Những trải nghiệm đặc biệt của Suboi khi một mình khám phá sa mạc Sahara

Những trải nghiệm đặc biệt của Suboi khi một mình khám phá sa mạc Sahara
HHT - Suboi tiếp tục đánh dấu một chặng hành trình mới của mình khi đặt chân đến sa mạc Sahara và có những chia sẻ lý thú mang đến cảm hứng đặc biệt dành cho những người hâm mộ cô.

Những hình ảnh mới nhất cùng những chia sẻ của Suboi tại vùng sa mạc Sahara tiếp tục đánh dấu một chặng hành trình khám phá những vùng đất mới của nữ rapper Việt cũng như mang đến những cảm hứng tích cực dành cho công chúng.

Những trải nghiệm đặc biệt của Suboi khi một mình khám phá sa mạc Sahara ảnh 1

Suboi là một cô gái thích khám phá những vùng đất mới cũng như khám phá chính bản thân mình.

Những trải nghiệm đặc biệt của Suboi khi một mình khám phá sa mạc Sahara ảnh 2

Chính những chuyến chu du thế này đã mang đến cho Suboi thật nhiều năng lượng cũng như cảm hứng trong công việc, đặc biệt là âm nhạc. 

“Có những điều cơ bản mà khi quen sống trong tiện nghi, mình đã coi nó như một sự ưu đãi, một điều tất nhiên để rồi tìm kiếm cái gì đó đâu đâu. Tôi đang nói hơi thở, nước và điện. Sống ngoài này nếu có lỡ đi gần bão cát, một cơn xoáy nhỏ thôi cũng có thể làm bạn khó thở, cát bay hết vào mắt, vào miệng. Nhiệt độ ở đây nóng và khô, nếu không uống nước thì sẽ từ khô da, khô họng đến cảm nắng đổ bệnh. Người ta có thể không ăn mấy ngày chứ không uống nước thì chỉ có chết sớm" - Suboi chia sẻ về những khắc nghiệt của mẹ thiên nhiên tại vùng đất này.

Những trải nghiệm đặc biệt của Suboi khi một mình khám phá sa mạc Sahara ảnh 3

“Thật ra đốt lửa, bật đèn pin thì vẫn dùng được, nhưng đưa tay bấm một cái là có đèn điện ngay sẽ tuyệt vời hơn đúng không? Chính vì vậy, pin Mặt Trời quả là một phát minh tuyệt vời! Những chuyến đi kiểu này đều nhắc nhở chúng ta đã được chiều chuộng như thế nào", Suboi chia sẻ thêm những cảm nhận của mình tại nơi đây. 

Những trải nghiệm đặc biệt của Suboi khi một mình khám phá sa mạc Sahara ảnh 4

Cô nàng cá tính này còn phát hiện thêm một điều đặc biệt là Saha trong tiếng Ả Rập được dùng như một từ chúc sức khỏe tốt lành đến người khác.

Vừa qua, Suboi tiếp tục đánh dấu hình ảnh của mình trong "bảng vàng thành tích” khi lọt Top 30 người trẻ dưới 30 tuổi thành công nhất châu Á. Và cô chính là đại diện Việt Nam duy nhất nằm trong danh sách này. Đồng thời, Suboi cũng chính là nghệ sĩ đầu tiên của Việt Nam xuất hiện trên trang bìa của tờ báo Forbes châu Á. Đây chính là một thành tích tự hào và đáng ngưỡng mộ đối với cô gái 27 tuổi này.

Những trải nghiệm đặc biệt của Suboi khi một mình khám phá sa mạc Sahara ảnh 5

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.