Những trải nghiệm đặc biệt của Suboi khi một mình khám phá sa mạc Sahara

Những trải nghiệm đặc biệt của Suboi khi một mình khám phá sa mạc Sahara
HHT - Suboi tiếp tục đánh dấu một chặng hành trình mới của mình khi đặt chân đến sa mạc Sahara và có những chia sẻ lý thú mang đến cảm hứng đặc biệt dành cho những người hâm mộ cô.

Những hình ảnh mới nhất cùng những chia sẻ của Suboi tại vùng sa mạc Sahara tiếp tục đánh dấu một chặng hành trình khám phá những vùng đất mới của nữ rapper Việt cũng như mang đến những cảm hứng tích cực dành cho công chúng.

Những trải nghiệm đặc biệt của Suboi khi một mình khám phá sa mạc Sahara ảnh 1
Suboi là một cô gái thích khám phá những vùng đất mới cũng như khám phá chính bản thân mình.

Những trải nghiệm đặc biệt của Suboi khi một mình khám phá sa mạc Sahara ảnh 2

Chính những chuyến chu du thế này đã mang đến cho Suboi thật nhiều năng lượng cũng như cảm hứng trong công việc, đặc biệt là âm nhạc. 

“Có những điều cơ bản mà khi quen sống trong tiện nghi, mình đã coi nó như một sự ưu đãi, một điều tất nhiên để rồi tìm kiếm cái gì đó đâu đâu. Tôi đang nói hơi thở, nước và điện. Sống ngoài này nếu có lỡ đi gần bão cát, một cơn xoáy nhỏ thôi cũng có thể làm bạn khó thở, cát bay hết vào mắt, vào miệng. Nhiệt độ ở đây nóng và khô, nếu không uống nước thì sẽ từ khô da, khô họng đến cảm nắng đổ bệnh. Người ta có thể không ăn mấy ngày chứ không uống nước thì chỉ có chết sớm" - Suboi chia sẻ về những khắc nghiệt của mẹ thiên nhiên tại vùng đất này.

Những trải nghiệm đặc biệt của Suboi khi một mình khám phá sa mạc Sahara ảnh 3

“Thật ra đốt lửa, bật đèn pin thì vẫn dùng được, nhưng đưa tay bấm một cái là có đèn điện ngay sẽ tuyệt vời hơn đúng không? Chính vì vậy, pin Mặt Trời quả là một phát minh tuyệt vời! Những chuyến đi kiểu này đều nhắc nhở chúng ta đã được chiều chuộng như thế nào", Suboi chia sẻ thêm những cảm nhận của mình tại nơi đây. 

Những trải nghiệm đặc biệt của Suboi khi một mình khám phá sa mạc Sahara ảnh 4

Cô nàng cá tính này còn phát hiện thêm một điều đặc biệt là Saha trong tiếng Ả Rập được dùng như một từ chúc sức khỏe tốt lành đến người khác.

Vừa qua, Suboi tiếp tục đánh dấu hình ảnh của mình trong "bảng vàng thành tích” khi lọt Top 30 người trẻ dưới 30 tuổi thành công nhất châu Á. Và cô chính là đại diện Việt Nam duy nhất nằm trong danh sách này. Đồng thời, Suboi cũng chính là nghệ sĩ đầu tiên của Việt Nam xuất hiện trên trang bìa của tờ báo Forbes châu Á. Đây chính là một thành tích tự hào và đáng ngưỡng mộ đối với cô gái 27 tuổi này.

Những trải nghiệm đặc biệt của Suboi khi một mình khám phá sa mạc Sahara ảnh 5

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh

Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh

HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.
HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HHT - Vậy là vòng bảng bóng đá nam SEA Games 31 đã kết thúc, thứ hạng các đội cũng đã được xác định. Tại vòng Bán kết, U23 Việt Nam (nhất bảng A) sẽ gặp U23 Malaysia (nhì bảng B). Huấn luyện viên U23 Malaysia tỏ ra tin tưởng rằng đội mình sẽ vô địch, và ông đã nói những gì để khích lệ các cầu thủ trước trận gặp U23 Việt Nam?
Nhân viên sở thú ở Mỹ bị sư tử đực tấn công, không ngờ lại được chính sư tử cái cứu mạng

Nhân viên sở thú ở Mỹ bị sư tử đực tấn công, không ngờ lại được chính sư tử cái cứu mạng

HHT - Không hiểu vì lý do gì mà một nhân viên sở thú ở Mỹ lại nhìn chằm chằm vào mắt một con sư tử đực, thế là nó chồm lên tấn công. Một thảm kịch có thể đã xảy ra nếu không có sự can thiệp của một nhân vật mà không ai ngờ tới: Con sư tử cái. Hành động của sư tử cái khiến khách tham quan cũng thấy khó tin.