Những ứng dụng hẹn hò giúp hội F.A "thả thính" cả thế giới!

Những ứng dụng hẹn hò giúp hội F.A "thả thính" cả thế giới!
HHT - Chỉ với một chiếc smartphone cấu hình ổn, bạn đã có thể ngồi nhà và “say hi” với cả thế giới thông qua các ứng dụng hẹn hò được trang Business Insider bình chọn là “chất” nhất năm 2017 sau đây!

Nếu còn F.A hoặc đang muốn mở rộng mạng lưới bạn bè, bạn có thể lướt mắt qua thử các ứng dụng sau.

Tinder

Đã và đang làm mưa làm gió, ứng dụng Tinder hoạt động bằng cách kết nối với tài khoản Facebook “chính chủ” của người tham gia, vì vậy, độ tin cậy và xác thực về “đầu dây bên kia” đang trò chuyện với bạn sẽ được xác thực hơn.

Những ứng dụng hẹn hò giúp hội F.A "thả thính" cả thế giới! ảnh 1

Nguyên tắc hoạt động của Tinder là, màn hình ứng dụng sẽ hiển thị một ảnh avatar bất kì của một người, nếu thích và muốn trò chuyện, bạn trượt sang bên phải, không thích, trượt sang trái. Và khung cửa sổ trò chuyện chỉ hiển thị khi cả hai bạn cùng “swipe” sang phải, nghĩa là cùng “thích” nhau. Trang cài đặt của Tinder cũng cho phép bạn lựa chọn giới tính đối phương muốn hiển thị, “khoanh vùng” độ xa gần, vị trí địa lý của các đối tượng. Phần khung trò chuyện của Tinder cũng không cho phép gửi hình ảnh để hạn chế những nội dung “nhạy cảm”.

OkCupid

Đứng thứ hai trong danh sách và được khá nhiều teen quốc tế sử dụng, OKCupid là ứng dụng hoạt động phức tạp hơn một chút. Cụ thể, khi vừa đăng nhập, hệ thống sẽ xuất hiện hàng loạt những câu hỏi về bản thân bạn và mong muốn của bạn về “nửa kia”, sau đó hệ thống sẽ dựa trên các thông tin này và “mai mối” cho bạn.

Những ứng dụng hẹn hò giúp hội F.A "thả thính" cả thế giới! ảnh 2

Asian Mingle

Đúng như tên gọi, ứng dụng Asian Mingle cho phép bạn làm quen và trò chuyện với những người bạn đến từ… châu Á. Bên cạnh hình ảnh thông thường, thế mạnh của ứng dụng này là tính năng hỗ trợ video và hình ảnh động. Bạn có thể đánh giá người bạn ở “đầu dây bên kia” của mình thông qua giọng nói, cử chỉ, hành vi trước khi bắt đầu nói xin chào.

Những ứng dụng hẹn hò giúp hội F.A "thả thính" cả thế giới! ảnh 3

Bumble

Bumble hoạt động khá giống Tinder, nhưng có một điều kiện khá thú vị là sau khi khung chat hiển thị, bạn Nữ sẽ phải là người bắt chuyện trước tiên. Và nó cũng chỉ có hiệu lực trong vòng 24h, sau thời gian này khung chat sẽ tự… biến mất. Nghe có vẻ hơi creepy nhưng chính sách này của nhà sản xuất nhằm bảo vệ phái yếu cũng như ngăn chặn những tin nhắn “đen” từ những người chơi không lành mạnh.

Những ứng dụng hẹn hò giúp hội F.A "thả thính" cả thế giới! ảnh 4
Những ứng dụng hẹn hò giúp hội F.A "thả thính" cả thế giới! ảnh 5

Twoo

Cũng sử dụng hình thức trượt trái, trượt phải để lựa chọn bạn bè, nhưng cái hay ở Twoo là ứng dụng này sử dụng cơ sở dữ liệu từ Facebook của bạn và hiển thị những người bạn chung, những người có liên quan đến bạn. Điều này giúp các đối tượng trở nên gần gũi và có nhiều điểm chung với bạn hơn là một ai đó “lạ hoặc lạ hươ”.

Những ứng dụng hẹn hò giúp hội F.A "thả thính" cả thế giới! ảnh 6

Grindr

Những ứng dụng hẹn hò giúp hội F.A "thả thính" cả thế giới! ảnh 7

Ứng dụng đặc biệt này dành cho cộng đồng LGBT làm quen và kết bạn với nhau, bất kể họ đang ở đâu.

Lulu

Lulu không giống một ứng dụng kết bạn truyền thống, mà còn hơn thế. Ứng dụng cho phép các tài khoản nữ cho điểm các bạn nam thông qua profile Facebook từ 0 đến 10 một cách ẩn danh. Và số điểm hiển thị trên tài khoản của các bạn nam sẽ là điểm trung bình do nhiều đánh giá cộng lại. Hơi “nữ quyền” một tẹo nhỉ?

Những ứng dụng hẹn hò giúp hội F.A "thả thính" cả thế giới! ảnh 8

Bên cạnh đó, các ứng dụng như Jaumo, Hinger, Happn, Coffee Meets Bagel, Match… cũng là nhứng ứng dụng phổ biến được nhiều teen thế giới sử dụng để giải trí hoặc thực sự muốn tìm ai đó bầu bạn.

.NEE (tổng hợp) 

Ảnh tổng hợp từ nhiều nguồn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Làm sao để lúc nào cũng thơm phức? Có đến 8 bí quyết có thể giúp bạn đạt được điều đó!

Làm sao để lúc nào cũng thơm phức? Có đến 8 bí quyết có thể giúp bạn đạt được điều đó!

HHT - Hẳn là bạn biết những cô nàng lúc nào trên người cũng có hương thơm, chỉ đi ngang qua trong trung tâm thương mại hay nhà hàng cũng có thể bị thu hút bởi mùi hương và sự quyến rũ tinh tế của họ. Làm sao để luôn thơm phức bất kể thời gian bất kể nơi đâu, ngoài việc khéo léo lựa chọn nước hoa, còn có đến 8 bí quyết có thể giúp bạn đạt được điều đó!
Những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đến gần hơn với mục tiêu

Những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đến gần hơn với mục tiêu

HHT - Để có một cuộc sống bình yên và chất lượng, bạn cần kiểm soát và xây dựng các thói quen tích cực, cắt bỏ những việc không cần thiết để dành năng lượng cho những gì thực sự quan trọng. Dưới đây là những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đưa bạn đến gần hơn với mục tiêu cuối cùng.
Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

HHT - Người thành công chính là người nhìn được mấu chốt vấn đề rất nhanh, vì vậy mà đưa ra được quyết định nhanh và chính xác. Một cách mà người ta có thể rèn tinh thần thép của một CEO đó là trải qua thật nhiều kinh nghiệm, cách khác là dùng các phương pháp tự rèn luyện suy nghĩ và tư duy dưới đây.
Muốn sớm giàu có, Gen Z cần bắt đầu suy nghĩ về tiền và những quy tắc của nó ngay từ giờ

Muốn sớm giàu có, Gen Z cần bắt đầu suy nghĩ về tiền và những quy tắc của nó ngay từ giờ

HHT - Là thế hệ Gen Z, có lẽ bạn sẽ thấy còn quá sớm để nghĩ đến việc tiết kiệm tiền cho tương lai hay quỹ nghỉ hưu. Nhưng nếu muốn nhanh chóng giàu có và tự do tài chính, bạn phải bắt đầu suy nghĩ về tiền và những quy tắc của nó ngay từ bây giờ. Cùng bỏ túi những bí quyết tài chính căn bản này nhé!
Thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị deadline dí, đây là cách đào ra thời gian dư dù bận

Thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị deadline dí, đây là cách đào ra thời gian dư dù bận

HHT - Dưới đây là những cách giúp bạn tiết kiệm được thời gian và gia tăng mức độ hiệu quả của công việc. Những thứ nhỏ nếu không để ý rất dễ làm bạn phân tâm và lãng phí thời gian vô ích như lướt Facebook, họp tới họp lui, để hộp mail lộn xộn... Cuối tuần, thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị nhốt lại giữa mớ deadline thì oan ức quá, phải không?!