Ninh Dương Lan Ngọc không ngại bị so sánh với Song Ji Hyo khi tham gia "Running Man" bản Việt

Ninh Dương Lan Ngọc không ngại bị so sánh với Song Ji Hyo khi tham gia "Running Man" bản Việt
HHT - Tham gia "Chạy đi chờ chi", Ninh Dương Lan Ngọc từng bị nhiều người hoài nghi, cho rằng cô giống như một "bình hoa di động" so với phiên bản gốc đầy năng động của người đẹp Song Ji Hyo. Tuy nhiên đây là câu trả lời của nữ diễn viên.

Sáng 20/3, buổi họp báo chương trình Running Man phiên bản Việt với tên gọi Chạy đi chờ chi chính thức được diễn ra với sự gia của dàn cast mùa đầu tiên gồm: nam danh hài/ diễn viên Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy, BB Trần, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát.

Ninh Dương Lan Ngọc không ngại bị so sánh với Song Ji Hyo khi tham gia "Running Man" bản Việt ảnh 1
Dàn cast Running Man Việt Nam

Là gương mặt nữ duy nhất tham gia trong đội hình Running Man, Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện lộng lẫy với chiếc đầm vàng cúp ngực khoe trọn đôi vai trần đầy gợi cảm. Chia sẻ về lý do nhận lời mời tham dự chương trình, nữ diễn viên tâm sự: “Running Man là một show truyền hình nổi tiếng ở Hàn Quốc và tôi từng mong muốn trở thành một thành viên trong biệt đội Running Man. Chính vì vậy khi gameshow này chính thức về Việt Nam thì không có lý gì để tôi từ chối lời chối hấp dẫn đến từ nhà sản xuất. Sức khỏe cũng là một hạn chế của tôi nhưng đã nhận lời thì phải cố gắng 200% so với các anh trong đội chứ”.

Ninh Dương Lan Ngọc không ngại bị so sánh với Song Ji Hyo khi tham gia "Running Man" bản Việt ảnh 2

Nói thêm về từng thành viên trong Biệt đội Running Man Việt Nam, Ninh Dương Lan Ngọc hài hước: “Đừng nên "xem mặt mà bắt hình dong" nha. Mỗi người sở hữu một cá tính khác nhau làm nên một bức tranh “Chạy đi chờ chi” đầy màu sắc. Như ngày quay đầu tiên, tôi nghĩ chắc BB Trần sẽ rất yếu đuối, nhưng kết quả thì.. BB Trần thật sự là một đối thủ đáng gờm. Anh Ngô Kiến Huy và anh Jun Phạm đúng nghĩa là ‘cây hài’ của đội, nhìn mặt anh Ngô Kiến Huy là đã thấy sự hài hước, đáng yêu rồi. Cứ tưởng anh Bắp sẽ không hoàn thành được thử thách nhưng cuối cùng thì lại làm rất tốt. Anh Trấn Thành rồi anh Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát cũng là ba ẩn số thú vị mà khi chương trình lên sóng, các bạn sẽ được khám phá.”

Ninh Dương Lan Ngọc không ngại bị so sánh với Song Ji Hyo khi tham gia "Running Man" bản Việt ảnh 3
Từng thành viên trong Running Man sẽ là một màu sắc khác nhau.

Trước nhận định Ninh Dương Lan Ngọc sẽ là "át chủ bài" giống nữ diễn viên Song Ji Hyo ở phiên bản Hàn, cô cho biết: “Không chỉ riêng tôi mà từng thành viên trong ê-kip đều lo lắng sẽ bị so sánh. Nhưng tôi nghĩ mỗi người có một tính cách, cá tính riêng khi bước vào một cuộc chơi nên chúng ta đừng đặt nặng vấn đề bạn giống bất cứ ai. Bản thân ê-kip Việt Nam cũng đã dốc hết sức để làm một phiên bản Chạy đi chờ đi mang đậm dấu ấn, bản sắc Việt để khán giả Việt có quyền tự hào rằng chúng tôi cũng có một chương trình chất lượng và quy mô không kém gì nước bạn”.

Với một đội hình đảm bảo sự đồng đều như Trấn Thành thông minh, lanh trí; Liên Bỉnh Phát có sức khỏe, Trương Thế Vinh sắc bén,... nhiều khán giả nhận xét Ninh Dương Lan Ngọc là "bình hoa" để đội hình thêm đẹp. Trước suy nghĩ này, Ninh Dương Lan Ngọc chỉ cười: “Thì mình là bông hoa duy nhất, tất nhiên là phải đẹp đội hình rồi (cười lớn). Tuy nhiên, đừng coi thường phụ nữ. Phụ nữ 2019 sẽ không làm cho cánh đàn ông bị vướng tay vướng chân đâu nên hãy chờ xem Ninh Dương Lan Ngọc và tất cả khách mời nữ sẽ chiến đấu với các anh con trai như thế nào nhé! Đôi khi sức mạnh từ ý chí hoặc con tim có thể "đốn gục" và giành chiến thắng”.

Ninh Dương Lan Ngọc không ngại bị so sánh với Song Ji Hyo khi tham gia "Running Man" bản Việt ảnh 4
Ninh Dương Lan Ngọc khoe "chiến tích" khi tham gia Chạy Đi Chờ Chi.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm