Niche Perfume - nước hoa không dành cho số đông

Niche Perfume - nước hoa không dành cho số đông
HHT - Nước hoa niche luôn kén người dùng vì nó đắt tiền hơn hẳn những loại nước hoa Designer Brand (nước hoa sản xuất hàng loạt của các nhãn hàng). Bạn đã biết gì về dòng nước hoa này chưa?

Niche trong tiếng Pháp có nghĩa “hốc”, “ngách”. Hiệp hội nước hoa Thế giới sử dụng từ này để nói đến những loại nước hoa được sản xuất trong quy mô nhỏ, xuất hiện rất ít hoặc không bao giờ xuất hiện trong các trung tâm thương mại, cửa hàng bán lẻ. Đó là Aftelier, Goutal, By Kilian, Ayala Moriel, JoAnne Bassett, Amouage, Serge Lutens, Byredo, Guerlain, Acqua di Parma, Jo Malone… - những cái tên khá lạ lẫm với phần đông tín đồ nước hoa.

Nước hoa niche luôn kén người dùng vì nó đắt tiền hơn hẳn những loại nước hoa Designer Brand (nước hoa sản xuất hàng loạt của các nhãn hàng). Thậm chí có tiền cũng khó mua được vì niche perfume thường là những chai nước hoa phiên bản giới hạn chỉ sản xuất với số lượng nhất định. Cùng điểm qua những loại nước hoa niche nổi bật nhất mà bất kỳ quý cô high-class nào cũng nên biết.

Voulez-vous Coucher Avec Moi By Kilian

Niche Perfume - nước hoa không dành cho số đông ảnh 1

Đây là mùi hương hiện thân của người phụ nữ đằm thắm đầy ma mị, quyến rũ ngay từ cái tên (Có nghĩa là “Anh có muốn ngủ với em không?”). Với nốt hương đầu là hoa cam, hương giữa với hoa ngọc lan tây, hoa huệ trắng, hương cuối nổi bật ngọt ngào với gỗ đàn hương và hương vani, đây là chai nước hoa tượng trưng cho sự hấp dẫn tuyệt đối của người phụ nữ với hình tượng hai con rắn đang quấn vào nhau.

Peony & Blush Suede Jo Malone

Niche Perfume - nước hoa không dành cho số đông ảnh 2

Jo Malone tối giản và tinh tế, thậm chí tầng hương rất đơn giản, không phải sâu xa tìm hiểu làm gì, rất hợp với những ngày chỉ-muốn-sống-cho-riêng-mình. Một mùi hương y như một đoá mẫu đơn trong mưa: Dịu dàng, mát lành, ngọt ngào, đẹp đẽ nhưng cứng cỏi. Hương thơm đầy khí chất. Hương hoa mẫu đơn và táo đỏ cùng với mùi da thuộc rất nhẹ đầy ám ảnh. 

Black Afgano

Niche Perfume - nước hoa không dành cho số đông ảnh 3

Afgano dành cho những khoảnh khắc buồn nhưng vẫn huy hoàng và đẹp đến nao lòng. Nếu hoa lan hoa nhài hoa huệ tây làm bạn mệt mỏi, mùi gỗ, phấn thơm làm bạn nhàm chán, thì hãy cho Afgano được bầu bạn. Thứ nước kì lạ đó được kết cấu bởi ba thứ hương chính: Hương cần sa và hương cafe và nền là trầm hương.

Boadicea The Victorious Divine

Niche Perfume - nước hoa không dành cho số đông ảnh 4

Đây là một trong những hãng nước hoa niche rất được ưa chuộng tại Châu Âu với hương thơm khá kén người dùng. Nhưng độ bám toả thì vô địch: bám nguyên 24 tiếng, hương cuối kéo dài cực lâu và nguyên vẹn trên da. Mùi rất độc đáo.
Thiết kế chai kiểu hoa văn trên khiên ra trận của Hiệp Sĩ Châu Âu, rất rất tinh xảo và đẹp.

Orange Sanguine Atelier Cologne

Niche Perfume - nước hoa không dành cho số đông ảnh 5

Hãy tưởng tượng một quả cam chín, mọng nước, mà mình cắt ra. Vắt kiệt lấy nước. Từng tép cam chín mùi thơm trong veo. Cam ở đây là cam đỏ, loại cam có mùi thơm tự nhiên nhất thế giới. Orange Sanguine Atelier Cologne sẽ mang đến cho bạn cảm thấy thuần khiết và tinh khôi như thế.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm