Những “vũ khí” giúp cô gái Thái Natty tồn tại giữa K-Pop khắc nghiệt, đầy tính “sống còn“

HHT - Natty là một trong những thực tập sinh được biết đến nhiều nhất K-Pop. Trải qua bao lận đận, cô nàng đã debut với tư cách ca sĩ solo với single album đầu tay "NINETEEN" và ca khúc chủ đề cùng tên vào ngày 7/5 vừa qua.

Nữ ca sĩ người Thái đầu tiên ra mắt solo tại K-Pop

Nếu như khán giả yêu cầu khắt khe với các nhóm nhạc bao nhiêu thì đối với ca sĩ solo, khán giả lại nâng tiêu chuẩn ấy lên tầm cao mới. Từ khả năng ca hát, vũ đạo đến biểu cảm sân khấu, chỉ cần “đơ” một xíu là sẽ bị dính "phốt" ngay.

Những “vũ khí” giúp cô gái Thái Natty tồn tại giữa K-Pop khắc nghiệt, đầy tính “sống còn“ ảnh 1

Làm chủ cả sân khấu suốt hơn 3 phút thực sự là một áp lực rất lớn. Ca sĩ solo người Hàn còn bị "super soi" từ chân tơ đến kẽ tóc, huống gì nữa Natty còn là một người ngoại quốc và để làm vừa lòng khán giả xứ kim chi không phải là chuyện dễ dàng. Tuy nhiên, nhìn theo hướng tích cực thì biết đâu được đó lại là sự khác biệt làm người ta tò mò?

Visual trẻ trung

Vẻ ngoài năng động của lứa tuổi 18 cùng với nụ cười đầy năng lượng chính là điểm nhấn của Natty. Trong hầu hết các vlog trên kênh YouTube Official NT của mình, cô nàng đều cười rất tự nhiên, như nụ cười có phần lúng túng khi “em mới biết quay vlog”, hay cười vui vẻ lúc nói chuyện với mọi người, từ giáo viên thanh nhạc cho đến các vũ công làm việc cùng. 

Những “vũ khí” giúp cô gái Thái Natty tồn tại giữa K-Pop khắc nghiệt, đầy tính “sống còn“ ảnh 2Natty luôn tươi cười mọi lúc mọi nơi.

Thực lực bản thân

Natty đã đỗ ngay từ vòng đầu khi tham gia buổi thử giọng của JYP. Cô nàng cũng chỉ dừng lại ở những vòng cuối của hai chương trình "sống còn" SIXTEEN (2015) và IDOL SCHOOL (2017). Ngay cả JYP cũng từnng nhận xét về Natty: “Khi trình diễn, Natty có biểu cảm tự nhiên, thoải mái và em ấy còn rất trẻ nữa. Thật bất ngờ là em ấy sở hữu cả ba tố chất của một thần tượng hiện đại”.

Hiện tại, sau màn debut với tư cách ca sĩ solo, Natty đang thực hiện dự án cover lại một số ca khúc, đồng thời tự mình biên đạo lại vũ đạo từ các bài hát và đăng lên kênh YouTube cá nhân.

 

Natty biên đạo siêu phẩm của Shawn Mendes, Camila Cabello - Señorita 

Tính cách cứng cỏi

Cô nàng bị loại hai lần trước vạch đích, phải chịu cú sốc văn hóa và tự mình làm mọi thứ khi mới chuyển qua Hàn lúc bé, chưa kể là nhìn các bạn thành công còn mình vẫn đang thực tập… Tuy nhiên, Natty vẫn không bỏ cuộc. Sau tất cả, cô nàng đã chính thức debut với tư cách ca sĩ solo. 

Đối với Natty, được ra mắt là một ước mơ mà cô nàng muốn thực hiện từ khi còn rất nhỏ. Cho dù có “hụt” bao lần, đường đi có ngoằng ngoèo như mê cung đi chăng nữa, thì như Natty đã nói: “Dù mọi thứ có vất vả đến đâu nhưng nếu đó là công việc mình thích thì hãy thử sức đến cùng nhé!”

MỚI - NÓNG
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
HHT - Chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Him Lam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Đây là lần thứ hai báo Tiền Phong phát động tổ chức chương trình, sau lần thứ nhất diễn vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm