Ninh Dương Lan Ngọc rủ Tú Hảo, Thuỳ Dương chụp ảnh với áo dài truyền thống ngày đầu năm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong những ngày đầu năm mới Xuân Nhâm Dần 2022, Ninh Dương Lan Ngọc vừa giới thiệu bộ ảnh áo dài Tết đặc biệt thực hiện cùng dàn nghệ sĩ trẻ.

Khép lại một năm Tân Sửu đầy biến động và khó khăn, Lan Ngọc cùng các gương mặt trẻ như Tú Hảo, Mạc Trung Kiên, HuyR, Thùy Dương (TyhD) chờ đón những thử thách mới. Trong bộ ảnh, tất cả đều khoác lên mình những những bộ áo dài cách tân nhã nhặn và tinh tế.

Ninh Dương Lan Ngọc cho biết: “Phải nói đây là lần đầu tiên mà mấy anh em có cơ hội thực hiện một bộ hình chung với nhau như thế này. Ngọc thật sự rất vui và hạnh phúc. Ngọc trân quý tình cảm mà tất cả anh chị em dành cho nhau. Gọi là công ty nhưng Ngọc nghĩ đây là “gia đình thứ hai" mới đúng”.

Ninh Dương Lan Ngọc rủ Tú Hảo, Thuỳ Dương chụp ảnh với áo dài truyền thống ngày đầu năm ảnh 1

Ngoài ra, các thành viên luôn bên nhau vào những dịp quan trọng. Mỗi khi lịch trình thư thả, “chị cả” Lan Ngọc sẽ hẹn hò các thành viên trong nhóm để đi café, ăn uống kèm theo đó là tâm sự, trao đổi thêm về công việc.

"Chị Lan Ngọc không chỉ là “chị cả” trong công ty mà còn đúng nghĩa là một đàn chị đi trước, luôn đưa ra lời khuyên và gợi ý hướng giải quyết cho tôi mỗi khi gặp khó khăn”, Tú Hảo cho hay.

Ninh Dương Lan Ngọc rủ Tú Hảo, Thuỳ Dương chụp ảnh với áo dài truyền thống ngày đầu năm ảnh 2

Tú Hảo

Chia sẻ về tình hình đón Tết Nhâm Sửu 2022, hiện tại, các thành viên đều đã trở về nhà và cùng gia đình đón một mùa Tết ấm cúng. “Trộm vía, năm nay không ai mang ưu phiền về cho mẹ”, cả team hài hước chia sẻ.

Về phía Thùy Dương (TyhD), người đẹp sinh năm 1990 cho biết trong năm vừa qua, mọi người đã có cái nhìn thiện cảm hơn với cô thông qua vai trò HLV tại chương trình The Next Face Vietnam. TyhD rất vui vì được “truyền lửa" cũng như kinh nghiệm trong suốt 10 năm làm nghề cho các bạn người mẫu trẻ.

Nhiều người có thể không thích tôi vì tính cách nhưng tôi hi vọng các bạn có cái nhìn công tâm về những gì tôi đã truyền đạt và cống hiến thông qua The Next Face 2021” - TyhD trải lòng.

Ninh Dương Lan Ngọc rủ Tú Hảo, Thuỳ Dương chụp ảnh với áo dài truyền thống ngày đầu năm ảnh 3

Thùy Dương (TyhD)

Ninh Dương Lan Ngọc rủ Tú Hảo, Thuỳ Dương chụp ảnh với áo dài truyền thống ngày đầu năm ảnh 4

Mạc Trung Kiên

Ninh Dương Lan Ngọc rủ Tú Hảo, Thuỳ Dương chụp ảnh với áo dài truyền thống ngày đầu năm ảnh 5

Lê Xuân Tiền

Ninh Dương Lan Ngọc rủ Tú Hảo, Thuỳ Dương chụp ảnh với áo dài truyền thống ngày đầu năm ảnh 6

HuyR

Ninh Dương Lan Ngọc rủ Tú Hảo, Thuỳ Dương chụp ảnh với áo dài truyền thống ngày đầu năm ảnh 7

Tôn Kinh Lâm

Năm 2022, Ninh Dương Lan Ngọc sẽ trở lại màn ảnh với 3 phim gồm 1990, Cô gái từ quá khứ và loạt phim trực tuyến Tứ đại mỹ nhân. Hé lộ về Cô Gái Từ Quá Khứ, một lần nữa khán giả sẽ tiếp tục gặp lại Ms.Q nhưng ở một “phiên bản" gai góc, khác với hình ảnh sang chảnh trước đó. Nói thêm về vai diễn lần này, Lan Ngọc cho biết đây cũng là một thử thách mà cô phải tìm tòi và vượt qua để khẳng định bản thân trong lòng khán giả.

Ninh Dương Lan Ngọc rủ Tú Hảo, Thuỳ Dương chụp ảnh với áo dài truyền thống ngày đầu năm ảnh 8
Ninh Dương Lan Ngọc rủ Tú Hảo, Thuỳ Dương chụp ảnh với áo dài truyền thống ngày đầu năm ảnh 12
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia

Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia

HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.