Những tin đồn tình cảm hoang đường nhất K-Pop, thế mà vẫn có người tin theo

Những tin đồn tình cảm hoang đường nhất K-Pop, thế mà vẫn có người tin theo
HHT - Thật không hiểu nổi vì sao có người lại tin vào những tin đồn tình cảm hoang đường đến như thế này.
Những tin đồn tình cảm hoang đường nhất K-Pop, thế mà vẫn có người tin theo ảnh 1

Có một lần, Changmin (TVXQ) tham dự đêm nhạc của thành viên cùng nhóm Yunho tổ chức để tưởng nhớ Michael Jackson. Ấy thế mà không hiểu sao, báo chí Nhật Bản lại đưa tin rằng Changmin đi cùng với một cô gái tóc dài bí ẩn, nghi là bạn gái của anh chàng.

Những tin đồn tình cảm hoang đường nhất K-Pop, thế mà vẫn có người tin theo ảnh 2

Nhưng sau khi cư dân mạng điều tra, thì cô gái tóc dài ấy chính là đàn em Minho (SHINee). Chỉ vì Minho đã từng để tóc dài chấm vai, lại còn uốn xoăn nhẹ nữa nên rất dễ gây hiểu nhầm nếu chỉ nhìn từ phía sau.

Những tin đồn tình cảm hoang đường nhất K-Pop, thế mà vẫn có người tin theo ảnh 3

Có một thời gian dài, không hiểu sao lại xuất hiện tin đồn Lay (EXO) có quan hệ đặc biệt thân thiết với giám đốc Lee Soo Man của công ty SM Ent. Nhiều người tin vào mối tình éo le này đến nỗi săm soi tìm kiếm đủ kiểu manh mối nhằm chứng tỏ Lay Lee Soo Man đúng là không giống quan hệ giám đốc - nhân viên thông thường. Nhưng dĩ nhiên vì quá hoang đường, nên tin đồn này cũng xẹp xuống nhanh chóng.

Những tin đồn tình cảm hoang đường nhất K-Pop, thế mà vẫn có người tin theo ảnh 4

Bạn đã từng nghe chuyện Sooyoung (SNSD)Won Bin hẹn hò chưa? Thế mà tin đồn này đã từng bùng nổ, có trang tin cho rằng hai ngôi sao bí mật qua lại đã lâu. Sau đó, công ty SM Ent đã ra mặt khẳng định chuyện tình cảm này không thể nào thành sự thực. Đơn giản vì SooyoungWon Bin chưa từng gặp mặt, chưa từng trò chuyện với nhau, sao nghĩ đến chuyện hẹn hò.

Những tin đồn tình cảm hoang đường nhất K-Pop, thế mà vẫn có người tin theo ảnh 5

Một thành viên khác của SNSDYoona, đã từng bị báo chí Trung Quốc đưa tin hẹn hò với ngôi sao PSY. Nguồn tin này còn vẽ ra câu chuyện lâm ly như phim, rằng PSY đã có gia đình nhưng Yoona vẫn lao vào làm người thứ ba. Rồi vợ của PSY biết mọi chuyện nhưng đành phải im lặng, để giữ hình ảnh đẹp cho chồng.

Những tin đồn tình cảm hoang đường nhất K-Pop, thế mà vẫn có người tin theo ảnh 6

Hóa ra câu chuyện Yoona - PSY xuất phát từ tấm ảnh Yoona đi cùng một người đàn ông nhìn giống như PSY. Và người ấy, thực ra chỉ là anh quay phim của show thực tế Running Man Yoona tham gia thôi. Rất may là chẳng có ai tin vào chuyện tình cảm từ trên trời rơi xuống này, nên cả Yoona PSY đều không gặp rắc rối gì.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm