Những từ khóa giúp bạn biết tuốt về Hồ Tiên Hú: "Mỹ nam tương lai" của showbiz Hoa ngữ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhắc đến những ngôi sao trẻ hứa hẹn sẽ là tương lai của showbiz Hoa ngữ, không thể không nhắc đến Hồ Tiên Hú.

“Diễn viên nhí”

Hồ Tiên Hú đã tham gia đóng phim từ bé. Khán giả vẫn ấn tượng mãi với cậu bé có đôi má bầu bĩnh, trắng tròn, đôi mắt sáng tinh nghịch, vô cùng sinh động trên màn ảnh.

Những từ khóa giúp bạn biết tuốt về Hồ Tiên Hú: "Mỹ nam tương lai" của showbiz Hoa ngữ ảnh 1
Hồ Tiên Hú có xuất thân diễn viên nhí.

Ngay từ bé, Hồ Tiên Hú đã có nhiều tiềm năng để phát triển, trở thành một diễn viên giỏi. Nhưng đồng thời cũng có những lo ngại, bởi có không ít diễn viên nhí khi đến giai đoạn dậy thì đã không duy trì được sức hút nữa. Và thời gian đã trả lời, Hồ Tiên Hú nay đã trưởng thành, ngoại hình không những chững chạc hơn mà diễn xuất cũng dần “chín”, thăng hoa hơn.

Những từ khóa giúp bạn biết tuốt về Hồ Tiên Hú: "Mỹ nam tương lai" của showbiz Hoa ngữ ảnh 2
Nay Hồ Tiên Hú đã trưởng thành về ngoại hình và "chín" về diễn xuất.

“Diễn xuất, có!”

Hồ Tiên Hú luôn có mặt trong danh sách những diễn viên trẻ được khán giả khen ngợi về khả năng diễn xuất từ rất sớm. Dù còn trẻ tuổi, nhưng những cảnh nội tâm cần cảm xúc tinh tế Hồ Tiên Hú đã có thể đảm nhận được.

Những từ khóa giúp bạn biết tuốt về Hồ Tiên Hú: "Mỹ nam tương lai" của showbiz Hoa ngữ ảnh 3
Hồ Tiên Hú trong "Lão Nam Nhi".

Trong Lão Nam Nhi đóng cùng diễn viên kì cựu Lưu Diệp, chỉ có vài phút ngắn ngủi nhưng diễn xuất của Hồ Tiên Hú đã được chứng nhận qua cảnh vừa ăn mì vừa khóc. Cậu bé ngồi ăn mì với bố, bỗng dưng nhớ đến người mẹ đã qua đời liền lặng lẽ chảy nước mắt, khiến khán giả cũng rơm rớm theo.

Những từ khóa giúp bạn biết tuốt về Hồ Tiên Hú: "Mỹ nam tương lai" của showbiz Hoa ngữ ảnh 4
Hồ Tiên Hú đã được công nhận về diễn xuất.

“Như Ý Truyện”

Dù chỉ đảm nhận một vai nhỏ là Tứ a ca Vĩnh Thành lúc còn bé trong Như Ý Truyện, nhưng Hồ Tiên Hú đã gây được ấn tượng với khán giả. Hồ Tiên Hú đã thể hiện rất thành công một đứa trẻ kiêu căng, luôn muốn chứng tỏ bản thân trước vua cha, ngang bướng đáng ghét là vậy nhưng cũng khiến khán giả xót thương. Bởi lẽ, Tứ a ca cũng chỉ là một đứa trẻ đáng thương, không có tuổi thơ và tự do khi sống giữa những dãy tường lạnh lẽo, trở thành công cụ tranh đấu trong chốn cung cấm khắc nghiệt của người lớn.

Những từ khóa giúp bạn biết tuốt về Hồ Tiên Hú: "Mỹ nam tương lai" của showbiz Hoa ngữ ảnh 5
Hồ Tiên Hú trong "Như Ý Truyện".

“Kỳ Hồn”

Kỳ Hồn là bộ phim truyền hình đánh dấu sự trưởng thành của Hồ Tiên Hú khi cậu đảm nhận vai nam chính, không còn là diễn viên nhí, cũng không diễn vai hồi nhỏ của người khác. Kỳ Hồn cũng là một thử thách rất lớn vì bộ phim được chuyển thể từ một manga vô cùng nổi tiếng và đình đám Hikaru no go.

Những từ khóa giúp bạn biết tuốt về Hồ Tiên Hú: "Mỹ nam tương lai" của showbiz Hoa ngữ ảnh 6
Áp lực khi diễn "Kỳ Hồn" là không nhỏ.

Áp lực vô cùng nặng nề, nhưng Hồ Tiên Hú cùng Kỳ Hồn đã thành công. Bộ phim đã nhận được “điểm giỏi” 8.8 trên douban bởi nội dung hay, diễn xuất tốt, tái hiện được bầu không khí nhiệt huyết của những thiếu niên yêu thích cờ vây. Hồ Tiên Hú đã mang đến một Thời Quang dẫu vẫn còn trẻ con, bộp chộp nhưng tươi sáng, trải qua nhiều thử thách mà trưởng thành.

Những từ khóa giúp bạn biết tuốt về Hồ Tiên Hú: "Mỹ nam tương lai" của showbiz Hoa ngữ ảnh 7
Nhưng Hồ Tiên Hú đã hoàn thành xuất sắc vai diễn Thời Quang.

“Bạn học Dịch Dương Thiên Tỉ”

Hồ Tiên Hú hiện đang theo học tại Học viện Hý kịch Trung ương, cái nôi của những tên tuổi lớn như Ngô Tú Ba, Củng Lợi, Chương Tử Di, Lưu Diệp, Đặng Siêu… Và anh chàng hiện đang là bạn cùng ký túc xá với Dịch Dương Thiên Tỉ.

Những từ khóa giúp bạn biết tuốt về Hồ Tiên Hú: "Mỹ nam tương lai" của showbiz Hoa ngữ ảnh 8
Hồ Tiên Hú và Dịch Dương Thiên Tỉ là bạn cùng ký túc xá.

“Bạn gái”

Hồ Tiên Hú đã công khai mình có bạn gái trên trang cá nhân khiến tất cả bất ngờ. Nhưng điều này không làm sứt mẻ hình tượng của Hồ Tiên Hú, ngược lại khán giả còn rất quý mến tính cách thẳng thắn này của anh chàng.

Những từ khóa giúp bạn biết tuốt về Hồ Tiên Hú: "Mỹ nam tương lai" của showbiz Hoa ngữ ảnh 9
Bạn gái của Hồ Tiên Hú.

Được biết, bạn gái của Hồ Tiên Hú là bạn học cùng trường, sau khi học một khóa quân sự cả hai đã cảm mến nhau. Sau đó, người ta nhìn thấy đôi bạn trẻ nắm tay nhau cùng đi chơi thủy cung. Chuyện tình yêu của Hồ Tiên Hú mang đến cảm giác thanh xuân vườn trường rất dễ thương, khiến khán giả càng thêm yêu mến.

Những từ khóa giúp bạn biết tuốt về Hồ Tiên Hú: "Mỹ nam tương lai" của showbiz Hoa ngữ ảnh 10
Cả hai cùng đi chơi thủy cung.
Những từ khóa giúp bạn biết tuốt về Hồ Tiên Hú: "Mỹ nam tương lai" của showbiz Hoa ngữ ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm