Những ứng dụng thú vị nên có trên smartphone để đón chào năm mới 2019

Những ứng dụng thú vị nên có trên smartphone để đón chào năm mới 2019
HHT - Dưới đây là những ứng dụng hữu ích và thú vị mà bạn nên cài đặt trên smartphone của mình để đón chào năm mới 2019 sắp tới gần.

Ứng dụng mang pháo hoa đầy màu sắc lên smartphone đón năm mới 2019

Những màn bắn pháo hoa đầy màu sắc là một phần không thể thiếu mỗi dịp năm mới hay Tết đến. Nếu bạn là người yêu thích màu sắc rực rỡ của những màn bắn pháo hoa, thì ứng dụng với tên gọi New Year Fireworks 2019 sẽ giúp mang những màn bắn pháo hoa rực rỡ lên ngay màn hình smartphone của bạn.

New Year Fireworks 2019 là bộ hình nền động miễn phí dành cho Android với chức năng biến hình nền của smartphone thành những màn bắn pháo hoa đầy màu sắc và vô cùng đẹp mắt. Đặc biệt bộ hình nền động này còn mang đến âm thanh những tiếng pháo nổ rất sinh động, mang một không khí thú vị lên màn hình smartphone của người dùng.

Sau khi cài đặt ứng dụng, nhấn nút “Open” từ hộp thoại hiện ra, sau đó nhấn nút “Đặt hình nền” để thay đổi hình nền cho smartphone.

 
Những ứng dụng thú vị nên có trên smartphone để đón chào năm mới 2019 ảnh 1

Bạn có thể chọn để dùng hình nền động này làm hình nền cho màn hình chính hoặc cho cả màn hình khóa trên smartphone.

 
Những ứng dụng thú vị nên có trên smartphone để đón chào năm mới 2019 ảnh 2

Để thêm hiệu ứng âm thanh pháo hoa cho hình nền động, bạn kích hoạt ứng dụng New Year Fireworks đã cài đặt, rồi chọn “Settings”. Tại giao diện tìm theo, tìm và kích hoạt mục “Sound”.

 
Những ứng dụng thú vị nên có trên smartphone để đón chào năm mới 2019 ảnh 3

Bây giờ bên cạnh hiệu ứng bắn pháo hoa đầy màu sắc, bộ hình nền động này cũng sẽ xuất hiện cả những tiếng nổ pháo hoa cực vui tai và đầy sinh động.

Sau khi cài đặt bộ hình nền động này, màn hình smartphone của bạn sẽ tràn ngập những màn bắn pháo hoa đầy màu sắc, vô cùng rực rỡ và đẹp mắt. Đặc biệt khi nhấn vào số “2019” hiển thị trên hình nền động, màu sắc của hình nền và pháo hoa sẽ tự động thay đổi theo mỗi lần nhấn tay của người dùng.

Lắc smartphone để bắn pháo hoa trên màn hình

Nếu ứng dụng kể trên chưa đủ làm bạn hài lòng và bạn muốn tìm kiếm một ứng dụng có tính tương tác cao hơn, thì ứng dụng với tên gọi “Lắc Pháo hoa” sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Cái tên đã nói lên chức năng chính của ứng dụng này, đó là cho phép người dùng lắc smartphone, từ đó những tràng pháo hoa độc đáo sẽ xuất hiện ngay trên màn hình.

Sau khi cài đặt ứng dụng, nhấn nút “Đặt hình nền” ở giao diện hiện ra sau đó, rồi nhấn nút “Đặt hình nền” một lần nữa để thay đổi hình nền động cho smartphone.

 
Những ứng dụng thú vị nên có trên smartphone để đón chào năm mới 2019 ảnh 4

Sau khi đã thay đổi hình nền cho smartphone, ứng dụng sẽ sử dụng cảm biến rung trên smartphone, để mỗi khi người dùng di chuyển hoặc lắc smartphone, những tràng pháo hoa kèm theo tiếng nổ của pháo hoa sẽ được hiện lên ngay trên màn hình.

Nếu muốn thay đổi màu sắc của hình nền cũng như màu sắc của pháo hoa, bạn kích hoạt ứng dụng, sau đó chọn “Cài đặt” từ giao diện hiện ra. Tại đây bạn chọn “Loại” và “Màu” để thay đổi các thiết lập của pháo hoa.

Những ứng dụng tạo ảnh ghép đẹp mắt chủ đề năm mới 2019

Nhân dịp năm mới 2019, hẳn nhiều người trong chúng ta muốn tạo ra những bức ảnh ghép với chủ đề năm mới 2019 như một món quà để dành tặng cho gia đình, bạn bè hoặc người thân, hay đơn giản để tạo ra một bức ảnh theo phong cách năm mới để tự chia sẻ lên trang Facebook cá nhân của mình.

Với người dùng Android, bạn có thể nhờ đến một trong các ứng dụng, bao gồm New Year Photo Frames, 2019 New Year Photo Frames Greetings Wishes và ứng dụng New Year Frames.

 
Những ứng dụng thú vị nên có trên smartphone để đón chào năm mới 2019 ảnh 5

Điểm chung của các ứng dụng này đó là đều dễ sử dụng và cung cấp rất nhiều khung hình mang chủ đề năm mới khác nhau. Bạn có thể chọn một trong các khung hình do mỗi ứng dụng cung cấp, sau đó chọn hình ảnh của mình để tạo nên một bức ảnh ghép mang chủ đề năm mới một cách dễ dàng.

Bạn nên thử cài đặt tất cả các ứng dụng để tìm và chọn ra những khung hình chủ đề năm mới đẹp và ưng ý nhất.

Với sự giúp đỡ của các ứng dụng kể trên, bạn đã có thể dễ dàng tự tạo ra cho mình những bức ảnh ghép chủ đề năm mới để gửi tặng người thân hoặc chia sẻ lên trang Facebook cá nhân của mình.

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

“Con cá thảm họa” xuất hiện đã dự báo đúng về trận siêu bão gần nhất ở Nhật Bản, lý do là gì?

“Con cá thảm họa” xuất hiện đã dự báo đúng về trận siêu bão gần nhất ở Nhật Bản, lý do là gì?

HHT - Một con cá cực lớn, được gọi là “con cá thảm họa”, đã xuất hiện và bị các ngư dân ở Chile bắt được. Vậy tại sao một con cá được bắt ở Chile lại có thể dự báo về trận siêu bão mới đây ở Nhật Bản? Mà đó là một trong những cơn bão lớn nhất từng được ghi nhận.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?

Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?

HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?