Ninh Bình sau dịch COVID-19: Đầm sen Hang Múa là điểm nhấn thu hút khách du lịch

HHT - Mùa Hè không phải là mùa cao điểm du lịch Ninh Bình khi mọi người thường chọn đi biển. Thế nhưng, du lịch Ninh Bình thời điểm hiện tại đang có khởi sắc hơn so với quãng thời gian qua nhờ một vài địa điểm hút khách.

Theo nhiều du khách, mùa sen của Ninh Bình chính là điểm hút khách du lịch tới với mảnh đất cố đô. Nhiều du khách muốn thưởng thức mùa sen ở những hồ sen giữa trập trùng núi non hữu tình thay vì những hồ sen trong đô thị hay cánh đồng lúa vốn đã quá quen thuộc.

Ninh Bình sau dịch COVID-19: Đầm sen Hang Múa là điểm nhấn thu hút khách du lịch ảnh 1

Nhiều địa điểm quen thuộc như Tràng An, Tam Cốc, Vân Long, đồi dứa Tam Điệp vắng khách vì trời quá nóng thì hồ sen nổi tiếng ở Hang Múa lại thu hút rất đông du khách, đặc biệt trong những dịp cuối tuần.

Ninh Bình sau dịch COVID-19: Đầm sen Hang Múa là điểm nhấn thu hút khách du lịch ảnh 2
Ninh Bình sau dịch COVID-19: Đầm sen Hang Múa là điểm nhấn thu hút khách du lịch ảnh 3

Hồ sen ở Hang Múa cũng chính là địa điểm check-in đang phủ sóng khắp các diễn đàn, hội nhóm về du lịch Ninh Bình. Đây chính là điểm sáng du lịch trong mùa thấp điểm của Ninh Bình.

Ninh Bình sau dịch COVID-19: Đầm sen Hang Múa là điểm nhấn thu hút khách du lịch ảnh 4

Hồ sen dưới chân núi Ngọa Long này được nhiều người ví von là một trong những hồ sen nổi tiếng nhất hiện nay. Hồ sen Hang Múa rộng 1 ha với loài sen Nhật nở rộ cho tới tận cuối Thu đầu Đông từng gây bão mạng xã hội năm ngoái.

Ninh Bình sau dịch COVID-19: Đầm sen Hang Múa là điểm nhấn thu hút khách du lịch ảnh 5

Cây cầu gỗ hình trái tim giữa hồ sen cũng được mệnh danh là địa điểm sống ảo mới siêu hot của năm 2020. Nằm dưới chân núi Ngọa Long, cùng với tháp sống ảo, vườn nấm khổng lồ... hồ sen này giúp Hang Múa trở thành địa điểm hút du khách bậc nhất Ninh Bình.

Ninh Bình sau dịch COVID-19: Đầm sen Hang Múa là điểm nhấn thu hút khách du lịch ảnh 7
MỚI - NÓNG
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
HHT - Hypebeast vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về đôi giày Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa ngôi sao Gen Z Billie Eilish và thương hiệu Air Jordan. Mạng xã hội Twitter nhanh chóng nổ ra một cuộc tranh luận sôi nổi: Người nhận xét sáng tạo độc lạ, người cho rằng nữ ca sỹ và thương hiệu đã cho ra một sản phẩm tệ hại.

Có thể bạn quan tâm