Nhuộm tóc đen vì một lý do cực khó tin, JooE (Momoland) bất ngờ lên đời nhan sắc

Nhuộm tóc đen vì một lý do cực khó tin, JooE (Momoland) bất ngờ lên đời nhan sắc
HHT - JooE (Momoland) đúng là cô gái may mắn, ngẫu nhiên nhuộm tóc thôi mà lại được thành công ngoài mong đợi.

Đây là lần đầu tiên từ khi debut, JooE (Momoland) mới để tóc đen. Từ xưa đến nay JooE luôn gắn liền với những màu tóc rực rỡ như vàng, hồng, da cam cho hợp với hình ảnh tươi sáng năng động của cô nàng. Nên cũng chẳng ai thắc mắc JooE phiên bản tóc đen thì sẽ ra sao.

Nhuộm tóc đen vì một lý do cực khó tin, JooE (Momoland) bất ngờ lên đời nhan sắc ảnh 1

Ai mà ngờ khi chuyển sang màu tóc đen tuyền, JooE lại xinh hơn trước mới bất ngờ. JooE nhìn dịu dàng nữ tính và thu hút hơn nhiều khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Ai cũng khen JooE quá đúng khi chọn màu tóc đen, và nên chung thủy với mái tóc sẫm màu như thế này.

Nhuộm tóc đen vì một lý do cực khó tin, JooE (Momoland) bất ngờ lên đời nhan sắc ảnh 2

Bất ngờ hơn nữa, lý do mà JooE nhuộm tóc đen lại đơn giản đến không ngờ. Cô được mời làm khách mời trong chương trình thực tế Real Men 300, nơi người nổi tiếng thử thách bản thân với cuộc sống của một quân nhân. Các quân nhân thực sự thì đương nhiên không được nhuộm tóc, nhưng nghệ sĩ thì không nhất thiết phải “trả lại tóc đen cho em” mà được ưu ái giữ nguyên màu tóc nhuộm.

Nhuộm tóc đen vì một lý do cực khó tin, JooE (Momoland) bất ngờ lên đời nhan sắc ảnh 3

Thế nhưng JooE đã quyết định trở lại tóc đen để phù hợp với nội dung chương trình, cho ra dáng một quân nhân thực sự, không bị quá nổi bật khi đứng cạnh người khác. Dù chỉ làm khách mời tham gia trong một tập, nhưng JooE đã rất chuyên nghiệp và được khen hết lời rồi. Có ngờ đâu cô nàng lại nhận được một món quà bất ngờ khác nữa, JooE phiên bản tóc đen xinh hơn mong đợi. Nếu JooE không nhất quyết làm một quân nhân thực sự, thì chúng ta còn lâu mới gặp JooE tóc đen như thế này rồi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
HHT - Một thầy giáo ở Anh tạm bị đình chỉ công tác sau khi một số học sinh than phiền rằng thầy gọi họ là “phân gà” (tức là người vô dụng), và những từ nặng nề khác. Thật bất ngờ, hiện nhiều phụ huynh lên tiếng bảo vệ thầy và nói rằng, chỉ có những học sinh “bông tuyết” (tức là rất mong manh, yếu đuối) mới đi than phiền như thế.

Có thể bạn quan tâm

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

HHT - Vừa chính thức tái xuất vào 3 tháng trước với "Alcohol-Free", xác nhận phát hành đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên vào 1/10 thì nay TWICE tiếp tục khiến netizen ngạc nhiên khi hé lộ đang thu âm cho album mới. Lịch trình hoạt động dày đặc của TWICE khiến ONCE (fandom của TWICE) lo lắng cho sức khỏe của các cô gái nhiều hơn là mừng rỡ.
BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

HHT - Sáng nay 14/9, BTS đã có mặt tại Nhà Xanh để nhận thư bổ nhiệm trở thành Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc. Mặc dù đây không phải lần đầu tiên BTS được vinh dự đến Nhà Xanh nhưng ARMY (fandom của BTS) vẫn không khỏi tự hào khi 7 chàng trai được bổ nhiệm chức vụ quan trọng.