Những TikTok-er triệu “like” gây “sóng gió” nhất hiện nay, bạn đã follow chưa?

HHT - Sân chơi TikTok đã mang đến cơ hội tỏa sáng cho rất nhiều người, từ những bạn trẻ với ngoại hình xinh xắn, đáng yêu cho đến giáo viên tiếng Anh và cả mẹ "bỉm sữa" nữa. 

Reency Ngô

  • TikTok ID: @reencyngo
    Lượt theo dõi: 2,3 triệu
    Lượt thích: 24,6 triệu
  •  

Reency Ngô gây ấn tượng trên TikTok nhờ việc là người đầu tiên thực hiện hàng loạt các series phim ngắn dài khoảng 15 tập rất thu hút như: My Sister, Lặng lẽ bước vào tim em. Cô nàng hóa thân thành nhiều nhân vật khác nhau khiến khán giả vô cùng thích thú. Đặc biệt, các series phim ngắn này đều có hơn 2 - 3 triệu view/ tập.

Trần Thanh Tâm

  • TikTok ID: @po.trann77
  • Lượt theo dõi: 1,5 triệu
  • Lượt thích: 18,5 triệu
  • Thời gian gần đây, Trần Thanh Tâm là cái tên nhận được nhiều sự chú ý trên TikTok với loạt clip thả thính đáng yêu cùng ngoại hình sáng, nổi bật. Đặc biệt, câu quote trào lưu "Trứng rán cần mỡ, Bắp cần bơ" đã trở thành một hiện tượng trên toàn bộ các nền tảng trực tuyến, được sử dụng trong rất nhiều bối cảnh. Trong các đoạn video trên TikTok, Tâm xuất hiện với nhiều phong cách từ ngọt ngào, dễ thương đến gợi cảm, thu hút rất nhiều tương tác.

Trương Nhã Dinh
TikTok ID: @tnhadinh
Lượt theo dõi: 704,3 nghìn
Lượt thích: 8,9 triệu
  

Trương Nhã Dinh là một tiếp viên của hãng hàng không Vietjet Air. Các video được Trương Nhã Dinh chia sẻ xoay quanh cuộc sống và công việc của một tiếp viên hàng không trong đời thực, được lồng ghép với các tình huống hài hước. Với các video được chăm chút về mặt hình ảnh và vẻ ngoài xinh xắn nổi bật của mình, Trương Nhã Dinh đang nhận về những lượt theo dõi và thả tim ấn tượng.

Skye Nguyen
TikTok ID: @skye_nguyen
Lượt theo dõi: 11,7 nghìn
Lượt thích: 23,5 triệu
  

Skye Nguyễn là một công dân toàn cầu, đã từng đặt chân đến hơn 30 quốc gia. Skye thu hút sự chú ý của đông đảo các người dùng trẻ bởi nội dung chia sẻ những kinh nghiệm và góc nhìn với tư cách là một công dân toàn cầu. Skye mong muốn góp phần định hướng giáo dục và du học cho các bạn trẻ có mong muốn tích lũy những vốn kiến thức thực tế, văn minh và nhiều trải nghiệm.

Ms Thủy

TikTok ID: @msthuy
Lượt theo dõi: 1 triệu
Lượt thích: 4,6 triệu

Hiện Ms Thủy là giáo viên tiếng Anh, sáng lập trung tâm tiếng Anh KISS English, đồng thời là người truyền cảm hứng học tiếng Anh đến rất nhiều bạn trẻ. Kênh TikTok của Ms Thủy nhận về lượt người theo dõi tương đối cao bởi sự sáng tạo, độc đáo trong các nội dung dạy tiếng Anh.
 

Các video hướng dẫn ngữ pháp hay từ vựng đều thông qua lời các bài hát US&UK, biến những thứ vốn dĩ khô khan trở nên thú vị và thu hút nhờ những giai điệu sôi động. Đến với TikTok, Ms Thủy có cơ hội phát triển được đam mê của mình, qua đó tăng hiệu ứng truyền thông cho kênh giảng dạy chính tại trung tâm tiếng Anh và các khóa học online.

Babykopo home

TikTok ID: @babykopohome
Lượt theo dõi: 1,6 triệu
Lượt thích: 25,1 triệu 

Babykopo gây chú ý với hình ảnh một “bà mẹ bỉm sữa” chuyên chia sẻ những video với nội dung gần gũi, chân thực về cuộc sống gia đình, các mẹo vặt chăm con hoặc những video chủ đề nấu ăn, đánh giá ẩm thực... Những video này đạt lượt views trung bình là 2 triệu/ video, và giúp Babykopohome sở hữu hơn 1,3 triệu followers chỉ trong vòng gần 2 tháng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm