Nicki Minaj chính thức "vượt mặt" Taylor Swift trên Billboard Hot 100

Nicki Minaj chính thức "vượt mặt" Taylor Swift trên Billboard Hot 100
HHT - Tuy nhiên, chủ nhân hit "Starship" chỉ dẫn trước chủ nhân hit "Blank Space" vỏn vẹn... một ca khúc thôi!

Với việc ca khúc Run Up hợp tác cùng Major LazerPARTYNEXTDOOR lọt vào Top 100 tuần này, Nicki Minaj đã chính thức vượt qua Taylor Swift để chiếm hạng 2 danh sách Những nữ nghệ sĩ có nhiều ca khúc lọt Top BXH Billboard Hot 100 nhất trong lịch sử. Trước khi sự kiện này diễn ra thì cả hai ngôi sao nữ này đều đang sở hữu 70 ca khúc lọt Top Billboard Hot 100.

Dẫn đầu danh sách này là huyền thoại Aretha Franklin với 73 ca khúc. Khoảng cách này chắc chắn sẽ bị phá vỡ trong thời gian không xa, nhất là khi Nicki Minaj Taylor Swift bắt đầu tung album mới thì việc thiết lập kỷ lục mới chỉ là chuyện trong tương lai gần.

Nicki Minaj chính thức "vượt mặt" Taylor Swift trên Billboard Hot 100 ảnh 1

Cụ thể hơn, với đặc trưng hợp tác vốn có của dòng nhạc Hip-Hop thì 44 trong số 71 ca khúc lọt top của Nicki Minaj là sản phẩm hợp tác, mà trong đó cô không phải là nghệ sĩ chính. Trong khi đó, Taylor Swift là chủ nhân của 67 trong số 70 ca khúc lọt top BXH Billboard Hot 100.

Dưới đây là danh sách đầy đủ (bao gồm số lượng ca khúc và nghệ sĩ trình bày) Những nữ nghệ sĩ có nhiều ca khúc lọt vào BXH Billboard Hot 100 Singles nhất, tính từ ngày 4/8/1958 đến thời điểm hiện tại:

73. Aretha Franklin
71. Nicki Minaj
70. Taylor Swift
57. Madonna
57. Rihanna
56. Dionne Warwick
53. Beyoncé
53. Connie Francis
48. Brenda Lee
47. Mariah Carey
43. Miley Cyrus
41. Barbra Streisand
40. Mary J. Blige
40. Janet Jackson
40. Diana Ross

KHA KHA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".