Nhuộm tóc đen vì một lý do cực khó tin, JooE (Momoland) bất ngờ lên đời nhan sắc

Nhuộm tóc đen vì một lý do cực khó tin, JooE (Momoland) bất ngờ lên đời nhan sắc
HHT - JooE (Momoland) đúng là cô gái may mắn, ngẫu nhiên nhuộm tóc thôi mà lại được thành công ngoài mong đợi.

Đây là lần đầu tiên từ khi debut, JooE (Momoland) mới để tóc đen. Từ xưa đến nay JooE luôn gắn liền với những màu tóc rực rỡ như vàng, hồng, da cam cho hợp với hình ảnh tươi sáng năng động của cô nàng. Nên cũng chẳng ai thắc mắc JooE phiên bản tóc đen thì sẽ ra sao.

Nhuộm tóc đen vì một lý do cực khó tin, JooE (Momoland) bất ngờ lên đời nhan sắc ảnh 1

Ai mà ngờ khi chuyển sang màu tóc đen tuyền, JooE lại xinh hơn trước mới bất ngờ. JooE nhìn dịu dàng nữ tính và thu hút hơn nhiều khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Ai cũng khen JooE quá đúng khi chọn màu tóc đen, và nên chung thủy với mái tóc sẫm màu như thế này.

Nhuộm tóc đen vì một lý do cực khó tin, JooE (Momoland) bất ngờ lên đời nhan sắc ảnh 2

Bất ngờ hơn nữa, lý do mà JooE nhuộm tóc đen lại đơn giản đến không ngờ. Cô được mời làm khách mời trong chương trình thực tế Real Men 300, nơi người nổi tiếng thử thách bản thân với cuộc sống của một quân nhân. Các quân nhân thực sự thì đương nhiên không được nhuộm tóc, nhưng nghệ sĩ thì không nhất thiết phải “trả lại tóc đen cho em” mà được ưu ái giữ nguyên màu tóc nhuộm.

Nhuộm tóc đen vì một lý do cực khó tin, JooE (Momoland) bất ngờ lên đời nhan sắc ảnh 3

Thế nhưng JooE đã quyết định trở lại tóc đen để phù hợp với nội dung chương trình, cho ra dáng một quân nhân thực sự, không bị quá nổi bật khi đứng cạnh người khác. Dù chỉ làm khách mời tham gia trong một tập, nhưng JooE đã rất chuyên nghiệp và được khen hết lời rồi. Có ngờ đâu cô nàng lại nhận được một món quà bất ngờ khác nữa, JooE phiên bản tóc đen xinh hơn mong đợi. Nếu JooE không nhất quyết làm một quân nhân thực sự, thì chúng ta còn lâu mới gặp JooE tóc đen như thế này rồi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm