Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ xuất hiện hát mừng sinh nhật S.T (365) tại fan meeting ngoài trời

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ xuất hiện hát mừng sinh nhật S.T (365) tại fan meeting ngoài trời
HHT - Hôm 10/12, S.T (365) và ê-kíp đã tổ chức buổi fan meeting nhân dịp sinh nhật của nam ca sĩ. Buổi fan meeting được tổ chức ngoài trời và hoàn toàn miễn phí.

Dù 18h sự kiện mới bắt đầu nhưng từ 16h đã có rất đông đảo các fan đến để chờ đợi thần tượng xuất hiện. Xuất hiện trong sự kiện fan meeting, S.T và tất cả các fan đều diện trong phục màu hồng đúng với chủ đề Pinky Boy.

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ xuất hiện hát mừng sinh nhật S.T (365) tại fan meeting ngoài trời ảnh 1

Mở màn fan meeting, S.T xuất hiện bất ngờ và trình diễn ca khúc Em là của anh khiến các fan reo hò không ngừng. Đây cũng chính là sản phẩm âm nhạc mà S.T đã phát hành trong thời gian tham gia cuộc thi The Remix.

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ xuất hiện hát mừng sinh nhật S.T (365) tại fan meeting ngoài trời ảnh 2

Sau đó, cùng các fan thử thách, S.T liên tục chơi những trò chơi khiến các fan vô cùng thích thú như: S.T trổ tài làm đồ ăn cho fan ăn, thử thách ăn cay, chua cùng với fan...

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ xuất hiện hát mừng sinh nhật S.T (365) tại fan meeting ngoài trời ảnh 3

Sau đó, các fan bất ngờ mang bánh ra và hát mừng sinh nhật S.T. Điều này khiến S.T vô cùng cảm động và không kiềm chế được cảm xúc. S.T chia sẻ: "Khi thấy các bạn chuẩn bị quá nhiều điều bất ngờ cho mình, S.T đã muốn khóc. Tuy nhiên, hôm nay là một ngày vui vì vậy S.T hứa chỉ sẽ cười và vui chơi hết mình với các bạn mà thôi".

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ xuất hiện hát mừng sinh nhật S.T (365) tại fan meeting ngoài trời ảnh 4

Sau đấy, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ xuất hiện và lên sân khấu hát chúc mừng sinh nhật S.T. Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ: "NgọcS.T chơi thân với nhau nên dù bận cách mấy thì ngày trọng đại của S.T thì Ngọc sẽ cố gắng sắp xếp tham dự hết".

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ xuất hiện hát mừng sinh nhật S.T (365) tại fan meeting ngoài trời ảnh 5

Cuối buổi fan meeting S.T liên tiếp thể hiện nhiều khả năng như vũ đạo thông qua ca khúc: Bống Bống Bang Bang, Vô Hình, Vì anh luôn ở đây,...

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ xuất hiện hát mừng sinh nhật S.T (365) tại fan meeting ngoài trời ảnh 6

Sau buổi fan meeting, S.T sẽ tập trung và dùng toàn bộ thời gian để chuẩn bị cho sản phẩm mới sẽ được giới thiệu trong năm 2018.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Prime

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.