Những thủy thần tạo nên cuộc đại chiến dưới đáy đại dương trong "Aquaman: Đế Vương Atlantis"

Những thủy thần tạo nên cuộc đại chiến dưới đáy đại dương trong "Aquaman: Đế Vương Atlantis"
HHT - Cư dân của tộc người dưới đại dương có gì thú vị mà giúp "Aquaman: Đế Vương Atlantis" trở thành phim hay nhất vũ trụ điện ảnh DC?

Ngay sau những buổi chiếu sớm tại Mỹ, Aquaman: Đế Vương Atlantis đã được giới phê bình và khán giả khen ngợi là phim xuất sắc nhất của Vũ trụ điện ảnh DC, thậm chí vượt qua cả Wonder Woman. Lần này, bạn sẽ được chu du xuống đáy đại dương, nơi các cư dân thuộc dân tộc Atlantis sinh sống và gặp gỡ những thủy thần có siêu năng lực cực thú vị.

Aquaman

Aquaman hay còn có tên là Arthur Curry, là con lai giữa loài người và dân Atlantis. Anh sở hữu sức mạnh vô song và khả năng giao tiếp với các sinh vật biển. Trong phim, Aquaman còn được trao cho khả năng kiểm soát những trận sóng thần.

Những thủy thần tạo nên cuộc đại chiến dưới đáy đại dương trong "Aquaman: Đế Vương Atlantis" ảnh 1

Aquaman có nửa dòng máu Atlantis chảy trong huyết quản nên được lựa chọn để cai trị vương quốc dưới biển khơi. Nhưng nửa phần con người lại níu chân, không cho anh ngồi lên ngai vị này. Nhưng chắc chắn Aquaman chính là siêu anh hùng sẽ phải thực hiện nghĩa vụ đoàn kết và bảo vệ cả hai thế giới: trên mặt đất và dưới đáy biển.

Mera

Mera là công chúa của bộ tộc Xebel thuộc vương quốc Atlantis. Cô sở hữu những quyền năng mà ngay cả Aquaman cũng không có được, như biến các phân tử nước tích tụ lại tạo thành vật thể rắn và hóa thành bất kì loại vũ khí nào mong muốn. Thậm chí Mera dễ dàng rút hết nước trong cơ thể người khác khiến cho đối thủ chết vì sốc mất nước.

Những thủy thần tạo nên cuộc đại chiến dưới đáy đại dương trong "Aquaman: Đế Vương Atlantis" ảnh 2

Trong thế giới truyện tranh, Mera là vợ của Aquaman. Còn trong Aquaman: Đế Vương Atlantis, Mera sẽ mới chỉ lần đầu gặp Aquaman đã đem lòng thầm thương trộm nhớ. Éo le là Mera lại phải đính ước với Orm - em trai cùng cha khác mẹ của Aquaman, hứa hẹn sẽ tạo nên một tam giác tình cảm nhiều trắc trở.

Nữ vương Atlanna

Câu chuyện về Aquaman bắt nguồn khi một người trông coi ngọn hải đăng có tên là Tom Curry cứu mạng người phụ nữ lạ mặt bị trôi dạt vào bờ biển. Trong quá trình chăm sóc cô, Tom đã phát hiện ra người mà mình cứu sống chính là Nữ vương Atlanna của xứ sở Atlantis dưới đại dương. Họ đã yêu nhau và cậu bé Arthur Curry (Aquaman) chính là kết tinh của mối tình này.

Những thủy thần tạo nên cuộc đại chiến dưới đáy đại dương trong "Aquaman: Đế Vương Atlantis" ảnh 3

Theo tiết lộ từ phía nhà sản xuất, Nữ vương Atlanna - mẹ ruột của Aquaman, sẽ đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong phim, bởi vậy ê kíp Aquaman: Đế Vương Atlantis đã đầu tư mạnh cả về tạo hình và tính cách cho nhân vật này. Là Nữ vương quyền quý nhưng Atlanna cũng có những nỗi đau riêng, khi chấp nhận rời xa Arthur để bảo toàn mạng sống cho con trai mình.

Orm

Sau khi rời thế giới loài người để quay lại Atlantis, Nữ vương Atlanna buộc phải làm đám cưới với Orvax như đã đính ước từ trước và sinh ra cậu con trai thứ hai: Orm, tức đối thủ cạnh tranh ngai vàng biển cả với Aquaman. Kế hoạch của Orm là thống nhất các vương quốc dưới đại dương nhằm tấn công đất liền, với danh nghĩa trả thù những hành động phá hoại của loài người với biển cả.

Những thủy thần tạo nên cuộc đại chiến dưới đáy đại dương trong "Aquaman: Đế Vương Atlantis" ảnh 4

Nhưng kỳ thực hắn nuôi mộng chiếm quyền cai quản vương quốc dưới đáy biển và xưng ngôi Ocean Master (Bá chủ Đại dương). Mối quan hệ vừa là địch thủ vừa là thân thích giữa AquamanOrm sẽ dẫn tới những màn đối đầu cực kỳ hấp dẫn.

Chẳng thế mà Orm đang được kỳ vọng sẽ trở thành phản diện xuất sắc nhất mà Vũ trụ điện ảnh DC có được.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm