Những thông tin bỏ túi cơ bản về áo chíp, bạn gái nào cũng nên biết!

Những thông tin bỏ túi cơ bản về áo chíp, bạn gái nào cũng nên biết!
HHT - Chỉ cần chọn đúng áo chíp, vóc dáng bạn sẽ được nâng lên mấy tầm "chân kính". Quên ngay những viên kim cương đi, bra mới là người bạn tốt nhất của con gái.

Bạn có biết?

- 8/10 cô nàng đang mặc áo chip không đúng kích cỡ.

- Sau mỗi 6 tháng bạn cần điều chỉnh kích cỡ của áo chíp vì vòng 1 của con gái tuổi dậy thì có thể thay đổi.

- Tốt nhất là nên giặt các em áo chíp bằng tay. Nếu giặt bằng máy, bạn cần cho em í vào túi lưới riêng để áo chíp không bị mất phom dáng vì máy giặt.

Quan trọng nhất là đúng kích cỡ

Những thông tin bỏ túi cơ bản về áo chíp, bạn gái nào cũng nên biết! ảnh 1

Từ trái sang phải: Bra quá chật - Bra quá rộng - Bra vừa hoàn hảo.

Trong lúc cuống cuồng đủ thứ việc cho kịp giờ buổi sáng, bạn rất dễ quơ đại một em áo chíp cũ nào đó cho nhanh. Thế nhưng, bạn có biết rằng mặc một em áo chíp không đúng kích cỡ không những không thoải mái, mà còn có nguy cơ làm tổn thương các mô ngực, lưng và vai không? Có rất nhiều teen lầm tưởng rằng chọn một em áo chíp rộng rãi thì mặc sẽ thoải mái hơn, tiết kiệm hơn (giả dụ vòng 1 có lớn lên thì sau này vẫn vừa). Thực ra, điều đó hoàn toàn sai lầm. Mặc áo chíp nhất định phải mặc đúng kích cỡ, không chật, không rộng. Một em áo chíp vừa vặn phải tạo cảm giác ôm khít nhưng vẫn thoải mái, với dây áo cố định trên lưng và quai áo nằm ngay ngắn trên vai.

Những thông tin bỏ túi cơ bản về áo chíp, bạn gái nào cũng nên biết! ảnh 2

Thêm ngay vào “từ điển bra” của bạn

Từ trước tới nay, bạn vẫn nghĩ áo chíp loại nào cũng như loại nào? Không hề nhé!

Áo chíp có độn: Dành riêng cho các bạn gái có vòng 1 hơi bị khiêm tốn. Nhiều em áo chíp có độn bây giờ “cơ động” lắm nhé, phần độn bên trong có thể tháo ra lắp vào tuỳ theo nhu cầu của người mặc. Chú ý lựa chọn phần độn phù hợp nữa nha, không nên chọn áo chíp có phần độn quá đà, dễ gây cảm giác "giả tạo", và nhất là trong thời tiết nóng nực, nên hạn chế tối đa việc mặc áo chíp độn quá dày!

Áo chíp có gọng: Nó giúp nâng đỡ và đẩy cao ngực. Khi chọn áo chíp có gọng, nên chú ý chọn loại gọng mềm, không nên chọn loại quá cứng và bằng kim loại, dễ bị cong vẹo sau nhiều lần giặt, lúc mặc khó chịu lắm!

Những thông tin bỏ túi cơ bản về áo chíp, bạn gái nào cũng nên biết! ảnh 3

Áo chíp dáng T-shirt: Kiểu dáng áo chíp này như một cái khung mềm mại ôm khít lấy vòng 1, thích hợp cho các loại áo bó sát và váy.

Áo chíp không dây/ có thể tháo dây: Bất cứ cô gái nào cũng nên có một em áo chíp loại này trong tủ quần áo nhé! Nó vô cùng hữu dụng, đặc biệt là vào mùa Hè, khi các em áo hai dây, váy hở vai…lên ngôi.

Áo chíp thể thao: Loại này được thiết kế riêng, vô cùng cần thiết khi tập thể thao, nó giúp bảo vệ các mô ngực khi hoạt động mạnh.

Những thông tin bỏ túi cơ bản về áo chíp, bạn gái nào cũng nên biết! ảnh 4

Làm thế nào để chọn áo chíp đúng kích cỡ đây?

Tất nhiên là phải thử rồi. Nhưng, có vẻ như các bạn gái không khoái việc này lắm, nhất là khi cô bán hàng cứ xồng xộc đòi chạy vào giúp bạn. Thật ra, việc này rất nhanh, dễ và không hề nên xấu hổ tẹo nào. Các cô bán hàng là những người chuyên nghiệp trong lĩnh vực này rồi, hãy để họ giúp bạn thử những loại áo chíp khác nhau và đưa ra những lời khuyên hữu ích.

“Tuổi thọ” của áo chíp

Bạn thích mê em áo chíp ren đỏ và tin rằng nó đem lại may mắn cho bạn. Nhưng thực tế, tuổi thọ trung bình của áo chíp chỉ nên tối đa 12 tháng. Sau thời gian đó, độ co giãn của áo chíp sẽ kém đi rất nhiều. Chưa kể, kích cỡ của em í sẽ không “theo kịp” vòng một của teen đang dậy thì. Vì vậy, dù không nỡ cho em í “ra đi”, bạn cũng chỉ nên “lưu trữ” em í trong tủ thôi nhé! Sắm một em áo chíp mới phù hợp hơn đi, biết đâu em í cũng sẽ đem lại may mắn cho bạn.

PINK-PINK

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Các cấp bộ Đoàn cần nêu cao khát vọng cống hiến, lẽ sống tuổi trẻ
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Các cấp bộ Đoàn cần nêu cao khát vọng cống hiến, lẽ sống tuổi trẻ
HHT - Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, thế hệ trẻ Quảng Ngãi chính là những chủ nhân tương lai, đóng vai trò quan trọng trong việc hiện thực hóa các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của tỉnh và mục tiêu, tầm nhìn xây dựng đất nước đến năm 2030, 2045 như Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. 

Có thể bạn quan tâm

Thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị deadline dí, đây là cách đào ra thời gian dư dù bận

Thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị deadline dí, đây là cách đào ra thời gian dư dù bận

HHT - Dưới đây là những cách giúp bạn tiết kiệm được thời gian và gia tăng mức độ hiệu quả của công việc. Những thứ nhỏ nếu không để ý rất dễ làm bạn phân tâm và lãng phí thời gian vô ích như lướt Facebook, họp tới họp lui, để hộp mail lộn xộn... Cuối tuần, thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị nhốt lại giữa mớ deadline thì oan ức quá, phải không?!
Phong thái chuẩn mực, vẻ thanh lịch của Công nương Kate Middleton không tự dưng mà có

Phong thái chuẩn mực, vẻ thanh lịch của Công nương Kate Middleton không tự dưng mà có

HHT - Ai cũng ngưỡng mộ sự thanh lịch, phong thái chuẩn mực, sang trọng nhưng phải không ai sinh ra đã có thần thái như nhiều người lầm tưởng. Tất cả các thành viên hoàng gia đều được huấn luyện rất kỹ càng. Công nương Kate Middleton đặc biệt chăm chỉ và ôn luyện trước khi ra ngoài thực hiện các nghĩa vụ hoàng gia.