Những trái tim đang lớn mùa Va-lung-tung: Thả thính “câu” crush năm con Heo

Những trái tim đang lớn mùa Va-lung-tung: Thả thính “câu” crush năm con Heo
HHT - Ngày này tháng nọ trong đầu cứ có hoài mấy câu hỏi lặp đi lặp lại: Crush có tận bốn mắt nhưng không nhìn ra mình là người crush nên “iu”. Tết đã “hẻo” lì xì thì ít nhất Valentine phải phấn đấu nhất định để có “gấu”!

“Bà ơi, tuyết mùa Đông đã hóa bông ngày Tết

Đợi chờ hoài sao bà chưa hóa người yêu tui?”

Mục tiêu năm 2016 2017 2018 2019: Có bồ

Làm sao để mùa Valentine các F.A có thể cua được crush, cùng nhau săn sale đồ đôi hay đi quẩy cùng nhau nhỉ? Là do ta hay do người mà nơi đây vẫn cô đơn lẻ bóng. Năm mới tuổi mới, để cua crush trước tiên phải đầy đủ những gạch đầu dòng sau đây. Nếu đã đủ những mục sau đây mà crush nó hỏng thích nữa thì là do… lỗi của nó.

Những trái tim đang lớn mùa Va-lung-tung: Thả thính “câu” crush năm con Heo ảnh 1

Bạn có “thơm” và “ngon” không?

Bạn “thơm và ngon” ở đây không có nghĩa với việc bạn phải thật “sẹc-xi” hay đầy sức quyến rũ. “Thơm và ngon” ở đây nghĩa là bạn phải có một cơ thể khỏe mạnh. Tại sao không bắt đầu bằng việc ăn uống một cách hợp lý và tập thể dục đều đặn hơn để loại bỏ những chất độc trong người? Có khi chỉ bằng việc hằng sáng chạy bộ hoặc đi mua rau mà cũng hốt được “gấu” đó.

Bạn đã có ít nhiều thông tin về crush chưa?

Muốn bắt cọp thì phải vào hang cọp, muốn hốt crush thì phải vào team nó xem có gì nào. Dù hiện tại, mức quan hệ của bạn và crush có nằm ở mức độ “cùng sống chung một hành tinh” hay “bạn thân mém bồ” đi nữa thì nắm thông tin về người ta vẫn là tốt nhất. Quan trọng là sử dụng thông tin đó một cách hợp lý để chứng minh mình hiểu người ta, chứ không phải đem thông tin đó ra hù doạ “ê tao biết hết đó nha”. Nó chạy cho mà tám đời…

Thính của bạn đã đủ “mặn” để chạm tim crush chưa?

Bạn còn có thả thính bằng câu “Em ăn cơm chưa” hay “Anh ngủ chưa” không? Nếu còn thì… bỏ nha! Thính mà không mặn mà thì không làm nên cơm cháo, nhưng mà mặn quá thì coi chừng bị chửi “dzô dzuyên”. Vậy nên, thả thính là cả một nghệ thuật, một chút hài hước, một chút sang, một chút mặn, bảo đảm crush đổ (hoặc không).

Những trái tim đang lớn mùa Va-lung-tung: Thả thính “câu” crush năm con Heo ảnh 2

Những thứ giúp một năm 2019 tuyệt vời hơn

1. Thở nhiều và đều đặn.

2. Thở bằng hai lỗ mũi nhiều hơn để khi nghẹt mũi không phải nuối tiếc.

3. Giảm cân.

4. Đẹp hơn.

5. Giảm thật nhiều cân.

6. Có tiền để ăn nhiều.

7. Giảm cân.

8. Có tiền.

9. Có bồ.

10. Có thật nhiều bồ.

Những trái tim đang lớn mùa Va-lung-tung: Thả thính “câu” crush năm con Heo ảnh 3

Câu crush bằng thính ngon

Muốn đạt được hiệu quả cao khi tận dụng các câu thính dưới đây thì các bạn phải đi theo tiêu chí “THẢ ĐI KHÔNG NHẬN LẠI”. Vì nếu nhận lại thì từ “thính” sẽ biến thành “bả” lúc nào mà các bạn không ngờ tới được. Cho nên, để làm chủ được cuộc trò chuyện thì phải giữ vững lý trí như kiềng ba chân. Thả cho vui, thả làm điêu đứng bạn bè, thả làm tan chảy crush. Đừng cho crush có cơ hội giương ô lên tránh thính khi bạn thả à nó sẽ dần bị ngấm những sự ngọt ngào và chết đứ đừ.

1: “Glu-cô-zơ có phản ứng tráng gương, tự nhìn vào đó bà sẽ thấy người tui thương”

2: “Nguyễn Du thì viết Truyện Kiều - Tui thì chỉ muốn viết riêng về bà”

3: “Ông ở phía Bắc - Tui ở phía Nam - Cực tụi mình khác -  Khác cực thì hút nhau”

4: “Thanh xuân tui không có ông - Như bánh tráng trộn trứng không bỏ vào”

5: “Sa mạc có nóng nghìn độ thì cũng không bằng sức nóng của ông”

6: “Tui giống que kem vậy á! - Tại sao? - Vì tui lúc nào cũng tan chảy trước Mặt Trời là bà”

7: “Tui không cần ông tán, chỉ cần ông cười, tự động tui sẽ đổ”

8: “1 2 3 con muỗi - Ông luôn là người mà tui theo đuổi”

9: “Khi nào thì bà mới trả lại tự do cho trái tim của tui đây?”

Những trái tim đang lớn mùa Va-lung-tung: Thả thính “câu” crush năm con Heo ảnh 4

Copy - paste đống thính này vào não rồi “tung” ra khi có thời cơ thích hợp nhé! Không dễ dàng để chạm được trái tim của crush nhưng hãy là chính mình và “bung xoã” đi, thanh xuân có một lần. Chúc bạn thành công!

Theo Trích HHT 1296
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong thái chuẩn mực, vẻ thanh lịch của Công nương Kate Middleton không tự dưng mà có

Phong thái chuẩn mực, vẻ thanh lịch của Công nương Kate Middleton không tự dưng mà có

HHT - Ai cũng ngưỡng mộ sự thanh lịch, phong thái chuẩn mực, sang trọng nhưng phải không ai sinh ra đã có thần thái như nhiều người lầm tưởng. Tất cả các thành viên hoàng gia đều được huấn luyện rất kỹ càng. Công nương Kate Middleton đặc biệt chăm chỉ và ôn luyện trước khi ra ngoài thực hiện các nghĩa vụ hoàng gia.
Nếu bạn đang căng thẳng hay lo âu, thử các gợi ý này để cải thiện tình trạng của mình nhé!

Nếu bạn đang căng thẳng hay lo âu, thử các gợi ý này để cải thiện tình trạng của mình nhé!

HHT - Đại dịch không chỉ đe dọa chúng ta về sức khỏe thể chất mà còn khiến cho rất nhiều người bị ảnh hưởng về tinh thần và tâm lí. Việc phải đối diện với stress triền miên dễ khiến chúng ta kiệt quệ vì những mối lo âu, nỗi sợ thất nghiệp, gánh nặng kinh tế... Nếu bạn đang phải chịu đựng những khủng hoảng ấy, hãy thử các gợi ý dưới đây để cải thiện tình trạng của mình nhé!
Con cái tuổi dậy thì chẳng bao giờ nói là mình bị trầm cảm, nhưng đây là những “manh mối”

Con cái tuổi dậy thì chẳng bao giờ nói là mình bị trầm cảm, nhưng đây là những “manh mối”

HHT - Trầm cảm ở tuổi dậy thì là một vấn đề rất nhức nhối, bởi hậu quả của nó gần như luôn rất nghiêm trọng. Những dấu hiệu của bệnh trầm cảm nói chung, thậm chí cả những dấu hiệu “báo nguy” thì rất nhiều người đã biết: Thay đổi thói quen, không còn hứng thú, nói/ viết những điều tiêu cực… Nhưng có một thực tế là những người con tuổi dậy thì nếu bị trầm cảm sẽ chẳng bao giờ dùng từ “trầm cảm”. Vậy họ thường nói những từ gì, và bố mẹ cần chú ý những gì?
Tránh sa vào những "chiếc hố" này sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng và nhanh đạt mục tiêu

Tránh sa vào những "chiếc hố" này sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng và nhanh đạt mục tiêu

HHT - Có những điều chúng ta tưởng sẽ giải quyết được rất nhanh, nhưng thật ra nếu sa vào chỉ mất đi sức lực, dễ bị hút cạn năng lượng mà không đạt được kết quả gì. Tránh được sẽ khiến bạn càng tập trung vào mục tiêu có lợi cho bản thân, để dành năng lượng cho việc cần thiết.
5 điều tích cực mà người thành công thường tự nói với bản thân mỗi ngày

5 điều tích cực mà người thành công thường tự nói với bản thân mỗi ngày

HHT - Cuộc sống của người thành công có rất nhiều bí mật và bí quyết mà chúng ta muốn học hỏi. Họ đã làm như thế nào để đạt được những thành tựu tuyệt vời, họ đối mặt với khó khăn thế nào và họ tự động viên chính mình ra sao? Dưới đây là 5 điều tích cực mà người thành công tự nói với bản thân mỗi ngày.