Những ứng dụng hẹn hò giúp hội F.A "thả thính" cả thế giới!

Những ứng dụng hẹn hò giúp hội F.A "thả thính" cả thế giới!
HHT - Chỉ với một chiếc smartphone cấu hình ổn, bạn đã có thể ngồi nhà và “say hi” với cả thế giới thông qua các ứng dụng hẹn hò được trang Business Insider bình chọn là “chất” nhất năm 2017 sau đây!

Nếu còn F.A hoặc đang muốn mở rộng mạng lưới bạn bè, bạn có thể lướt mắt qua thử các ứng dụng sau.

Tinder

Đã và đang làm mưa làm gió, ứng dụng Tinder hoạt động bằng cách kết nối với tài khoản Facebook “chính chủ” của người tham gia, vì vậy, độ tin cậy và xác thực về “đầu dây bên kia” đang trò chuyện với bạn sẽ được xác thực hơn.

Những ứng dụng hẹn hò giúp hội F.A "thả thính" cả thế giới! ảnh 1

Nguyên tắc hoạt động của Tinder là, màn hình ứng dụng sẽ hiển thị một ảnh avatar bất kì của một người, nếu thích và muốn trò chuyện, bạn trượt sang bên phải, không thích, trượt sang trái. Và khung cửa sổ trò chuyện chỉ hiển thị khi cả hai bạn cùng “swipe” sang phải, nghĩa là cùng “thích” nhau. Trang cài đặt của Tinder cũng cho phép bạn lựa chọn giới tính đối phương muốn hiển thị, “khoanh vùng” độ xa gần, vị trí địa lý của các đối tượng. Phần khung trò chuyện của Tinder cũng không cho phép gửi hình ảnh để hạn chế những nội dung “nhạy cảm”.

OkCupid

Đứng thứ hai trong danh sách và được khá nhiều teen quốc tế sử dụng, OKCupid là ứng dụng hoạt động phức tạp hơn một chút. Cụ thể, khi vừa đăng nhập, hệ thống sẽ xuất hiện hàng loạt những câu hỏi về bản thân bạn và mong muốn của bạn về “nửa kia”, sau đó hệ thống sẽ dựa trên các thông tin này và “mai mối” cho bạn.

Những ứng dụng hẹn hò giúp hội F.A "thả thính" cả thế giới! ảnh 2

Asian Mingle

Đúng như tên gọi, ứng dụng Asian Mingle cho phép bạn làm quen và trò chuyện với những người bạn đến từ… châu Á. Bên cạnh hình ảnh thông thường, thế mạnh của ứng dụng này là tính năng hỗ trợ video và hình ảnh động. Bạn có thể đánh giá người bạn ở “đầu dây bên kia” của mình thông qua giọng nói, cử chỉ, hành vi trước khi bắt đầu nói xin chào.

Những ứng dụng hẹn hò giúp hội F.A "thả thính" cả thế giới! ảnh 3

Bumble

Bumble hoạt động khá giống Tinder, nhưng có một điều kiện khá thú vị là sau khi khung chat hiển thị, bạn Nữ sẽ phải là người bắt chuyện trước tiên. Và nó cũng chỉ có hiệu lực trong vòng 24h, sau thời gian này khung chat sẽ tự… biến mất. Nghe có vẻ hơi creepy nhưng chính sách này của nhà sản xuất nhằm bảo vệ phái yếu cũng như ngăn chặn những tin nhắn “đen” từ những người chơi không lành mạnh.

Những ứng dụng hẹn hò giúp hội F.A "thả thính" cả thế giới! ảnh 4
Những ứng dụng hẹn hò giúp hội F.A "thả thính" cả thế giới! ảnh 5

Twoo

Cũng sử dụng hình thức trượt trái, trượt phải để lựa chọn bạn bè, nhưng cái hay ở Twoo là ứng dụng này sử dụng cơ sở dữ liệu từ Facebook của bạn và hiển thị những người bạn chung, những người có liên quan đến bạn. Điều này giúp các đối tượng trở nên gần gũi và có nhiều điểm chung với bạn hơn là một ai đó “lạ hoặc lạ hươ”.

Những ứng dụng hẹn hò giúp hội F.A "thả thính" cả thế giới! ảnh 6

Grindr

Những ứng dụng hẹn hò giúp hội F.A "thả thính" cả thế giới! ảnh 7

Ứng dụng đặc biệt này dành cho cộng đồng LGBT làm quen và kết bạn với nhau, bất kể họ đang ở đâu.

Lulu

Lulu không giống một ứng dụng kết bạn truyền thống, mà còn hơn thế. Ứng dụng cho phép các tài khoản nữ cho điểm các bạn nam thông qua profile Facebook từ 0 đến 10 một cách ẩn danh. Và số điểm hiển thị trên tài khoản của các bạn nam sẽ là điểm trung bình do nhiều đánh giá cộng lại. Hơi “nữ quyền” một tẹo nhỉ?

Những ứng dụng hẹn hò giúp hội F.A "thả thính" cả thế giới! ảnh 8

Bên cạnh đó, các ứng dụng như Jaumo, Hinger, Happn, Coffee Meets Bagel, Match… cũng là nhứng ứng dụng phổ biến được nhiều teen thế giới sử dụng để giải trí hoặc thực sự muốn tìm ai đó bầu bạn.

.NEE (tổng hợp) 

Ảnh tổng hợp từ nhiều nguồn

MỚI - NÓNG
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
HHT - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 huy động gần 1,9 triệu đoàn viên, thanh niên tham gia; thực hiện hơn 26.400 (tăng 9,56% so với năm 2021) công trình thanh niên các cấp, với tổng kinh phí là 444 tỉ đồng (tăng 61,96% so với năm 2021). Các công trình, phần việc được đầu tư về quy mô, chất lượng hơn so với những năm trước
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm

Thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị deadline dí, đây là cách đào ra thời gian dư dù bận

Thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị deadline dí, đây là cách đào ra thời gian dư dù bận

HHT - Dưới đây là những cách giúp bạn tiết kiệm được thời gian và gia tăng mức độ hiệu quả của công việc. Những thứ nhỏ nếu không để ý rất dễ làm bạn phân tâm và lãng phí thời gian vô ích như lướt Facebook, họp tới họp lui, để hộp mail lộn xộn... Cuối tuần, thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị nhốt lại giữa mớ deadline thì oan ức quá, phải không?!
Phong thái chuẩn mực, vẻ thanh lịch của Công nương Kate Middleton không tự dưng mà có

Phong thái chuẩn mực, vẻ thanh lịch của Công nương Kate Middleton không tự dưng mà có

HHT - Ai cũng ngưỡng mộ sự thanh lịch, phong thái chuẩn mực, sang trọng nhưng phải không ai sinh ra đã có thần thái như nhiều người lầm tưởng. Tất cả các thành viên hoàng gia đều được huấn luyện rất kỹ càng. Công nương Kate Middleton đặc biệt chăm chỉ và ôn luyện trước khi ra ngoài thực hiện các nghĩa vụ hoàng gia.