Ninh Dương Lan Ngọc diện áo dài truyền thống đọ sắc cạnh Yoon A (SNSD) tại Hàn Quốc

Ninh Dương Lan Ngọc diện áo dài truyền thống đọ sắc cạnh Yoon A (SNSD) tại Hàn Quốc
HHT - Tối ngày 13/10, cô nàng Như Ý trong "Cô Ba Sài Gòn" bất ngờ được xướng tên tại giải thưởng "Asia Star Awards 2017" với danh hiệu Gương Mặt Châu Á (Face Of Asia).

Giải thưởng Gương Mặt Châu Á (Face Of Asia) năm nay được trao cho 4 diễn viên là Choi Minho (Hàn Quốc), Sugisaki Hana (Nhật Bản), Sukollawat Kanaros (Thái Lan) và Ninh Dương Lan Ngọc (Việt Nam). Với vai diễn Như Ý - truyền nhân của nhà may Thanh Nữ trong Cô Ba Sài Gòn, Ninh Dương Lan Ngọc đã có một bước chuyển mình mạnh mẽ để thoát khỏi những vai diễn hiền lành và đậm chất “ngọc nữ”. 

Ninh Dương Lan Ngọc diện áo dài truyền thống đọ sắc cạnh Yoon A (SNSD) tại Hàn Quốc ảnh 1
Ninh Dương Lan Ngọc diện áo dài truyền thống đọ sắc cạnh Yoon A (SNSD) tại Hàn Quốc ảnh 2

Lan Ngọc dịu dàng trong tà áo dài trắng khoe sắc cùng Yoon A (SNSD).

Ninh Dương Lan Ngọc diện áo dài truyền thống đọ sắc cạnh Yoon A (SNSD) tại Hàn Quốc ảnh 3

Nàng "Ngọc nữ" nước nhà bên cạnh "Em gái quốc dân" của Hàn Quốc - Moon Geun Young.

Trong chiếc áo dài thêu đính hình bông sen của NKT Thủy Nguyễn, Ninh Dương Lan Ngọc phát biểu bằng tiếng Anh khi nhận giải thưởng: “Xin chào tất cả mọi người, tôi là Ninh Dương Lan Ngọc - diễn viên đến từ Việt Nam. Tôi vô cùng bất ngờ và cảm thấy vinh dự khi đoạt giải thưởng này. Tôi xin được cám ơn LHP Quốc tế Busan và tạp chí Marie Claire đã cho tôi cơ hội để tham dự tối nay. Như các bạn đang thấy, tôi đang khoác lên mình áo dài - trang phục truyền thống của Việt Nam và Cô Ba Sài Gòn cũng chính là bộ phim nói về áo dài. Bên cạnh đó, tôi không quên gửi lời cám ơn đến nhà sản xuất Ngô Thanh Vân, người đã luôn bên cạnh tôi và hai đạo diễn của bộ phim là anh Trần Bửu Lộc và chị Kay Nguyễn, những người đã giúp đỡ và làm nên thành công của Cô Ba Sài Gòn. Và tôi hy vọng mọi người sẽ yêu quý Cô Ba Sài Gòn cũng như những bộ phim đến từ Việt Nam. Một lần nữa, xin cám ơn tất cả mọi người!”.

Ninh Dương Lan Ngọc diện áo dài truyền thống đọ sắc cạnh Yoon A (SNSD) tại Hàn Quốc ảnh 4

Tham dự giải thưởng cùng Ninh Dương Lan NgọcDiễm My 9x, Oanh Kiều - dàn diễn viên Cô Ba Sài Gòn cùng nhà sản xuất Ngô Thanh Vân. Hội mỹ nhân diện trang phục áo dài vô cùng nổi bật trên thảm đỏ và tự tin xuất hiện trước báo chí quốc tế.  

Ninh Dương Lan Ngọc diện áo dài truyền thống đọ sắc cạnh Yoon A (SNSD) tại Hàn Quốc ảnh 5
Ninh Dương Lan Ngọc diện áo dài truyền thống đọ sắc cạnh Yoon A (SNSD) tại Hàn Quốc ảnh 6

Cô Ba Sài Gòn là bộ phim điện ảnh khai thác chủ đề Sài Gòn xưa và tôn vinh trang phục truyền thống Việt Nam - Áo dài. Phục trang trong phim được thiết kế riêng bởi NTK Thủy Nguyễn. Phim sẽ ra mắt vào ngày 10/11 năm nay với sự tham gia của dàn diễn viên ấn tượng như NSND Hồng Vân, Diễm My, Ngô Thanh Vân, Lan Ngọc, Diễm My 9x, S.T, Oanh Kiều, Tùng Leo, Hải Triều.    

NHƯ LÊ - Ảnh: Tuấn Võ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm