Ningning (aespa) chịu cảnh bị “dìm hàng nhan sắc” chỉ vì stylist chọn sai kiểu tóc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lúc debut được chấm điểm ngoại hình cao bao nhiêu thì đến bây giờ aepsa lại sa sút phong độ bấy nhiêu. Cứ nhìn màn thay đổi kiểu tóc của Ningning là cư dân mạng lại thở dài.
Ningning (aespa) chịu cảnh bị “dìm hàng nhan sắc” chỉ vì stylist chọn sai kiểu tóc ảnh 1

Khi aespa mới debut, Ningning tuy chẳng phải center hay visual của nhóm nhưng vẫn ghi điểm vì gương mặt bầu bĩnh đáng yêu. Đôi má phúng phính như bánh bao của cô nàng còn khiến nhiều người liên tưởng đến Jennie (BLACKPINK).

Ningning (aespa) chịu cảnh bị “dìm hàng nhan sắc” chỉ vì stylist chọn sai kiểu tóc ảnh 2

Khi ấy, Ningning chỉ cần để tóc dài, rẽ ngôi giữa là đủ khoe được gương mặt cân đối hài hòa của mình. Mái tóc lượn sóng nhẹ nhàng càng giúp cô thêm phần ngọt ngào nữ tính.

Ningning (aespa) chịu cảnh bị “dìm hàng nhan sắc” chỉ vì stylist chọn sai kiểu tóc ảnh 3

Khi nhóm aespa quảng bá ca khúc Forever thì Ningning chuyển sang tóc ngắn chấm vai. Nhiều người nhận xét tóc ngắn không hợp với Ningning cho lắm, nhưng lại giúp cô có hình tượng trẻ trung đúng lứa tuổi.

Ningning (aespa) chịu cảnh bị “dìm hàng nhan sắc” chỉ vì stylist chọn sai kiểu tóc ảnh 4

Mới đây, Ningning đổi kiểu tóc lần nữa và lần này, stylist của aespa đã cho Ningning để tóc mái thưa. Chỉ có một số ít khán giả khen Ningning ấn tượng với kiểu đầu mới còn đa số netizen cho rằng Ningning đã bị dìm hàng nhan sắc vì chọn sai kiểu tóc, mất hẳn khí chất của một idol.

Ningning (aespa) chịu cảnh bị “dìm hàng nhan sắc” chỉ vì stylist chọn sai kiểu tóc ảnh 5

Thứ nhất, mái tóc tỉa như thế này không thịnh hành ở K-Pop bởi người Hàn vẫn thích các nữ idol để tóc dài và uốn xoăn nhẹ nhàng hơn, nếu cắt ngắn thì thường là tóc bob nữ tính. Thứ hai, tóc mái thực sự đã làm cho Ningning kém xinh ngay cả khi cô đã vén sang một bên.

Ningning (aespa) chịu cảnh bị “dìm hàng nhan sắc” chỉ vì stylist chọn sai kiểu tóc ảnh 6
Trong khi nhiều nữ idol khoe tóc dài bay trong gió thì fan của aespa không khỏi thở dài khi nhìn Ningning trong tạo hình này.
Ningning (aespa) chịu cảnh bị “dìm hàng nhan sắc” chỉ vì stylist chọn sai kiểu tóc ảnh 7

Vẫn biết rằng stylist của aespa muốn tạo hình ảnh mới mẻ cho Ningning nhưng netizen cho rằng nếu mới mà không đẹp thì thà giữ lại cái cũ mà thôi. Ningning vốn là em út trong aespa nhưng với tóc mới này, nhìn cô đã chững chạc hơn trước rất nhiều.

Ningning (aespa) chịu cảnh bị “dìm hàng nhan sắc” chỉ vì stylist chọn sai kiểu tóc ảnh 11
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm