Ninh Dương Lan Ngọc phản ứng cực gắt khi bị dân mạng đồn đoán đang hẹn hò với Jack

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ rầm rộ thông tin Ninh Dương Lan Ngọc đang hẹn hò với Jack. Không để tin đồn thất thiệt lan rộng hơn, nàng "ngọc nữ" điện ảnh Việt đã có động thái chính thức trên trang cá nhân.

Cách đây ít lâu, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin một nữ diễn viên đang hẹn hò với một nam ca sĩ đình đám từng dính scandal "bắt cá nhiều tay" trong quá khứ. Ngoài ra, những thông tin được đưa ra khiến netizen không khỏi xôn xao: Người này là "ngọc nữ điện ảnh", gây dấu ấn với nét tính cách đáng yêu, tinh nghịch trên các gameshow truyền hình... Nguồn tin này còn khẳng định, cặp đôi đã hẹn hò được một thời gian và tình cảm khá bền chặt, nữ diễn viên không quan tâm đến ồn ào tình cảm của bạn trai.

Ngay lập tức, Ninh Dương Lan Ngọc và Jack bị dân mạng gọi tên vào đồn đoán tình cảm này. Nhiều người cho rằng, với những đặc điểm mô tả nêu trên, có nhiều khả năng Lan Ngọc đang có mối quan hệ tình cảm với đàn em.

Ninh Dương Lan Ngọc phản ứng cực gắt khi bị dân mạng đồn đoán đang hẹn hò với Jack ảnh 1

MXH rầm rộ tin đồn tình cảm giữa Ninh Dương Lan Ngọc và Jack.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Ninh Dương Lan Ngọc đã đăng status làm rõ về đồn đoán tình cảm nêu trên. Cụ thể, nữ diễn viên phim 1990 khẳng định tất cả chỉ là tin đồn và bản thân không liên quan đến lùm xùm này. Bên cạnh đó, người đẹp nhắn nhủ: "Con bé đang rất mệt, cứ ngồi im là muốn lôi em vô chuyện không vậy".

Ninh Dương Lan Ngọc phản ứng cực gắt khi bị dân mạng đồn đoán đang hẹn hò với Jack ảnh 2

Nguyên văn chia sẻ của Lan Ngọc trên Facebook cá nhân.

Phía dưới phần bình luận, Lan Ngọc chia sẻ thêm bản thân không đi nhảy trước khi đi diễn như trong tin đồn và "Em làm diễn viên chứ không phải dancer". Bên cạnh đó, người đẹp còn khẳng định: "Đoạt giải quán quân 7 năm trước không phải em, em 8 năm trước lận".

Ninh Dương Lan Ngọc phản ứng cực gắt khi bị dân mạng đồn đoán đang hẹn hò với Jack ảnh 3

Những trải lòng của Ninh Dương Lan Ngọc nhanh chóng nhận về sự đồng tình từ người hâm mộ. Đa số khẳng định đồn đoán là khá vô lý vì từ trước đến nay, Jack và Ninh Dương Lan Ngọc không phải là những người bạn hay đồng nghiệp thân thiết của nhau.

Không lâu sau đó, nghệ sĩ Tiến Luật đã vào comment hài hước: "Bệnh gì cần tẩm bổ thì lên tiếng đi" hay siêu mẫu Xuân Lan cũng để lại bình luận: "Hay chị công khai người yêu em là... chị nha" khiến dân tình không khỏi thích thú.

Ninh Dương Lan Ngọc phản ứng cực gắt khi bị dân mạng đồn đoán đang hẹn hò với Jack ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm