Những tưởng mọi chuyện đã êm xuôi, Goo Hara lại có nguy cơ bị kết tội

Những tưởng mọi chuyện đã êm xuôi, Goo Hara lại có nguy cơ bị kết tội
HHT - Nhiều khả năng Goo Hara sẽ bị cáo buộc tội “cố ý gây thương tích”, sau những gì cô đã gây ra cho bạn trai cũ.

Vụ việc ồn ào giữa Goo Hara và bạn trai cũ tưởng như đã kết thúc, khi Goo Hara chủ động muốn hòa giải với nhà tạo mẫu tóc Choi Jong Bum, và còn xin lỗi khán giả qua một tâm thư khá dài.

Những tưởng mọi chuyện đã êm xuôi, Goo Hara lại có nguy cơ bị kết tội ảnh 1

Hara đã bộc bạch “Chỉ thời gian ngắn trước thôi, chúng tôi vẫn còn là một cặp đôi hạnh phúc như trong phim, và chẳng bao giờ nghĩ rằng những khái niệm như “tấn công đối phường”, “cảnh sát”, “điều tra” lại xuất hiện. Chúng tôi cũng có tranh cãi, hiểu lầm giống như các cặp đôi khác. Nhưng chúng tôi đã không thể vượt qua một mâu thuẫn nhỏ, khiến cuộc cãi vã lớn dần lên”.

Hara và bạn trai đều chịu nhiều thương tích

Hara cũng bày tỏ mong muốn được chấm dứt câu chuyện ồn ào ngoài ý muốn này, bằng cách xin lỗi khán giả vì đã khiến mọi người phải bận tâm lo lắng. Cô cũng hy vọng bạn trai cũ Jong Bum sẽ chấp nhận hòa giải, rút lại đơn kiện rằng anh đã bị Hara tấn công. Hara mong Jong Bum sẽ nhanh chóng thoát khỏi rắc rối này, và sống hạnh phúc về sau.

Thế nhưng dù Jong Bum có đồng ý rút đơn kiện hay không, thì Hara vẫn đối mặt với cáo buộc cố ý gây thương tích cho người khác. Vì rõ ràng là Jong Bum có rất nhiều vết thương trên khuôn mặt do Hara gây ra, và phải mất ba tuần thì chúng mới lành lại. Cảnh sát sẽ phải điều tra lại giấy chứng nhận y tế của cả hai bên để xác định tội trạng mà Hara đã mắc phải.

Những tưởng mọi chuyện đã êm xuôi, Goo Hara lại có nguy cơ bị kết tội ảnh 3

Thông báo này của phía cảnh sát khiến cho hình ảnh của Goo Hara vốn đã xấu đi, nay càng tệ hơn nữa. Rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự thất vọng, chán chường với Hara. Dù gì cũng là người nổi tiếng, Hara cần giữ gìn hình ảnh của mình cẩn thận hơn chứ không phải gây sự ồn ào như thế này. Nhiều người còn tin rằng Goo Hara còn che giấu rất nhiều bí mật, thế nên cô mới chủ động muốn hòa giải, và mong Jong Bum rút đơn kiện để giấu kín mọi chuyện.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm