Nhuộm tóc đen vì một lý do cực khó tin, JooE (Momoland) bất ngờ lên đời nhan sắc

Nhuộm tóc đen vì một lý do cực khó tin, JooE (Momoland) bất ngờ lên đời nhan sắc
HHT - JooE (Momoland) đúng là cô gái may mắn, ngẫu nhiên nhuộm tóc thôi mà lại được thành công ngoài mong đợi.

Đây là lần đầu tiên từ khi debut, JooE (Momoland) mới để tóc đen. Từ xưa đến nay JooE luôn gắn liền với những màu tóc rực rỡ như vàng, hồng, da cam cho hợp với hình ảnh tươi sáng năng động của cô nàng. Nên cũng chẳng ai thắc mắc JooE phiên bản tóc đen thì sẽ ra sao.

Nhuộm tóc đen vì một lý do cực khó tin, JooE (Momoland) bất ngờ lên đời nhan sắc ảnh 1

Ai mà ngờ khi chuyển sang màu tóc đen tuyền, JooE lại xinh hơn trước mới bất ngờ. JooE nhìn dịu dàng nữ tính và thu hút hơn nhiều khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Ai cũng khen JooE quá đúng khi chọn màu tóc đen, và nên chung thủy với mái tóc sẫm màu như thế này.

Nhuộm tóc đen vì một lý do cực khó tin, JooE (Momoland) bất ngờ lên đời nhan sắc ảnh 2

Bất ngờ hơn nữa, lý do mà JooE nhuộm tóc đen lại đơn giản đến không ngờ. Cô được mời làm khách mời trong chương trình thực tế Real Men 300, nơi người nổi tiếng thử thách bản thân với cuộc sống của một quân nhân. Các quân nhân thực sự thì đương nhiên không được nhuộm tóc, nhưng nghệ sĩ thì không nhất thiết phải “trả lại tóc đen cho em” mà được ưu ái giữ nguyên màu tóc nhuộm.

Nhuộm tóc đen vì một lý do cực khó tin, JooE (Momoland) bất ngờ lên đời nhan sắc ảnh 3

Thế nhưng JooE đã quyết định trở lại tóc đen để phù hợp với nội dung chương trình, cho ra dáng một quân nhân thực sự, không bị quá nổi bật khi đứng cạnh người khác. Dù chỉ làm khách mời tham gia trong một tập, nhưng JooE đã rất chuyên nghiệp và được khen hết lời rồi. Có ngờ đâu cô nàng lại nhận được một món quà bất ngờ khác nữa, JooE phiên bản tóc đen xinh hơn mong đợi. Nếu JooE không nhất quyết làm một quân nhân thực sự, thì chúng ta còn lâu mới gặp JooE tóc đen như thế này rồi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
HHT - Mặc dù trông có vẻ đơn giản nhưng mỗi yếu tố trong thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng đều được chú trọng tỉ mỉ từ kích thước, màu sắc đến đồ họa. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ không biết những công ty giàu có như Facebook hay YouTube lại vẫn dùng những font chữ có sẵn để đưa vào logo của mình.

Có thể bạn quan tâm

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

HHT - Sau khi tin đồn Ngô Diệc Phàm sử dụng chất cấm bị lan truyền trên mạng, netizen đã khui lại một video cực kỳ bất thường của nam ca sĩ trong một sự kiện từ hơn ba năm trước. Kỳ lạ hơn nữa là lời giải thích của phòng làm việc, ngày đó nghe chừng hợp lý nhưng bây giờ lại khiến dân tình hoài nghi.