Ninh Dương Lan Ngọc tặng nhà cho người dân nghèo Quảng Ngãi

Ninh Dương Lan Ngọc tặng nhà cho người dân nghèo Quảng Ngãi
HHT - Vừa qua, Ninh Dương Lan Ngọc đã tới vùng quê nghèo của tỉnh Quảng Ngãi để trao tặng gia đình chị Bùi Thị Thu một mái ấm che mưa che nắng trong cuộc sống.

Hoàn cảnh nhận được sự trợ giúp lần này là gia đình chị Bùi Thị Thu, hiện đang sống tại thôn Tân Long Thượng, xã Ba Động, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi. Sau khi sinh con, chị phát bệnh tâm thần, nhưng người chồng lại bỏ đi để chị một mình nuôi con nhỏ. Tuy nhận được sự hỗ trợ từ người nhà nhưng gia đình chị Thu cũng là một hộ nghèo trong thôn. Cuộc sống của mẹ con chị Thu rất khó khăn, thậm chí không có được một chỗ che nắng che mưa vững chắc, ổn định.

Ninh Dương Lan Ngọc tặng nhà cho người dân nghèo Quảng Ngãi ảnh 1
Ninh Dương Lan Ngọc tặng nhà cho người dân nghèo Quảng Ngãi ảnh 2

Sau khi được biết thông tin quá khó khăn của gia đình chị Bùi Thị Thu, Ninh Dương Lan Ngọc cùng bác sĩ Võ Thành Trung - người sáng lập quỹ BST, đã kêu gọi bạn bè và các mạnh thường quân cùng quyên góp để dựng căn nhà mới cho gia đình chị Thu. Chỉ sau vài ngày kêu gọi, Ninh Dương Lan Ngọc và bác sĩ Võ Thành Trung đã nhận được 60 triệu đồng để xây nhà cho chị.

Sau khi ngôi nhà nhỏ hoàn thiện, nữ diễn viên Lan Ngọc đã đến Quảng Ngãi để trao nhà và sắp xếp lại cuộc sống cho mẹ con chị Thu. Cảm thông trước số phận của chị, Ninh Dương Lan Ngọc hỗ trợ thêm khoản kinh phí để gia đình chị Thu mua một con bò, với hy vọng gia đình sẽ có thêm thu nhập, cải thiện cuộc sống hiện tại.

Ninh Dương Lan Ngọc tặng nhà cho người dân nghèo Quảng Ngãi ảnh 3

Được biết, trong thời gian tới đây, quỹ từ thiện BST sẽ lên kế hoạch làm thiện nguyện tại một số nơi khó khăn, vùng sâu vùng xa. Theo kế hoạch, sẽ có hàng loạt các hoạt động nằm trong chương trình, như: đá bóng quyên góp tiền hỗ trợ trẻ em trường khuyết tật, biểu diễn ca nhạc quyên góp hỗ trợ bà con nghèo… 

MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
HHT - Tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022–2027, đã bầu 33 anh, chị vào Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn khóa XV, 11 anh, chị vào Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn. Tại hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn Kon Tum, anh Xiêng Thanh Phúc tái đắc cử Bí thư Tỉnh Đoàn; các anh: A Xây, Nguyễn Văn Mạnh và Nguyễn Bảo Tân tái đắc cử chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Kon Tum khóa XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.
Crush lần đầu kết hợp cùng j-hope: Tái hiện vũ đạo hit "MIC Drop" (BTS) trong MV "Rush Hour"

Crush lần đầu kết hợp cùng j-hope: Tái hiện vũ đạo hit "MIC Drop" (BTS) trong MV "Rush Hour"

HHT - Trở lại sau 2 năm vắng bóng vì nhập ngũ, giọng ca "Beautiful" (Goblin) Crush khiến công chúng bất ngờ khi kết hợp cùng main dancer của BTS - j-hope trong sản phẩm mới. Single "Rush Hour" khiến người nghe thích thú với điệp khúc bắt tai, cùng vũ đạo kết hợp mượt mà với động tác tay trứ danh bản hit của "MIC Drop" (BTS).