Những thử thách cực “cool” này đang gây bão trên TikTok, bạn đã thử chưa?

HHT - Thử thách phân thân, phía sau khẩu trang, ký ức trong tôi... là những "challenge" đang làm điên đảo cộng đồng TikTok tuần này!

Che giấu cảm xúc với “đạo cụ” khẩu trang

Một trong những biện pháp phòng chống COVID-19 hiệu quả nhất chính là đeo khẩu trang để hạn chế virus lây qua đường hô hấp. Nhưng chiếc khẩu trang chiếm hơn nửa gương mặt này còn sở hữu công dụng khác đặc biệt hơn - che giấu biểu cảm.

Những thử thách cực “cool” này đang gây bão trên TikTok, bạn đã thử chưa? ảnh 1

Hashtag #phiasaukhautrang vừa ra đời đã nhanh chóng nhận được 289,6 triệu lượt xem từ các TikTok-ers và trở thành một thử thách thú vị mà bạn nào cũng muốn thử. 

Không cô đơn trong những ngày ở nhà một mình

Ở nhà một mình nhưng lại không hề thấy chán, bí kíp là... #onhamotminh đấy! Đây là nơi các TikTok-ers chia sẻ cuộc sống trong những ngày giãn cách xã hội của mình, nhưng điều đặc biệt là TikTok còn "tặng" thêm cho bạn những người bạn để cùng quay video. 

Với hiệu ứng “phân thân”, bạn sẽ huy động thêm được 2, 3 hay thậm chí là 4 phiên bản của mình để video thêm phần sinh động. Cũng chính vì hiệu ứng thú vị này, thử thách #onhamotminh nhận được sự yêu thích trong hàng trăm hashtag challenges của TikTok, thu hút hơn 512,8 triệu lượt xem.

Vừa quay video, vừa chơi game vui hết sảy

Bên cạnh những hiệu ứng thú vị, các TikTok-ers còn đang mê tít một thể loại thử thách mới của TikTok - vừa quay video, vừa chơi game. Bạn có #ruoiduky cần chớp mắt để chú ruồi bay cao và tránh các chướng ngại vật, #gametaungam cần phải di chuyển đầu để di chuyển vị trí tàu ngầm, hay #gamdietvirus sử dụng tay để “chém” virus… Đây chắc chắn là thử thách được lòng những bạn thích chơi game thay vì phải xây dựng kịch bản cho các video ngắn đấy!

Trở lại khung hình của thời thơ ấu

Bạn của bây giờ đã khác xưa như thế nào? Ở #kyuctrongtoi, bạn sẽ tìm được câu trả lời khi so sánh mình với bức ảnh nào đó ngày thơ ấu. Mỗi bức ảnh đều đong đầy kỷ niệm, các TikTok-ers lại có dịp ôn lại chuyện xưa khi tạo dáng giống hết bức ảnh năm nào.

Hashtag này đang có tới 731,1 triệu lượt xem, chắc hẳn có rất nhiều người tò mò về sự thay đổi khi còn bé và lúc trưởng thành của mọi người rồi.

Những thử thách cực “cool” này đang gây bão trên TikTok, bạn đã thử chưa? ảnh 2
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thái tử Charles viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, không nhắc đến tên Harry

Thái tử Charles viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, không nhắc đến tên Harry

HHT - Một số tờ báo và nhà bình luận ở Anh cho rằng Thái tử Charles dường như "lạnh nhạt" hoặc tránh con trai thứ Harry khi ông viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, mặc dù anh em William - Harry mới có những hành động tương tự nhau trong tuần vừa rồi. Thái tử Charles còn đăng bức ảnh mình với con trai lớn rất tươi cười, thân thiết.
Công chúa Mako dự nghi lễ cuối với tư cách thành viên Hoàng gia, Thượng Hoàng hậu nói gì?

Công chúa Mako dự nghi lễ cuối với tư cách thành viên Hoàng gia, Thượng Hoàng hậu nói gì?

HHT - Công chúa Mako của Hoàng gia Nhật Bản vừa dự một nghi lễ thường niên lần cuối cùng với tư cách thành viên Hoàng gia. Chưa đầy một tuần nữa, cô sẽ kết hôn với người yêu “thường dân” và phải từ bỏ tước vị Hoàng gia của mình. Thượng Hoàng hậu - bà của Mako - đã vừa nói về cháu gái.
Công chúa Charlotte, con gái William - Kate, sẽ là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất

Công chúa Charlotte, con gái William - Kate, sẽ là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất

HHT - Tuy Hoàng tử George, con trai lớn của nhà William - Kate, là người sẽ lên làm Vua sau William, nhưng chính Công chúa Charlotte, em gái của George, mới là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất. Mới 6 tuổi nhưng giá trị tài sản ước lượng của Charlotte đã lên tới con số khổng lồ, theo một nghiên cứu mới đây.
Hãy vào và khóc: “Căn phòng khóc lóc” ở Tây Ban Nha phá bỏ định kiến khóc là yếu đuối

Hãy vào và khóc: “Căn phòng khóc lóc” ở Tây Ban Nha phá bỏ định kiến khóc là yếu đuối

HHT - “Căn phòng khóc lóc” vừa được “khai trương” ở Tây Ban Nha, nhằm giúp tất cả mọi người giải tỏa những cảm xúc tiêu cực. Căn phòng này ra đời cũng là để phá vỡ định kiến lâu nay về việc khóc, coi việc khóc là yếu đuối, không nên làm. Rất nhiều người, trong đó có nhiều sinh viên, khen ngợi ý tưởng này.