Những tưởng mọi chuyện đã êm xuôi, Goo Hara lại có nguy cơ bị kết tội

Những tưởng mọi chuyện đã êm xuôi, Goo Hara lại có nguy cơ bị kết tội
HHT - Nhiều khả năng Goo Hara sẽ bị cáo buộc tội “cố ý gây thương tích”, sau những gì cô đã gây ra cho bạn trai cũ.

Vụ việc ồn ào giữa Goo Hara và bạn trai cũ tưởng như đã kết thúc, khi Goo Hara chủ động muốn hòa giải với nhà tạo mẫu tóc Choi Jong Bum, và còn xin lỗi khán giả qua một tâm thư khá dài.

Những tưởng mọi chuyện đã êm xuôi, Goo Hara lại có nguy cơ bị kết tội ảnh 1

Hara đã bộc bạch “Chỉ thời gian ngắn trước thôi, chúng tôi vẫn còn là một cặp đôi hạnh phúc như trong phim, và chẳng bao giờ nghĩ rằng những khái niệm như “tấn công đối phường”, “cảnh sát”, “điều tra” lại xuất hiện. Chúng tôi cũng có tranh cãi, hiểu lầm giống như các cặp đôi khác. Nhưng chúng tôi đã không thể vượt qua một mâu thuẫn nhỏ, khiến cuộc cãi vã lớn dần lên”.

Hara và bạn trai đều chịu nhiều thương tích

Hara cũng bày tỏ mong muốn được chấm dứt câu chuyện ồn ào ngoài ý muốn này, bằng cách xin lỗi khán giả vì đã khiến mọi người phải bận tâm lo lắng. Cô cũng hy vọng bạn trai cũ Jong Bum sẽ chấp nhận hòa giải, rút lại đơn kiện rằng anh đã bị Hara tấn công. Hara mong Jong Bum sẽ nhanh chóng thoát khỏi rắc rối này, và sống hạnh phúc về sau.

Thế nhưng dù Jong Bum có đồng ý rút đơn kiện hay không, thì Hara vẫn đối mặt với cáo buộc cố ý gây thương tích cho người khác. Vì rõ ràng là Jong Bum có rất nhiều vết thương trên khuôn mặt do Hara gây ra, và phải mất ba tuần thì chúng mới lành lại. Cảnh sát sẽ phải điều tra lại giấy chứng nhận y tế của cả hai bên để xác định tội trạng mà Hara đã mắc phải.

Những tưởng mọi chuyện đã êm xuôi, Goo Hara lại có nguy cơ bị kết tội ảnh 3

Thông báo này của phía cảnh sát khiến cho hình ảnh của Goo Hara vốn đã xấu đi, nay càng tệ hơn nữa. Rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự thất vọng, chán chường với Hara. Dù gì cũng là người nổi tiếng, Hara cần giữ gìn hình ảnh của mình cẩn thận hơn chứ không phải gây sự ồn ào như thế này. Nhiều người còn tin rằng Goo Hara còn che giấu rất nhiều bí mật, thế nên cô mới chủ động muốn hòa giải, và mong Jong Bum rút đơn kiện để giấu kín mọi chuyện.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
HHT - Loạt phim hoạt hình “The Prince” (Hoàng tử) vừa công bố trailer đầu tiên, tuy nhiên, hầu hết khán giả ở Anh tỏ ra không thích thú, thậm chí là phẫn nộ khi thấy các thành viên của Hoàng gia Anh được xây dựng theo cách rất kỳ quặc. Ngoài ra, còn một lý do nữa liên quan đến nhân vật Hoàng tử George (con lớn của nhà William - Kate).

Có thể bạn quan tâm