Những thông tin chưa được hé lộ đằng sau cái chết của Chester Bennington (Linkin Park)

Những thông tin chưa được hé lộ đằng sau cái chết của Chester Bennington (Linkin Park)
HHT - Sự ra đi của giọng ca huyền thoại Chester Bennington (Linkin Park) đã khiến cộng đồng fan cả thế giới rúng động. Bên cạnh đó còn xuất hiện những thông tin vô cùng bất ngờ xoay quanh cái chết của anh.

Theo như trang TMZ đưa tin, các thành viên trong ban nhạc Linkin Park vô cùng bàng hoàng trước sự ra đi của Chester Bennington bởi theo như kế hoạch thì đáng lẽ họ sẽ có một buổi chụp hình tại Hollywood nhưng không ngờ trước đó 1 tiếng, Chester đã tự vẫn.

Những thông tin chưa được hé lộ đằng sau cái chết của Chester Bennington (Linkin Park) ảnh 1

Sự ra đi đột ngột của nam ca sĩ Chester Bennington đã để lại biết bao bàng hoàng, xót xa cho các thành viên còn lại của Linkin Park.

Chester đã treo cổ tại phòng ngủ của anh ấy, thi thể được phát hiện vào lúc 9 giờ sáng ngày thứ Năm, tức ngày 20/7 (theo giờ địa phương) bởi một người giúp việc.

Nam ca sĩ vừa trở về Los Angeles vào ngày thứ 4 (19/7) sau khi dành thời gian cùng vợ anh tại Arizona. Trong khi vợ anh vẫn ở lại Arizona thì anh đã tự vẫn ngay trong đêm khi quay trở về Los Angeles.

Một nguồn tin khác cho biết, một thành viên trong ban nhạc đã có mặt tại nhà của Chester ngay sau khi cảnh sát xuất hiện ít phút để đón nam ca sĩ tới buổi chụp hình và thực sự bàng hoàng khi biết điều xảy ra.

Những thông tin chưa được hé lộ đằng sau cái chết của Chester Bennington (Linkin Park) ảnh 2

Sự ra đi của nam ca chính của nhóm khiến ban nhạc ngỡ ngàng hơn cả bởi trước đó họ còn đã cùng nhau lên kế hoạch tổ chức tour diễn vào 1 tuần nữa.

T.T (dịch) - Ảnh: Internet

Theo TMZ.COM
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm