Những “yêu nữ” sang chảnh, sở hữu thần thái “chị đại” vạn người mê của màn ảnh châu Á

0:00 / 0:00
0:00
Đây đều là những nhân vật nữ cá tính, có sức mạnh huyền bí, xinh đẹp sang chảnh và đặc biệt nhất là sở hữu thần thái “chị đại” vạn người mê của màn ảnh châu Á.

TƯ ĐẰNG - “CÂY MÂY” SANG CHẢNH

Những “yêu nữ” sang chảnh, sở hữu thần thái “chị đại” vạn người mê của màn ảnh châu Á ảnh 1

Tiểu thư Tư Đằng xinh đẹp sang chảnh.

Tư Đằng là nhân vật nữ chính trong web-drama Tư Đằng, vốn là một yêu quái có nguyên thần là cây mây, được thể hiện bởi Cảnh Điềm.

Tiểu thư Tư Đằng vừa xuất hiện đã đốn gục khán giả bởi vẻ ngoài xinh đẹp, dù lúc đó áo quần hãy còn đơn giản và chân còn chẳng có giày để mang. Đến khi được “ô-sin” Tần Phóng sắm sửa cho tủ áo quần hoành tráng, Tư Đằng thường xuyên thay đổi trang phục, thì khán giả chính thức bị “yêu nữ cây mây” chinh phục. Những chiếc sườn xám được cắt may tinh tế, hoa văn chìm nổi, càng làm tôn dáng của Cảnh Điềm. Kết hợp trang phục cùng phụ kiện như áo choàng, hoa tai, vòng cổ, kẹp tóc, mắt kính… khiến Tư Đằng đã “chanh sả” lại còn thần thái hơn.

Những “yêu nữ” sang chảnh, sở hữu thần thái “chị đại” vạn người mê của màn ảnh châu Á ảnh 2

Mỗi ngày thay một bộ trang phục.

Không chỉ xinh đẹp, tiểu thư Cảnh Điềm còn thu hút bởi tính cách “công chúa” luôn phải được hầu hạ tận răng. Tiền mua áo quần là của người khác nhưng tiểu thư thích thì tiểu thư cứ mua thôi. Di chuyển là phải đi máy bay, chứ bắt tiểu thư đi xe lửa chật chội lại thì tiểu thư sẽ nhăn nhó cho mà xem. Tiểu thư Tư Đằng rất lạnh lùng, lại còn hù dọa trẻ con, nhưng đôi lúc cũng rất… ngây thơ. Chính sự đối lập trong tính cách này đã khiến khán giả càng ngày càng u mê Tư Đằng.

Những “yêu nữ” sang chảnh, sở hữu thần thái “chị đại” vạn người mê của màn ảnh châu Á ảnh 3

Tính cách "công chúa", lại còn lạnh lùng.

Những “yêu nữ” sang chảnh, sở hữu thần thái “chị đại” vạn người mê của màn ảnh châu Á ảnh 4

Nhưng mà vạn người tình nguyện u mê tiểu thư Tư Đằng.

JANG MAN WOL - BÀ CHỦ KHÁCH SẠN XA HOA

Những “yêu nữ” sang chảnh, sở hữu thần thái “chị đại” vạn người mê của màn ảnh châu Á ảnh 5

Bà chủ khách sạn Ánh Trăng kì bí.

“Chị Nguyệt” Jang Man Wol trong Hotel Del Luna không phải là yêu nữ, nhưng cũng không phải là một cô gái bình thường. Nghĩ mà xem, người ta là bà chủ khách sạn Ánh Trăng kì bí suốt 1000 năm cơ mà. Jang Man Wol có những quyền phép nhất định để có thể “điều hành” khách sạn, thỏa mãn những yêu cầu của “khách”, thỉnh thoảng còn dùng nó cho những mục đích cá nhân.

Những “yêu nữ” sang chảnh, sở hữu thần thái “chị đại” vạn người mê của màn ảnh châu Á ảnh 6

Ham tiền, tiêu hoang, mê mua sắm mê ăn ngon.

Bà chủ Jang Man Wol xinh đẹp và có phong cách rất “chanh sả”. Điều này thể hiện qua tủ quần áo khổng lồ để “Chị Nguyệt” mặc không bao giờ đụng hàng: gồm rất nhiều váy vóc đủ kích cỡ, màu sắc, và những phụ kiện như hoa tai, mũ, mắt kính, vòng cổ, nhẫn… Jang Man Wol còn có bãi đỗ những chiếc siêu xe chỉ để ngắm là chủ yếu, một hầm rượu vang lâu năm đắt tiền… Thú vui mua sắm trang sức, ăn ngon… của “bà chủ” cũng tốn không ít tiền của.

Những “yêu nữ” sang chảnh, sở hữu thần thái “chị đại” vạn người mê của màn ảnh châu Á ảnh 7

Đanh đá, khó ở, lại còn thù dai.

Jang Man Wol có đầy các tính xấu như sống xa hoa, ưa lãng phí, thù dai, đanh đá, khó ở... Thế nhưng khán giả vẫn rất yêu thích Jang Man Wol bởi cô yêu ghét rạch ròi, thực sự tốt bụng. Tất cả những gai góc bên ngoài của cô đều chỉ để che giấu nội tâm đã từng phải chịu quá nhiều tổn thương mà thôi.

Những “yêu nữ” sang chảnh, sở hữu thần thái “chị đại” vạn người mê của màn ảnh châu Á ảnh 8

Nhưng mà kì thực đáng yêu lắm đấy!

YUUKO - MỘT ĐIỀU ƯỚC TRẢ MỘT CÁI GIÁ

Những “yêu nữ” sang chảnh, sở hữu thần thái “chị đại” vạn người mê của màn ảnh châu Á ảnh 9

Phù thủy không gian đầy quyền năng.

“Nghề nghiệp” chính xác của Yuuko trong XXX Holic là phù thủy không gian. Cô là một người phụ nữ xinh đẹp nhưng bí ẩn, rất quyền năng, có thể di chuyển đến các “thế giới” khác nhau, có một cửa tiệm kì lạ mà những ai cần mới có thể nhìn thấy nó. Có thể nói Yuko “kinh doanh” nguyện vọng của người khác, cô có thể giúp họ thực hiện được nguyện vọng của mình nhưng đổi lại “khách” sẽ phải trả lại cho cô một cái giá tương xứng. Đôi khi “giá” không hẳn là tiền.

Những “yêu nữ” sang chảnh, sở hữu thần thái “chị đại” vạn người mê của màn ảnh châu Á ảnh 10

Sắc sảo, ma mị, đầy bí ẩn.

Yuuko gây ấn tượng bởi nét đẹp sắc sảo, ma mị, phảng phất chút bí ẩn với những bộ trang phục kimono cầu kì. Thỉnh thoảng, Yuuko cũng mặc trang phục khác nhưng tất cả đều toát lên thần thái sang chảnh.

Những “yêu nữ” sang chảnh, sở hữu thần thái “chị đại” vạn người mê của màn ảnh châu Á ảnh 11

Cũng rất lười biếng, hay sai vặt, đôi lúc rất phũ phàng.

Yuuko có kha khá tật xấu như là lười biếng, thích ăn ngon, thích uống rượu, hay sai vặt, đôi lúc rất phũ phàng, đôi khi cũng rất lạnh lùng. Nhưng sức hút của Yuuko chưa bao giờ giảm sút vì khán giả luôn yêu thích sự công bằng ở Yuuko. Cô luôn sử dụng quyền năng của mình đúng lúc đúng chỗ, thỉnh thoảng cũng có “gian thương” đấy nhưng chưa từng vì mục đích gì xấu xa.

Những “yêu nữ” sang chảnh, sở hữu thần thái “chị đại” vạn người mê của màn ảnh châu Á ảnh 12

Nhưng càng hiểu về Yuuko càng tình nguyện trao trọn con tim.

Những “yêu nữ” sang chảnh, sở hữu thần thái “chị đại” vạn người mê của màn ảnh châu Á ảnh 16
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm