Những ứng dụng có trong điện thoại của các ngôi sao hàng đầu thế giới, bạn đã thử chưa?

HHT - Cũng giống bất kì ai trong số chúng ta, người nổi tiếng cũng có những ứng dụng “tủ” của mình trên smartphone.

Sia: Face Swap

Những ứng dụng có trong điện thoại của các ngôi sao hàng đầu thế giới, bạn đã thử chưa? ảnh 1 (Ảnh: BI)

Năm 2016, nữ ca sĩ Sia từng lên mạng xã hội kêu gọi người hâm mộ tải về ứng dụng Face Swap và “trao đổi” khuôn mặt của họ với người mẫu xuất hiện trên ảnh bìa album của cô cùng hashtag #IamThisIsActing. Đây là một trong những cách Sia sử dụng để quảng bá album phòng thu thứ 7 của cô - “This Is Acting”.

Kim Kardashian: Perfect365

Những ứng dụng có trong điện thoại của các ngôi sao hàng đầu thế giới, bạn đã thử chưa? ảnh 2 (Ảnh: BI)

Perfect365 là ứng dụng chỉnh sửa ảnh selfie “tủ” của nữ hoàng tự sướng Kim Kardashian với công nghệ thực tế mô phỏng của mình. Theo trang Seventeen, Kim thường xuyên sử dụng ứng dụng này để chỉnh ảnh.

Taylor Swift: Apple Music

Những ứng dụng có trong điện thoại của các ngôi sao hàng đầu thế giới, bạn đã thử chưa? ảnh 3 (Ảnh: BI)

Mặc dù mối quan hệ giữa Apple và Taylor Swift không phải khi nào cũng “cơm lành canh ngọt” trong quá khứ, nữ ca sĩ này hiện tại lại đang dùng Apple Music để kết nối với người hâm mộ của mình theo cách hoàn toàn mới. Cô mời gọi người hâm mộ của mình tạo các playlist chơi nhạc trên Apple Music cùng hashtag #PlaylistbyME để cô cũng có thể xem được.

Ariana Grande: Twitter

Những ứng dụng có trong điện thoại của các ngôi sao hàng đầu thế giới, bạn đã thử chưa? ảnh 4 (Ảnh: BI)

Với hơn 64 triệu người theo dõi, Ariana Grande hiện tại đang xếp thứ 11 trong danh sách những tài khoản Twitter được theo dõi nhiều nhất. Cô thường dùng Twitter để thể hiện quan điểm, chia sẻ thông tin cá nhân và thậm chí quảng bá cho hoạt động của mình.

Jennifer Aniston: Bitmoji

Những ứng dụng có trong điện thoại của các ngôi sao hàng đầu thế giới, bạn đã thử chưa? ảnh 5 (Ảnh: BI)

Jennifer Aniston cho biết cô thích những avatar có tính cá nhân hoá cao và vì thế nữ diễn viên này cực kì yêu thích ứng dụng Bitmoji. Chia sẻ trên E! News, Jennifer Aniston nói rằng thậm chí cô dùng Bitmoji để tạo avatar cho bạn bè.

DJ Khaled: Snapchat

Những ứng dụng có trong điện thoại của các ngôi sao hàng đầu thế giới, bạn đã thử chưa? ảnh 6 (Ảnh: BI)

Trong một bài phỏng vấn với BBC Radio 1Xtra, Khaled nói Snapchat chính là nhân tố thay đổi sự nghiệp của anh khi cho phép người hâm mộ và anh tới gần nhau hơn. Khaled nói mình sử dụng Snapchat để truyền cảm hứng cho người khác và tạo động lực cho chính mình. DJ Khaled thích Snapchat hơn các mạng xã hội khác nhờ sự chân thực.

Dwayne “The Rock” Johnson: YouTube

Những ứng dụng có trong điện thoại của các ngôi sao hàng đầu thế giới, bạn đã thử chưa? ảnh 7 (Ảnh: BI)

Dwayne “The Rock” Johnson, một trong những diễn viên có thu nhập cao nhất thế giới, cũng là một ngôi sao trên YouTube. Anh có một kênh YouTube riêng mang tên The Rock với hơn 4 triệu người theo dõi.

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
HHT - Tối 27/5, NTK Tuyết Lê “chơi lớn" khi giới thiệu BST “Rose Secret" hoành tráng, quy tụ loạt Hoa hậu đình đám: Hoa hậu Tiểu Vy, siêu mẫu - Á hậu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Toàn cầu 2019 Karolína Kokešová, Hoa hậu Trái đất 2015 Angelia Gabrena Ong… cùng các cặp đôi “hot" nhất nhì showbiz Việt: Kiện tướng Khánh Thi - Phan Hiển, diễn viên Bình An - Á hậu Phương Nga, diễn viên Quốc Trường - Hoa hậu Diễm Hương.

Có thể bạn quan tâm

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

HHT - Trong cuộc họp đầu tiên về UFO (vật thể bay không xác định) trong 50 năm qua, các nhà chức trách ở Lầu Năm Góc (Bộ Quốc Phòng Mỹ) đã thừa nhận rằng việc nhìn thấy UFO xảy ra “thường xuyên và liên tục”. Họ còn cho biết những thông tin gì xoay quanh chủ đề vốn có rất ít thông tin chính xác này?
Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

HHT - Trường hợp thay đổi về địa chỉ nơi cư trú như địa giới đơn vị hành chính, tên đơn vị hành chính, tên đường, phố, tổ dân... thì bạn cần điều chỉnh thông tin về cư trú trong cơ sở dữ liệu về cư trú. Sau đây là cách chỉnh sửa thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú trên điện thoại và máy tính rất đơn giản và tiện lợi.