Những trải nghiệm đặc biệt của Suboi khi một mình khám phá sa mạc Sahara

Những trải nghiệm đặc biệt của Suboi khi một mình khám phá sa mạc Sahara
HHT - Suboi tiếp tục đánh dấu một chặng hành trình mới của mình khi đặt chân đến sa mạc Sahara và có những chia sẻ lý thú mang đến cảm hứng đặc biệt dành cho những người hâm mộ cô.

Những hình ảnh mới nhất cùng những chia sẻ của Suboi tại vùng sa mạc Sahara tiếp tục đánh dấu một chặng hành trình khám phá những vùng đất mới của nữ rapper Việt cũng như mang đến những cảm hứng tích cực dành cho công chúng.

Những trải nghiệm đặc biệt của Suboi khi một mình khám phá sa mạc Sahara ảnh 1

Suboi là một cô gái thích khám phá những vùng đất mới cũng như khám phá chính bản thân mình.

Những trải nghiệm đặc biệt của Suboi khi một mình khám phá sa mạc Sahara ảnh 2

Chính những chuyến chu du thế này đã mang đến cho Suboi thật nhiều năng lượng cũng như cảm hứng trong công việc, đặc biệt là âm nhạc. 

“Có những điều cơ bản mà khi quen sống trong tiện nghi, mình đã coi nó như một sự ưu đãi, một điều tất nhiên để rồi tìm kiếm cái gì đó đâu đâu. Tôi đang nói hơi thở, nước và điện. Sống ngoài này nếu có lỡ đi gần bão cát, một cơn xoáy nhỏ thôi cũng có thể làm bạn khó thở, cát bay hết vào mắt, vào miệng. Nhiệt độ ở đây nóng và khô, nếu không uống nước thì sẽ từ khô da, khô họng đến cảm nắng đổ bệnh. Người ta có thể không ăn mấy ngày chứ không uống nước thì chỉ có chết sớm" - Suboi chia sẻ về những khắc nghiệt của mẹ thiên nhiên tại vùng đất này.

Những trải nghiệm đặc biệt của Suboi khi một mình khám phá sa mạc Sahara ảnh 3

“Thật ra đốt lửa, bật đèn pin thì vẫn dùng được, nhưng đưa tay bấm một cái là có đèn điện ngay sẽ tuyệt vời hơn đúng không? Chính vì vậy, pin Mặt Trời quả là một phát minh tuyệt vời! Những chuyến đi kiểu này đều nhắc nhở chúng ta đã được chiều chuộng như thế nào", Suboi chia sẻ thêm những cảm nhận của mình tại nơi đây. 

Những trải nghiệm đặc biệt của Suboi khi một mình khám phá sa mạc Sahara ảnh 4

Cô nàng cá tính này còn phát hiện thêm một điều đặc biệt là Saha trong tiếng Ả Rập được dùng như một từ chúc sức khỏe tốt lành đến người khác.

Vừa qua, Suboi tiếp tục đánh dấu hình ảnh của mình trong "bảng vàng thành tích” khi lọt Top 30 người trẻ dưới 30 tuổi thành công nhất châu Á. Và cô chính là đại diện Việt Nam duy nhất nằm trong danh sách này. Đồng thời, Suboi cũng chính là nghệ sĩ đầu tiên của Việt Nam xuất hiện trên trang bìa của tờ báo Forbes châu Á. Đây chính là một thành tích tự hào và đáng ngưỡng mộ đối với cô gái 27 tuổi này.

Những trải nghiệm đặc biệt của Suboi khi một mình khám phá sa mạc Sahara ảnh 5

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hội trại truyền thống: "Khắc" nên thanh xuân của Đoàn khoa Du Lịch Nhân văn

Hội trại truyền thống: "Khắc" nên thanh xuân của Đoàn khoa Du Lịch Nhân văn

HHT - Hội trại truyền thống của khoa Du lịch USSH đã chính thức trở lại với chủ đề “Khắc”, đánh dấu một trong những mốc son truyền thống lâu đời của khoa. Đây cũng là hoạt động thiết thực của các Đoàn viên trường ĐH KHXH&NV - ĐHQG TP.HCM chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII sắp diễn ra.
Solite hướng đến phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Solite hướng đến phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Nhãn hàng Solite thuộc công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam công bố ra mắt sản phẩm bánh bông lan kem bơ sữa Solite Nature Fresh Mới, sử dụng 100% trứng từ gà nuôi thả (cage-free eggs), hay gà nuôi không lồng chuồng. Đây là s ản phẩm cao cấp nhất trong danh mục sản phẩm của nhãn hàng Solite và là sản phẩm bánh đầu tiên tại Việt Nam chính thức sử dụng 100% trứng gà nuôi thả.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà thử sức với vai trò MC của Người đẹp Nhân ái tại Hoa hậu Việt Nam 2022

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thử sức với vai trò MC của Người đẹp Nhân ái tại Hoa hậu Việt Nam 2022

HHT - Hai tập mới nhất của phần thi Người đẹp Nhân ái trong khuôn khổ Hoa hậu Việt Nam 2022 nhận được sự chú ý nhiều từ khán giả khi Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện ở vị trí MC. Nàng hậu xuất hiện trong thiết kế đỏ rực, nói lưu loát trôi chảy và nhận được nhiều lời khen từ người xem.