Ninh Bình sau dịch COVID-19: Đầm sen Hang Múa là điểm nhấn thu hút khách du lịch

HHT - Mùa Hè không phải là mùa cao điểm du lịch Ninh Bình khi mọi người thường chọn đi biển. Thế nhưng, du lịch Ninh Bình thời điểm hiện tại đang có khởi sắc hơn so với quãng thời gian qua nhờ một vài địa điểm hút khách.

Theo nhiều du khách, mùa sen của Ninh Bình chính là điểm hút khách du lịch tới với mảnh đất cố đô. Nhiều du khách muốn thưởng thức mùa sen ở những hồ sen giữa trập trùng núi non hữu tình thay vì những hồ sen trong đô thị hay cánh đồng lúa vốn đã quá quen thuộc.

Ninh Bình sau dịch COVID-19: Đầm sen Hang Múa là điểm nhấn thu hút khách du lịch ảnh 1

Nhiều địa điểm quen thuộc như Tràng An, Tam Cốc, Vân Long, đồi dứa Tam Điệp vắng khách vì trời quá nóng thì hồ sen nổi tiếng ở Hang Múa lại thu hút rất đông du khách, đặc biệt trong những dịp cuối tuần.

Ninh Bình sau dịch COVID-19: Đầm sen Hang Múa là điểm nhấn thu hút khách du lịch ảnh 2
Ninh Bình sau dịch COVID-19: Đầm sen Hang Múa là điểm nhấn thu hút khách du lịch ảnh 3

Hồ sen ở Hang Múa cũng chính là địa điểm check-in đang phủ sóng khắp các diễn đàn, hội nhóm về du lịch Ninh Bình. Đây chính là điểm sáng du lịch trong mùa thấp điểm của Ninh Bình.

Ninh Bình sau dịch COVID-19: Đầm sen Hang Múa là điểm nhấn thu hút khách du lịch ảnh 4

Hồ sen dưới chân núi Ngọa Long này được nhiều người ví von là một trong những hồ sen nổi tiếng nhất hiện nay. Hồ sen Hang Múa rộng 1 ha với loài sen Nhật nở rộ cho tới tận cuối Thu đầu Đông từng gây bão mạng xã hội năm ngoái.

Ninh Bình sau dịch COVID-19: Đầm sen Hang Múa là điểm nhấn thu hút khách du lịch ảnh 5

Cây cầu gỗ hình trái tim giữa hồ sen cũng được mệnh danh là địa điểm sống ảo mới siêu hot của năm 2020. Nằm dưới chân núi Ngọa Long, cùng với tháp sống ảo, vườn nấm khổng lồ... hồ sen này giúp Hang Múa trở thành địa điểm hút du khách bậc nhất Ninh Bình.

Ninh Bình sau dịch COVID-19: Đầm sen Hang Múa là điểm nhấn thu hút khách du lịch ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tín đồ Chocopie sẽ thích mê điều này: Bánh nhân kem chuối tươi cực lạ miệng!

Tín đồ Chocopie sẽ thích mê điều này: Bánh nhân kem chuối tươi cực lạ miệng!

HHT - Người ta thường bảo "Tình như Chocopie" cũng đúng. Vì sống trên đời phải trải qua nhiều mối tình thì mới khá lên được cũng giống như phải ăn thử hết các vị Chocopie để giải ngố mới được. Tuy không nổi tiếng như người anh em Chocopie truyền thống nhưng Chocopie vị chuối cũng có một sức hút riêng khiến nhiều fan của món bánh này mê mẩn đấy nhé!