Nhiều cô gái dù biết là đồ nhái nhưng vẫn không ngại ngần mua về.

Những thỏi son hot nhất năm 2017 hàng fake còn nhiều hơn hàng xịn ảnh 7

Bảng màu của son MAC fake phong phú chẳng kém son xịn, đủ các tông từ hồng, cam đến đỏ, tuy nhiên các tông màu trông khá "rẻ tiền", không được sang như hàng chính hãng.

Những thỏi son hot nhất năm 2017 hàng fake còn nhiều hơn hàng xịn ảnh 8

Son MAC fake thường có độ bóng, không đáp ứng được tiêu chí matte chuẩn như hàng chính hãng. Vỏ son lại có độ nhám, không trơn bóng, logo MAC hay bị in sai.

Son BbiA

Những thỏi son hot nhất năm 2017 hàng fake còn nhiều hơn hàng xịn ảnh 9

Với chất lượng tương đương những cây son 400 - 500K nhưng giá chỉ bằng phân nửa, bảng màu sắc lại vô cùng phong phú, son BbiA của Hàn Quốc cũng bị nhái liên tục trong năm qua.

Những thỏi son hot nhất năm 2017 hàng fake còn nhiều hơn hàng xịn ảnh 10

Trong khi một cây son xịn thường có giá khoảng 150 - 190K thì chỉ từ 35K, bạn đã có thể sắm một cây BbiA fake. Son nhái thương hiệu này gây khô môi, khi tô không có độ trơn mướt như hàng chính hãng. Nhiều khách hàng vì nghe những lời quảng cáo "đường mật" của các shop nên bị lừa mua đồ nhái với giá đồ xịn.

TRANG SHAELYN (ione.vnexpress.net)

MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm