Ninh Dương Lan Ngọc nói gì sau khi chia sẻ chuyện từng bị ung thư trên sóng truyền hình

HHT - Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc đã đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân sau khi tiết lộ bản thân từng phải điều trị ung thư cổ tử cung trên sóng truyền hình.

Gần đây, thông tin về căn bệnh ung thư của Ninh Dương Lan Ngọc được lan truyền khắp nơi khiến công chúng và người hâm mộ của nữ diễn viên không khỏi bất ngờ và lo lắng. Trước tình hình đó, Ninh Dương Lan Ngọc đã cập nhật cụ thể về tình hình sức khỏe hiện tại trên trang cá nhân để trấn an khán giả của mình:

"Cả nhà ơi! Vấn đề sức khỏe Ngọc đã ổn, vẫn sẽ tung tăng cả nhà đừng lo, câu chuyện đẩy lên quá Ngọc rất ngại chuyện này. Cảm ơn cả nhà đã lo lắng cho Ngọc". Dựa vào chia sẻ của Lan Ngọc có thể thấy tình trạng sức khoẻ hiện tại của cô vẫn ổn định.

Ninh Dương Lan Ngọc nói gì sau khi chia sẻ chuyện từng bị ung thư trên sóng truyền hình ảnh 1 Bài đăng của Ninh Dương Lan Ngọc sau khi thông tin bệnh tình của nữ nghệ sĩ gây xôn xao dư luận.

Trước đó, Ninh Dương Lan Ngọc đã có chia sẻ gây chú ý trên sóng truyền hình. Khi nghe Hari Won nói về căn bệnh ung thư tử cung, Lan Ngọc cũng chia sẻ: "Bản thân Ngọc cũng bị nhưng mà tôi may mắn hơn vì tôi bước vào giai đoạn đầu. Cái chuyện này xảy ra cũng do sự ỷ y từ chính bản thân mình. Khi biết thông tin mình bị bệnh, tôi hoang mang lắm. Bác sĩ từng nói rằng, nếu chỉ chậm một ngày nữa thôi, tôi sẽ phải cắt bỏ buồng trứng của mình".

Ninh Dương Lan Ngọc nói gì sau khi chia sẻ chuyện từng bị ung thư trên sóng truyền hình ảnh 2 Người hâm mộ hy vọng Lan Ngọc và nhiều nghệ sĩ nên cẩn trọng và giữ gìn sức khỏe.

Khi được biết tình hình sức khỏe Lan Ngọc đã tiến triển tốt hơn, các fan cũng để lại bình luận quan tâm nữ diễn viên. Một bạn fan bày tỏ: "Mong mọi điều tốt lành sẽ đến với chị, nhưng chị nhớ giữ gìn sức khỏe, ăn uống đầy đủ, có sức khỏe mới làm việc được nha chị".

Ninh Dương Lan Ngọc nói gì sau khi chia sẻ chuyện từng bị ung thư trên sóng truyền hình ảnh 3
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm