Những trang phục thảm đỏ... "thảm" nhất của sao năm 2016

Những trang phục thảm đỏ... "thảm" nhất của sao năm 2016
HHT - Không phải cứ lúc nào xuất hiện trên thảm đỏ là các sao đều đẹp long lanh đâu nhé! Với những bộ cánh dưới đây, nhiều ngôi sao đã biến thời trang thành những "thảm họa" mà ai cũng phải lắc đầu ngao ngán.

1. Rihanna

Những trang phục thảm đỏ... "thảm" nhất của sao năm 2016 ảnh 1

Trong lễ trao giải Black Girl Rock - một sự kiện âm nhạc của kênh truyền hình BET nhằm vinh danh những nghệ sĩ nữ da màu trong ngành công nghiệp giải trí - cô nàng Rihanna khiến người ta liên tưởng đến... em chihuahua! Hình như Rihanna mới ngủ dậy, chỉ kịp làm tóc và khoác vội cái áo lông rồi chạy đến đây thì phải?!

2. Ansel Elgort

Những trang phục thảm đỏ... "thảm" nhất của sao năm 2016 ảnh 2

Không hiểu ai dựng đồ cho Ansel Elgort trong buổi tham dự Lễ trao giải VMAs 2016 nhỉ, chắc là họ quên cho anh chàng soi gương nữa hay sao ý! Một sự pha trộn không thể tệ hơn giữa chiếc quần bị dính hàng đống dây chỉ vụn với chiếc áo vest tưởng hầm hố mà chẳng "cool ngầu" tẹo nào!

3. Dascha Polanco

Những trang phục thảm đỏ... "thảm" nhất của sao năm 2016 ảnh 3

Khai thật đi, bạn có đang nhìn vào trang phục của Polanco không hay nhìn vào những bộ phận khác trên cơ thể chị ấy??? Thông cảm nhé, chị ấy vừa ở bể bơi về, chưa kịp thay đồ đâu! Đến dự Tuần lễ thời trang New York mà mặc như đi biển thế này thì đúng là... chị quá bá đạo, thua chị luôn!

4. Wiz Khalifa

Những trang phục thảm đỏ... "thảm" nhất của sao năm 2016 ảnh 4

Wiz chắc nghĩ người ta chỉ chụp ảnh phần thân trên thôi, chứ không ai để ý đến đôi giày và tất của anh ý. Trao giải Grammy thôi ý mà, có gì to tát đâu! - hẳn là anh đang nghĩ vậy đúng không Wiz?!

5. Kristen Stewart

Những trang phục thảm đỏ... "thảm" nhất của sao năm 2016 ảnh 5

Kristen trong buổi công chiếu bộ phim Café Society, cô nàng mặc phong cách gì đây nhỉ? Hừm, xem nào, đây là sự pha trộn giữa phong cách đồng quê và trang phục... đi ngủ của nàng Juliet, đúng chưa nào? Hẳn là Chanel, hàng hiệu luôn đấy nhé!

6. Katy Perry

Những trang phục thảm đỏ... "thảm" nhất của sao năm 2016 ảnh 6

Bạn có nhớ những phong cách thời trang nổi bật của Katy Perry không? Đồ da bóng tua rua này, phụ kiện in hình da động vật này, khuyên tai quá khổ này, tất lưới này, tóc phồng này, cứ nhìn bộ trang phục này của chị ý là đọc ra được hết mà, đúng chưa? Chị ý đang đi đâu à? Đi dự Lễ trao giải ACM 2016 chứ đi đâu, trang phục thảm đỏ đấy ạ!

7. Beyoncé

Những trang phục thảm đỏ... "thảm" nhất của sao năm 2016 ảnh 7

Cái váy này nó xuyên thấu quá nên Ong chúa kiếm tạm cái "tổ chim" để che đi vòng 1 ý mà, cũng đẹp đúng không các chị em? Chị ý đi dự Lễ trao giải VMA 2016 hẳn hoi đấy nhé, đâu rồi một Bee lúc nào cũng chất-phát-ngất??!!

8. Jared Leto

Những trang phục thảm đỏ... "thảm" nhất của sao năm 2016 ảnh 8

Jared trông cực kỳ nghiêm túc đúng không nào? Thế nên bạn không được cười anh ý đâu nhé, anh ý chọn phong cách colour block đấy, đáng lẽ quần màu đỏ cho đúng màu dưa hấu - loại quả anh ý thích nhất, nhưng vì không tìm được nên thôi, hồng cũng tạm được nhỉ! Cũng may đây là lễ ra mắt phim Suicide Squad ở London, nên thôi, ton sur ton với poster phim là okie rồi!

9. Kim Kardashian

Những trang phục thảm đỏ... "thảm" nhất của sao năm 2016 ảnh 9

Tháng 7 mà cô Kim mặc như này thì cũng ngốt phải biết nhỉ! Các bạn có biết để kiếm được một chiếc giày bốt kiểu thay quần jeans khó thế nào không? Ừ thì trông xa hơi giống trái dưa gang nhưng quả bốt này thì có 1-0-2 luôn rồi!

10. Kylie Jenner

Những trang phục thảm đỏ... "thảm" nhất của sao năm 2016 ảnh 10

Từ khóa thời trang của đại gia đình nhà cô Kim năm nay là đồ jeans nhé, thế nên cho dù đi dự Tuần lễ thời trang New York thì cũng phải theo đúng "gia quy", mỗi tội phần áo yếm hơi "fail", chẳng khác gì cuộn băng dính dán dở cả!

11. Nick Jonas

Những trang phục thảm đỏ... "thảm" nhất của sao năm 2016 ảnh 11

Nick đang định "lăng xê" xu hướng gì đây? Trang phục dành cho... chằn tinh Sherk? 

12. Lady Gaga

Những trang phục thảm đỏ... "thảm" nhất của sao năm 2016 ảnh 12

Ai còn nhớ bộ trang phục đình đám này của Lady Gaga ở Lễ trao giải Grammy 2016 không? Màu tóc và giày giống nhau nè, màu mắt và áo khoác dạng váy dạ hội (???) giống nhau luôn nè, tông-xuyệt-tông thế còn muốn gì? Chị Gà chẳng quan tâm thiên hạ nghĩ gì đâu, chỉ cần "chị nổi nhất đêm nay" là được!

DOM DOM

Theo Buzzfeed
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm